ชาวเน็ตเดา “ลาล่า-ลูลู่” ผลัดกันโพสต์แซะ แตกคอกันจริงไหม (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ชาวเน็ตเดา “ลาล่า-ลูลู่” ผลัดกันโพสต์แซะ แตกคอกันจริงไหม (มีคลิป)

ชาวเน็ตเดา “ลาล่า-ลูลู่”  ผลัดกันโพสต์แซะ แตกคอกันจริงไหม (มีคลิป)

ชาวเน็ตสงสัย 2 เพื่อนซี้ "ลูลู่ - ลาล่า อาร์สยาม" ทะเลาะหันรึเปล่า หลังเห็นทั้งคู่โพสต์ข้อความเรื่องเพื่อน

อยู่ๆก็เปิดศึกเพื่อนซี้จนกลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับคู่เพื่อนซื้นักร้องลูกทุ่ง ลาล่า อาร์สยาม กับ ลูลู่ อาร์สยาม เพื่อนซี้ที่รู้จักกันมานาน 20 ปี ว่าทั้งคู่กำลังมีปัญหากันรึเปล่า เพราะทั้งคู่ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลเกี่ยวกับเรื่องเพื่อน ซึ่งสาว ลาล่า ได้โพสต์ข้อความว่าเพื่อนที่ดี จะเข้าใจเรา ไม่ใช่อิจฉาเราที่เราได้ดีพร้อมกับโควทข้อความ เพื่อนอยู่กับเราตลอดไปค่ะ แต่ผู้ชายมาแล้วไป เพราะฉะนั้น ไปกับผู้ชายก่อนค่อยมาหาเพื่อน 555


ด้านสาว ลูลู่ เองก็ได้โพสต์รูปตัวเองพร้อมเขียนแคปชั่น เพื่อนบางคนเป็นของขวัญ บางคนเป็นบทเรียน และ เพื่อนจริงไม่ตอแหล เพื่อนแท้ไม่หักหลัง เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันยกใหญ่ แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องรอทั้งสองเพื่อนซี้ออกมาชี้แจง


ส่วน อี๊ด โปงลางสะออน หลายคนถามถึงเรื่องราวสองเพื่อนซี้ ด้านเจ้าตัวเผยว่า ตนเองยัง งง ไม่รู้ข่าว ลาล่า ลูลู่ ทะเลาะกัน ล่าสุดได้เจอทั้งคู่น่าจะประมาณเดือนกว่าๆถ่ายรายการด้วยกัน ตอนนั้นที่เจอกันก็ปกติดี แต่ยังไม่ได้มีการถามไถ่ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา แต่ใจเราไม่อยากให้ทะเลาะกันหรอก แต่ไม่รู้ว่าสรุปเรื่องราวเป็นอย่างไร คงต้องขอคุยกับทั้งคู่ก่อนอีกครั้ง


ขอขอบคุณภาพจาก IG : lulu_lizzyduang , lala_bigflower

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวแนะนำ