ศิลปิน AF เตรียมรียูเนี่ยนขึ้นคอนเสิร์ต AF I Miss You ฉลองครบรอบ 15 ปี (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ศิลปิน AF เตรียมรียูเนี่ยนขึ้นคอนเสิร์ต AF I Miss You ฉลองครบรอบ 15 ปี (มีคลิป)

ศิลปิน AF เตรียมรียูเนี่ยนขึ้นคอนเสิร์ต AF I Miss You ฉลองครบรอบ 15 ปี (มีคลิป)

บรรดาแฟนๆของน้องๆเอเอฟเตรียมพร้อมกันได้สำหรับการขึ้นเวทีสุดพิเศษที่จะมีขึ้นในต้นเดือนกันยายนนี้

หลายคนยังคงจำกันได้สำหรับทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย หรือ AF รายการเรียลลิตี้อันดับหนึ่งของเมืองไทยที่มีมายาวนานถึง 12 ซีซั่น ล่าสุดถึงเวลารียูเนี่ยนให้แฟนๆหายคิดถึงกับคอนเสิร์ต Idol Exchange ประจำเดือนกันยายนภายใต้คอนเซ็ป AF I Miss You

บรรยากาศการแถลงข่าวเป็นไปอย่างสนุกสนานโดยมีคุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ Director of Experiential Marketing บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด / คุณศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้า ผู้บริหาร idol Exchange / คุณสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จากัด (มหาชน) เดินทางมาร่วมงานด้วย พร้อมในงานยังมีโชว์พิเศษจากศิลปินเอเอฟอีกด้วย นำโดย เอม AF11 / แม็กซ์ AF12 / ถังเบียร์ AF10 /อิชย์ AF6 / บอสAF7 / นัตตี้ AF7 / ปูน AF11 และ จีน AF1 ที่มาร่วมกันร้องเพลงนักล่าฝัน ย้อนความทรงจำที่หลายคนคิดถึงกันด้วย

ด้านเหล่าศิลปินเอเอฟต่างเผยว่าดีใจที่มีงานนี้เกิดขึ้น ทำให้หวนกลับไปนึกถึงสมัยที่ตอนประกวดพร้อมฝากแฟนๆห้ามพลาด โดยงานนี้จะมีขึ้นในวันที่ 4-6 กันยายนนี้ ที่ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยคราวนี้ทุกคนจะได้พบกับพาเหรดศิลปินจากเอเอฟและศิลปินไอดอลแน่นเวทีพร้อมกับเซอร์ไพรส์อีกมากมายสมกับเป็นการครบรอบ 15 ปีของ AF

ขอบคุณภาพจาก facebook : AF Channel

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ