สุดเซ็กซี่ Miss Grand Thailand 2020 รอบชุดราตรีและชุดว่ายน้ำ (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

สุดเซ็กซี่ Miss Grand Thailand 2020 รอบชุดราตรีและชุดว่ายน้ำ (มีคลิป)

สุดเซ็กซี่ Miss Grand Thailand 2020 รอบชุดราตรีและชุดว่ายน้ำ (มีคลิป)

สาวงาม Miss Grand Thailand 2020 อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ

ผ่านไปด้วยดีสำหรับรอบพรีลิมมินารี่ของเวที Miss Grand Thailand ภายใต้คอนเซ็ปต์ Miss Grand Thailand 2020 โควิด เอพพิโซด เปิดประเดิมเวทีสุดอลังการด้วยสาวงามทั้ง 77 จังหวัด ในชุดราตรีสุดปัง จากดีไซเนอร์ฝีมือดีทั่งทั้งประเทศ ที่ออกแบบให้สาวงามแต่ละจังหวัด เรียกว่าไม่มีใครยอมใครเพื่อชิงหนึ่งเดียวสุดยอดชุดราตรี จากทั้งหมด 77 จังหวัด พร้อมการแนะนำตัวตามสไตล์ของสาวมิสแกรนด์แบบมีสีสัน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน

จากนั้น 77 สาวงามเปลี่ยนชุด เป็นชุดว่ายน้ำ โชว์หุ่น อวดสะโพก ในชุดว่ายน้ำทูพีซหลากสีสัน คอลเล็กชั่นใหม่สุดร้อนแรง เดิน และสับสะโพกโพสต์ท่าสุดมั่นใจเรียกเสียงเชียร์จากผู้ชมในฮอลล์และคะแนนโหวตจากแฟนนางงาม โดยคะแนนจากคณะกรรมการในคืนประกวดรวมกับคะแนนที่ผู้ชมโหวตผ่าน Dot Aris ในรอบชุดว่ายน้ำที่จังหวัดเชียงราย เพื่อค้นหา Top 5 Best in Swimsuit

ผลปรากฏว่าผู้ที่เข้ารอบ Best in Swimsuit 5 คนสุดท้าย ได้แก่ มิสแกรนด์น่าน, มิสแกรนด์อุตรดิตถ์ , มิสแกรนด์ปทุมธานี, มิสแกรนด์ระนอง และ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี ซึ่งหนึ่งใน 5 คนนี้ ใครจะเป็นครองตำแหน่ง Best in Swimsuit รับเงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท และของรางวัลอีกมากมาย โดยจะประกาศผลในการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 รอบตัดสิน วันพรุ่งนี้

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวแนะนำ