หมอช้าง เตือน!! ราศี ม้า อรนภา - สายป่าน อภิญญา ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องคำพูด คดีความ

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

หมอช้าง เตือน!! ราศี ม้า อรนภา - สายป่าน อภิญญา ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องคำพูด คดีความ

หมอช้าง เตือน!! ราศี ม้า อรนภา - สายป่าน อภิญญา ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องคำพูด คดีความ

หมอช้าง ทศพร เตือน 2 ราศี พฤษภ และ พิจิก ซึ่งเป็นราศีของ ม้า อรนภา และ สายป่าย อภิญญา ให้ระวังเรื่องคดีความและคำพูด แนะให้สวดมนต์ทำบุญกับบุพการี

พระราหูกำลังจะเปลี่ยนแปลงในช่วงวันที่ 10 กันยายนนี้ หมอช้าง ทศพร เตือน 2 ราศี อย่าง ราศีพฤษภ และราศีพิจิก ให้ระวัง พร้อมทั้งมีคำแนะนำมาฝากกัน


"ดวงช่วงนี้ สิงหา – กันยา ถือว่าแรง สังเกตุได้จากหลายๆ อย่าง ธรรมชาติก็แรงขึ้น จิตใจคนก็แรงขึ้นเหมือนกัน แต่ในทางดวงมันมีเหตุผลของมัน อย่างสิงหา เป็นพระอังคาร ช่วงเทพเจ้าแห่งสงคราม ดวงแห่งเหตุไฟเข้าดวงเมืองพอดี ในขณะที่ กันยา เป็นดาวใหญ่ที่เปลี่ยน คือพระราหู มีการย้ายราศีเกิดขึ้น ซึ่งจะเปลี่ยนในวันที่ 10 กันยายน พระราหูเปลี่ยนนานๆ จะเปลี่ยนประมาณปีครึ่ง จะเปลี่ยนหนึ่งครั้ง ต้องเตือนกันช่วงเปลี่ยนใหม่ๆ ไม่ดี ถ้าพอเปลี่ยนไปสักระยะจะกลายเป็นผลที่ดีขึ้น"

"2 ราศี ที่ต้องเตือนเลย คือ ราศีพิจิก และ ราศีพฤษภ เป็นเจ้าภาพของงานนี้ ใครที่เกิดใน 2 ราศีนี้ไม่ต้องตกใจ ใหม่ ๆ อาจจะแรงหน่อย เพราะต้องปรับตัว แต่พอเริ่มนิ่งแล้ว ชอบทำออนไลน์ ค้าขาย ทำยูทูป ให้ลุยได้เลย ไม่ต้องรอโอกาส เพราะจะเป็นช่องทางในการทำเงินให้กับตัวคุณ

ราศีพฤษภ (15 พ.ค - 14 มิ.ย) และ ราศีพิจิก (17 พ.ย - 15 ธ.ค) เป็นราศีที่ต้องระวังเรื่องคดีความ เอกสารสัญญา อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ถูกเลื่อนยกเลิก การฟ้องร้องเกิดขึ้นได้ รวมถึงการพูดจา ต้องดูแลให้มากกว่านี้

คำแนะนำ ก่อนอื่นต้องมีสติก่อน พระราหูคือเงา เราจะโดนเงามาครอบไม่ได้ เราต้องมีแสงสว่าง ในภาวะเศรษฐกิจไม่ดี ให้สวดมนต์ทำบุญก็พอ ทำบุญกับบุพการี จะช่วยคุ้มครองตัวเราจากพระราหูดีที่สุด

ราศีสิงห์ เรื่องการงานเปลี่ยน เปลี่ยนงานแล้วดีขึ้น แต่ถ้างานดีอยู่แล้วก็ไม่ต้องเปลี่ยนนะ

ราศีธนู ราหูออกแล้ว ก็จะโล่งเลย จะมีความก้าวหน้า ในทางที่ดีขึ้นเยอะมาก


ซึ่งดูเหมือนจะประจวบเหมาะกับเรื่องราวในวงการบันเทิงที่กำลังมาแรง อย่างเรื่องของ ม้า อรนภา ที่ต้องยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรไปถึง 2 รายการรวดจากดราม่าเรื่องคำพูดของตน ซึ่ง ม้า อรนภา ก็คือหนึ่งในผู้ที่เกิด ราศีพิจิกส่วนหนึ่งในคนบันเทิงที่เกิดราศีพฤษภ ก็คือ สายป่าน อภิญญา ที่กำลังมีการฟ้องร้องคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา กับคู่กรณีที่เข้ามาดิสเครดิต ธุรกิจอุปกรณ์ดำน้ำของเธอจนต้องเรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท


ขอบคุณภาพ IG : apinnya / maornapa

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ