เดือดจัด! “กานต์ วิภากร” ฉุน “ลอนดอน" โดนเพื่อนรุมทำร้ายแต่รร.กลับเชิญออก (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เดือดจัด! “กานต์ วิภากร” ฉุน “ลอนดอน" โดนเพื่อนรุมทำร้ายแต่รร.กลับเชิญออก (มีคลิป)

เดือดจัด! “กานต์ วิภากร” ฉุน “ลอนดอน โดนเพื่อนรุมทำร้ายแต่รร.กลับเชิญออก  (มีคลิป)

“กานต์ วิภากร” โพสต์เล่ายาวเหยียด ลูกสาวคนเล็กถูกบูลลี่โดนเพื่อนในโรงเรียนรุมทำร้าย

เป็นเรื่องที่ทำเอาช็อกคุณแม่ กานต์วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ เสก โลโซ ทีเดียว เมื่อได้โพสต์เล่าระบายยาวเหยียดว่าลูกสาวคนเล็ก น้องลอนดอน ถูกเพื่อนในโรงเรียนรุมทำร้าย แต่ทางโรงเรียนกลับเชิญให้น้องลอนดอนออกจากโรงเรียน กานต์ ได้โพสต์รูปลูกสาวที่กำลังตั้งใจเลือกอุปกรณ์การเรียน พร้อมกับข้อความจากคนเป็นแม่ว่า เตรียมตัวหาซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียน ตื่นเต้นดีใจจะได้ไป รร.เปิดจันทร์นี้ โดยเด็กน้อยไม่รู้เลยว่าโดนไล่ออกวันนี้เองหมาดๆเพราะไม่สู้คน รบกวนฝากเพื่อนๆช่วยแชร์ให้เยอะที่สุดเลยนะคะลูกใครๆก็รัก

ลอนดอนเป็นเด็กเรียบร้อย สดใส ร่าเริง น่ารัก ไม่เกเร ไม่ทำร้ายใคร ด่าใครก็ไม่เป็น แต่โดนเพื่อนใน รร.รุมทำร้าย ทั้งตบตี ทั้งถีบผลัก ทั้งด่าทอต่างๆนานา แรกๆ เราสงสัยว่าทำไมลอนดอนเงียบ ไม่คุย ดูไม่ไว้ใจใคร จากเด็กร่าเริงกลายเป็นเด็กเงียบ ไม่พูดเลย ถามอะไรก็ไม่มีเสียงตอบ ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวช่วยกันเยียวยาจิตใจและเมื่อเค้าไว้ใจจึงได้บอกความจริงกับแม่ว่า เพื่อนที่ รร.ทำร้ายเค้าแบบนั้นอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ กานต์ ยังเล่าว่า ได้ไปแจ้งทางโรงเรียนแล้ว แต่ไม่มีเสียงตอบรับจากทางผู้บริหารหรือเจ้าของโรงเรียน จนติดต่อตรงแล้วเค้าแจ้งว่าจะจัดการให้ แต่วันนี้กลับมาเชิญลอนดอนออกจากโรงเรียน โดยให้เหตุผลว่า ทางโรงเรียนไม่มีคนที่มีคุณสมบัติจะดูแลลอนดอนได้ จึงขอให้ลอนดอนออกจากโรงเรียน และยังบอกอีกว่านี่คือโรงเรียนนานาชาติที่ติด Top10 ของเมืองไทย ทำไมยังดูแลเด็กไม่ได้

แฟนๆก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ กานต์ และน้องลอนดอนกันมากมาย คุณแม่บางคนก็แชร์ว่าเคยเจอเหมือนกัน คนเป็นแม่ก็เจ็บมากที่ลูกต้องมาโดนบูลลี่ และเข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่อย่างมาก

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ