“เพลง กวิตา” เล่าวินาทีคุณแม่ “อ้อย กาญจนา” จากไปอย่างสงบ (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“เพลง กวิตา” เล่าวินาทีคุณแม่ “อ้อย กาญจนา” จากไปอย่างสงบ (มีคลิป)

“เพลง กวิตา” เล่าวินาทีคุณแม่ “อ้อย กาญจนา” จากไปอย่างสงบ (มีคลิป)

"เพลง กวิตา" เปิดใจยอมรับว่าแม่ “อ้อย กาญจนา” อดทนมากหลังต่อสู้กับโรคมานานกว่า 10 ปี

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของคนในวงการบันเทิงเมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์ วัย 61 ปี คุณแม่ของนักแสดงสาว เพลง กวิตาได้เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ เมื่อวานนี้ เวลา 16.47 น. ซึ่งกำหนดรดน้ำศพ ที่วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ในวันนี้ เวลา 16.00 น. จากนั้นเวลา 18.00น จะมีการสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรก


เพลง กวิตา เปิดใจผ่านทรูอินไซด์ว่า ตกใจและช็อคมากกับการจากไปของคุณแม่ ยอมรับว่าแม่อดทนมากเพราะเป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจอ่อนแรงมามากว่า 10ปี ทุกครั้งที่ไปหาหมอ หมอก็จะบอกตลอดว่าแม่จะมีชีวิตอยู่แค่หลักเดือน แต่แม่ก็ผ่านมาได้กว่า 10 ปี ซึ่งช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมาแม่เข้าโรงพยาบาลบ่อย ก่อนเสียชีวิตมีอาการเหนื่อยหอบ ทุกครั้งที่มีอาการก็ให้กำลังใจกันมาโดยตลอด บอกแม่ไม่ต้องเป็นห่วง ขอบคุณแม่ที่อดทนทุกอย่างเพื่อตน และอดทนกับโรคนี้มาโดยตลอด มันเป็นความอดทนที่ยาวนานมากในวินาทีสุดท้ายก่อนเสียชีวิตก็บอกให้แม่ไม่ต้องฝืนจะได้ไม่ทรมาน


นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่าคนบันเทิงร่วมโพสต์ไว้อาลัยกับการจากไปของ อ้อย กาญจนา อีกด้วย อาทิ เบิร์ด ธงไชย ที่เคยร่วมงานกับ แม่อ้อย ในภาพยนตร์เรื่องด้วยรักและผูกพัน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่โด่งดังมากเรื่องหนึ่ง นอกจากนี้ก็ยังมี มะนาว ศรศิลป์ / แอน ทองประสม / เบนซ์ ปุณยาพร และอีกมากมาย


ขอขอบคุณภาพจาก IG : plengpatapohn

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ