“กานต์ วิภากร” ไม่พอใจ เตรียมแถลงโต้กลับโรงเรียน (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“กานต์ วิภากร” ไม่พอใจ เตรียมแถลงโต้กลับโรงเรียน (มีคลิป)

“กานต์ วิภากร” ไม่พอใจ เตรียมแถลงโต้กลับโรงเรียน (มีคลิป)

กานต์ วิภากร โพสต์เดือด เตรียมจะแถลงกลับทางโรงเรียนในวันศุกร์นี้ (28ส.ค.63) เผยรอเจอที่ศาล

หลังโรงเรียนนานาชาติชื่อดังออกมาแถลงกรณีที่ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ โพสต์เดือดไม่พอใจกรณีที่น้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็กถูกเชิญออกจากโรงเรียน โดยถ้อยคำที่โรงเรียนแถลงยืนยันว่า เรื่องที่น้องลอนดอนถูกทำร้ายร่างกาย จากการตรวจสอบแล้วไม่พบเหตุการณ์ดังกล่าว และยืนยันว่าเหตุผลเดียวที่จะให้หยุดเรียนชั่วคราว คือ ผู้ปกครองไม่ชำระค่าเล่าเรียนหรือไม่สามารถหาข้อยุติเรื่องค่าเล่าเรียนที่ค้างชำระได้ และได้มีการทวงถามไปแล้วถึง 3 ครั้ง พร้อมบอกว่าให้ กานต์ เข้ามาพูดคุยกันเพื่อให้เกิดความเข้าใจทั้งสองฝ่าย


ล่าสุด กานต์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ว่าเธอเตรียมจะแถลงกลับทางโรงเรียนในวันศุกร์นี้ (28ส.ค.63) พร้อมกับโพสต์ร่ายยาวประเด็นที่โรงเรียนชี้แจงในลักษณะที่ไม่พอใจอย่างมาก โดยมีเนื้อหาบางส่วนว่า “ถามอย่าง ตอบคนละประเด็น กานต์ส่งข่าวเรื่องนี้ตั้งแต่ประมาณ มี.ค. อย่าพูดนะว่าไม่รู้เรื่อง ส่งทุกทางของโรงเรียนบอกให้ดร. มาเคลียร์ให้รู้เรื่อง แต่ดร.มาไล่ลอนดอนออก อีก 2 วันเปิดเทอม จะหาโรงเรียนที่ไหนทันและค่าเทอม3 ยังไม่ได้จ่ายเพราะอะไร แจ้งโรงเรียนไปแล้ว ก็ไม่มีฟีดแบค กานต์บอกให้เคลียร์เรื่องลูกก่อนพ่อเค้าเล่นคอนเสิร์ต 2 ครั้ง ครั้งละชั่วโมงกว่าจ่ายค่าเล่าเรียนทั้งปี เงินยังเหลืออีกเยอะ อย่าเอาเด็กมาตีค่ากับเงินเลย คนอย่างกานต์ศักดิ์ศรีมีไม่เคยติดหนี้ใครให้ลองดูกันเองนะว่าโรงเรียนพูดจริง หรือเด็ก9 ขวบแต่งเรื่องมาหลอกพ่อแม่? ทบทวนให้ดี”


ส่วนอีกประเด็นที่ทางโรงเรียนแถลงแล้วบอกว่าเคยขอชื่อคุณหมอแต่กานต์ไม่ให้บอกว่าเป็นเรื่องส่วนตัว และเรื่องที่ลบแชททาง ดร.บอกว่าเพราะมันลงเรื่องเด็กมากเกินไปกลัวจะกลายเป็นเครื่องมือ กานต์ก็ตอบกลับประเด็นนี้ว่า “โรงพยาบาลที่ไหนจะให้เบอร์ดิวหมอบ้างแต่ก็ให้ชื่อโรงพยาบาลไป กานต์ยังไม่เคยมีเบอร์โทรหมอเลยผิดจรรยาบรรณหมอที่ไหนเค้าจะให้ แล้วบอกชื่อโรงพยาบาลไปก็ไม่เห็นมีไรคืบหน้าพูดเอาแต่ได้เดี๋ยวประวัติการรักษามาได้รู้แน่ที่ศาล!!”เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวแนะนำ