จำคุกตลอดชีวิต! “เอมี่ อามาเรีย” ปรับ 1 ล้านบาท (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

จำคุกตลอดชีวิต! “เอมี่ อามาเรีย” ปรับ 1 ล้านบาท (มีคลิป)

จำคุกตลอดชีวิต! “เอมี่ อามาเรีย” ปรับ 1 ล้านบาท  (มีคลิป)

ศาลอุทธรณ์เพิ่มโทษ “เอมี่ อามาเรีย” จำคุกตลอดชีวิต ปรับ 1 ล้านบาท

จากคดีของอดีตนางเอกละครดังธิดาวานร เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ที่ถูกจับกุมพร้อมกับแฟนหนุ่ม ในความผิดฐานมีเมทแอมเฟตามีน หรือยาไอซ์ และยาอี อันเป็นยาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อเสพและจำหน่ายโดยผิดกฎหมายเมื่อช่วงเดือนกันยายน ปี 2560

ล่าสุดวันนี้(20ส.ค.63) ที่ศาลอาญามีนบุรี ศาลอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ ในคดีที่พนักงานอัยการคดียาเสพติดเป็นโจทก์ฟ้อง เอมี่ และแฟนหนุ่ม ซึ่งศาลอุทธรณ์ ได้สั่งแก้โทษจำคุกจำเลยที่ 2 หรือ เอมี่ โดยเห็นว่าจำเลยมีความผิดตามพระราชบัญญัติยาเสพติดให้โทษ พ.ศ 2522 เป็น เพิ่มโทษจำคุกตลอดชีวิต และปรับ 1ล้านบาท แต่เห็นว่าคำให้การเป็นประโยชน์ จึงลดโทษ เหลือ จำคุก 33 ปี 4 เดือน ปรับ 6.6 แสนบาท

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่าจากที่ศาลชั้นต้นจำคุก 3 เดือน ปรับ 5,000 บาท แต่ให้รอการลงโทษไว้ 2 ปี โดยก่อนหน้าที่ศาลจะอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์เพิ่มโทษจำคุกในวันนี้ ศาลเคยนัดจำเลยให้มาฟังคำพิพากษา แต่ เอมี่ ไม่เดินทางมา จึงออกหมายจับ เมื่อศาลนัดอ่านคำพิพากษาในวันนี้อีก จำเลยก็หลบหนีไม่ได้เดินทางมา ศาลจึงอ่านคำพิพากษาลับหลัง

ทีมข่าวได้ยังติดต่อไปยัง ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ที่ดูคดีนี้ให้กับ เอมี่ เผยว่ายังไม่ได้รับการติดต่อจากเอมี่ โดยบอกว่าแนวทางของการสู้คดีนั้น ทางเอมี่มีสิทธิที่จะยื่นฎีกาเพื่อสู้คดีต่อภายใน1เดือน และคาดว่าคดีนี้น่าจะใช้เวลาเป็นปี ในการพิจารณา และได้ติดต่อไปยังคุณแม่ของ เอมี่ แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ