ถูกแซะแอ๊บแบ๊ว! ”ปุ้มปุ้ย”แฟน“กวินทร์”อยากได้กระเป๋า (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ถูกแซะแอ๊บแบ๊ว! ”ปุ้มปุ้ย”แฟน“กวินทร์”อยากได้กระเป๋า (มีคลิป)

ถูกแซะแอ๊บแบ๊ว! ”ปุ้มปุ้ย”แฟน“กวินทร์”อยากได้กระเป๋า  (มีคลิป)

”ปุ้มปุ้ย” แฟน “กวินทร์” ดราม่าของขวัญกระเป๋าแบรนด์หรู / คู่เพื่อนซี้ "ต้นหอม" ส่งของขวัญวันเกิดแบรนด์หรูย้อนหลังให้ "บอย พิษณุ"

คลิปเซอร์ไพรส์ ของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่ กวินทร์ ดูวาล ซื้อกระเป๋าแบรนด์หรูอย่าง Hermes ให้กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เพราะความน่ารักของคู่รักคู่นี้ที่หลายคนติดตามกันตลอด รวมไปถึงครั้งนี้เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนอิจฉา บางคนก็เข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชมยินดี หลังจากที่ ปุ้มปุ้ย โพสต์คลิปนี้ลงใน IG แต่ก็ยังมีบางคอมเม้นท์ที่เข้ามาก่อดราม่า เมื่อมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์เกี่ยวกับเสียงของฝ่ายหญิงว่าแอ๊บ อยากได้หรือไม่อยากได้ จนเจ้าตัวต้องตอบกลับด้วยข้อความแสบๆ คันๆ


ด้านอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ในวงการบัน เทิง และสาว ต้นหอม ศกุนตลา ถึงแม้จะผ่านวันเกิดของหนุ่ม บอย เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม มาแล้วแต่ทางสาว ต้นหอม ก็ไม่ลืมที่จะหาของขวัญมาให้เพื่อนย้อนหลัง โดยก่อนหน้านี้ ต้นหอม ได้ทักไปหาหนุ่ม บอย แต่เจอคำตอบกลับแบบสไตล์เพื่อนสนิทกัน จนสุดท้ายต้องเฉลยว่าได้ส่งของขวัญไปให้แล้ว และงานนี้หนุ่ม บอย ถึงกับเซอร์ ไพรส์เมื่อ ต้นหอมได้ให้ของขวัญเป็นจานสุดหรูยี่ห้อแบรนด์ดัง Hermes พร้อมโพสต์ขอบคุณ งานนี้หนุ่ม บอย ถึงขั้นซาบซึ้งใจมากๆ เพราะราคาจานหรูใบนั้นสูง พร้อมกันนี้หาก ต้นหอม มาบ้านจะทำอาหารใส่จานใบนี้เสิร์ฟให้ทานเลย

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ