แฟนคลับสงสัย “ทอย-มุก” รักล่ม? หลังโพสต์จะเป็นเพื่อนกันตลอดไป (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

แฟนคลับสงสัย “ทอย-มุก” รักล่ม? หลังโพสต์จะเป็นเพื่อนกันตลอดไป (มีคลิป)

แฟนคลับสงสัย  “ทอย-มุก” รักล่ม? หลังโพสต์จะเป็นเพื่อนกันตลอดไป (มีคลิป)

คู่รักวัยรุ่น ทอย ปฐมพงศ์ และแฟนสาว มุก วรนิษฐ์ ส่อแววรักล่ม หลังพร้อมใจกันโพสต์คำคม "จะเป็นเพื่อนกันตลอดไปแม้ไม่ได้อยู่ข้างกัน"

ได้กลิ่นรักล่มหรือเปล่าไม่รู้ เมื่ออยู่ๆคู่รักวัยรุ่นอย่าง ทอย ปฐมพงศ์ และแฟนสาว มุก วรนิษฐ์ ที่คบหากันมาได้ประมาณ 1 ปี ได้พร้อมใจกันโพสต์ข้อความคำคมเป็นภาษาอังกฤษ บอกถึงว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไปแม้ไม่ได้อยู่ข้างกัน โดย ทอย ได้โพสต์ข้อความว่า "I might not be there with you. But I'm always there for you แปลได้ประมาณว่า ฉันอาจจะไม่ได้อยู่ตรงนั้นข้างๆ คุณ แต่ฉันจะอยู่ตรงนี้เพื่อคุณตลอดไป"


ด้าน มุก ก็โพสต์ข้อความว่า FRIENDS FOREVER never apart maybe in distance but never in heart. ซึ่งแปลได้ประมาณว่า เพื่อนกันตลอดไป จะไม่มีวันแยกจากกัน ถึงระยะทางจะทำให้เราต้องไกลกันแต่ไม่ใช่กับระยะของหัวใจ


นอกจากนี้ทั้งคู่ยังแชร์โพสต์ของกันและกันด้วย ทำเอาแฟนๆที่ได้เห็นก็คิดไปต่างๆนานานว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังมีปัญหากันหรือเปล่า หรือจะขอลดสถานะจากแฟนมาเป็นเพื่อนแล้ว แต่แฟนคลับบางส่วนก็มองว่าทั้งคู่อาจจะแค่โพสต์คำคมเฉยๆเพื่อบอกกันและกันเท่านั้นหรือเปล่าเพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่เพิ่งดูหวานกันมาก ซึ่งเมื่อวันเกิดของฝ่ายชายเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงก็เพิ่งอวยพรให้ของขวัญวันเกิดทอยจนหลายคนอิจฉาในความหวานมาแล้ว

งานนี้ทั้งคู่จะยังหวานแฮปปี้ หรือความสัมพันธ์จะกำลังมีปัญหาจริงๆ ต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่กันอีกครั้ง ซึ่งเย็นวันนี้ มุก ก็มีคิวมาร่วมงานอีเว้นท์ประกาศรางวัล Kazz Awards 2020 ด้วยแต่เบื้องต้นเจ้าตัวไม่มีคิวให้สัมภาษณ์ ซึ่งก็ต้องรอลุ้นกันว่าเธอจะเปลี่ยนใจให้สัมภาษณ์หรือเปล่า

ขอบคุณภาพจาก IG : mookworranit , toyypathompong

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ