“หนุ่ม กรรชัย” แจงปมข่าวลือถูกปลด! เหตุจากความคิดไม่ตรงกัน (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“หนุ่ม กรรชัย” แจงปมข่าวลือถูกปลด! เหตุจากความคิดไม่ตรงกัน (มีคลิป)

“หนุ่ม กรรชัย” แจงปมข่าวลือถูกปลด! เหตุจากความคิดไม่ตรงกัน  (มีคลิป)

แจงปมข่าวลือถูกปลด “หนุ่ม กรรชัย” เผยทำงานกับคนหมู่มากเป็นธรรมดาที่ย่อมมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน

ก่อนหน้านี้มีกระแสดราม่าพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ถูกเพจชื่อดังออกมาแฉว่า พิธีกรคนดังเตรียมย้ายช่อง เนื่องจากปัญหาความคิดเห็นไม่ตรงกัน ไม่เป็นไปตามที่ หนุ่ม ได้วางไว้

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายืนยันว่าตอนนี้ยังเป็นพนักงานของทางช่อง 3 อยู่เหมือนเดิม ส่วนเรื่องประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น เจ้าตัวตอบเพียงว่าคนเราทำงานอยู่ในองค์กรใหญ่ ไม่ว่าเป็นบริษัทไหนเมื่อทำงานกับคนหมู่มากเป็นธรรมดาที่ย่อมมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ส่วนคำพูดที่ว่า ก็ไม่เป็นไรค่อยมาร่วมงานกันใหม่ เจ้าตัวบอกว่าเป็นเรื่องของอนาคต เป็นแค่การเสนอแนวทางในมุมมองความคิดเห็น ส่วนตัวเราเองก็ต้องกลับมาพิจารณาตัวเองว่ามันไปต่อไม่ได้ค่อยว่ากันอีกทีในอนาคต แต่ยังไม่ใช่วันนี้ ถามว่าน้อยเนื้อต่ำใจ เสียใจไหม เจ้าตัวบอก ไม่หรอก ไม่ได้น้อยใจ หรือโกรธอะไร ด้านผู้ใหญ่ก็มีโทรมาเยอะ แต่ยังไม่ได้คุยกับใคร ยอมรับว่าเครียด และรู้สึกไม่สบายใจ


ด้านพิธีกรคู่ หมวย อริสรา ได้มีการพูดคุยกันตลอด วันประชุมก็อยู่ด้วยกัน แนวทางความคิดของเราสองคนไปทิศทางเดียวกันตรงที่ว่า เราตั้งใจทำรายการ แบบถวายชีวิตทุ่มเทกับรายการนี้มาก ถึงขนาดไม่เคยไปส่งลูกไปโรงเรียนเลย ตื่นตี 5 เพื่อมาทำงาน เพื่อมาฟังข่าว คุยกับแหล่งข่าวด้วยตัวเอง

ส่วนข่าวลือปลดฟ้าผ่า เจ้าตัวยืนยันไม่ได้มีเรื่องแบบนั้น ไม่มีใครปลดใคร เพราะทุกคนมีวุฒิภาวะในการพูดคุยกันอยู่แล้ว มันเป็นแค่ความคิดเห็นที่เห็นต่างก็แค่มาปรับจูนหาตรงกลางให้เจอเท่านั้นเอง

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ