ใจหายแว๊บ! "ดีแลน" ทำ "เดมี่ แป๋วแหวว" จมน้ำขาชี้ฟ้า "แมทธิว" คว้าลูกสาวขึ้นทันควัน (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ใจหายแว๊บ! "ดีแลน" ทำ "เดมี่ แป๋วแหวว" จมน้ำขาชี้ฟ้า "แมทธิว" คว้าลูกสาวขึ้นทันควัน (มีคลิป)

ใจหายแว๊บ! ดีแลน ทำ เดมี่ แป๋วแหวว จมน้ำขาชี้ฟ้า แมทธิว คว้าลูกสาวขึ้นทันควัน (มีคลิป)

นาทีระทึก! "เดมี่ แป๋วแหวว" จมน้ำแต่ไม่ร้องเลยอึดมากๆ สมเป็นน้องสาวพี่ดีแลน

แฟนคลับถึงกับใจหายใจคว่ำ เป็นห่วงแป๋วแหววเมื่อได้ดู ช่องยูทูบ DAILY DEANES EP.18 | Daddy on Duty Day ละแมะ ล่ะพ่อ ของแมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัตช์ แมทธิวต้องพาลูกๆ ไปเที่ยวทำกิจกรรม เที่ยวซาฟารี และไปเล่นน้ำกันต่อ ส่วนแม่ลีเดียนั้นต้องไปทำงานเมื่อ น้องดีแลน อุ้มน้องสาวเดมี่ไปเล่นน้ำ แต่คิดว่าพื้นตรงนี้น้องสาวนั่งได้ เพราะตัวเองนั่งได้ เลยปล่อยน้องลงไป จนทำให้เดมี่จมลงไปใต้น้ำ แต่โชคดีที่แมทธิวคว้าตัวลูกสาวขึ้นมาได้ทัน ส่วนดีแลนนั้นหน้าเสียมากๆ รู้ตัวว่าทำน้องจมน้ำ ถึงกับรีบเข้ามาปลอบลูบขาแป๋วแหวว น้องสาวพร้อมกับทำหน้าจ๋อยๆ

งานนี้ชาวเน็ทพากันชื่นชมคุณพ่อ "แมทธิว" ก็คือ คุณพ่อไม่ดุ ไม่ตี "น้องดีแลน" ที่ทำน้องเกือบจมน้ำ แต่ใช้วิธีพูดคุย และอธิบายให้ฟัง โดยมีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น

- เลี้ยงลูกดีมาก แมทธิวคือเป็นพ่อที่เป็นพ่อจริงๆอะ วิธีเลี้ยงพูดคุยกับลูกคือสำหรับนี้มีคุณภาพมีวุฒิภาวะมากนะ รู้เลยว่าดีแลนใจเสียมาก หน้าน้องเสียแล้วเอามือลูบขาน้องแต่ลิเดียกับธิวไม่ได้โทษคนพี่เลย แต่เราขอขำนะ ปล่อยน้องซะขาชี้ฟ้าเลยลูกกกกกกก แป๋วก็อึดจริงๆ

- แล้วหน้าน้องเสียมากกอ่ะ คุณแมทคือคุณพ่อตัวอย่างมากๆๆ

- ถ้าเลี้ยงแบบป้าแถวบ้านเรานะ คนพี่โดนด่ายับแล้วอ่ะจริงๆ

- มันดีมากเลยนะแบบเด็กเล่นน้ำก็มีผู้ใหญ่ที่ดูแลได้อยู่ด้วย ทั่วๆไปเวลาพาลูกไปทำกิจกรรมต่างๆ มักจะให้แม่พาไป แต่บางสถานการณ์พ่อก็เหมาะกว่าจริงๆ แมททิวดูเป็นพ่อที่แบบอบอุ่นเลยอะ แบบถ้าเป็นพ่อเราทำน้องร่วงลงน้ำงี้คือโดนด่าแน่ๆ

ซึ่งแมทธิวได้มาสารภาพกับภรรยา ลีเดีย โดยบอกว่า เดมี่ไม่ได้เกือบจมน้ำ แต่เดมี่จมลงไปใต้น้ำแล้ว ถือเป็นประสบการณ์ดำน้ำครั้งแรกของเดมี่ ซึ่งตอนแรกลีเดียดูเหมือนจะโกรธที่สามีปล่อยให้เกิดเหตุการณ์นี้ แต่ก็ปล่อยขำออกมาเมื่อสามีเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบขำๆ


ขอบคุณภาพจาก DAILY DEANES

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ