ทนาย “เก้า เกริกพล” เอาจริงยื่นฟ้อง “เจนนี่” 21 สิงหาคมนี้ (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ทนาย “เก้า เกริกพล” เอาจริงยื่นฟ้อง “เจนนี่” 21 สิงหาคมนี้ (มีคลิป)

ทนาย “เก้า เกริกพล” เอาจริงยื่นฟ้อง “เจนนี่” 21 สิงหาคมนี้   (มีคลิป)

ทนายเจมส์ ที่ดูแลคดีให้หนุ่ม เก้า เกริกพล เอาจริงยื่นฟ้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น 21 สิงหาคมนี้

ดูท่ายังไม่จบง่ายสำหรับกรณีค่าตัวระหว่างนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ นักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เพราะล่าสุดทนายเจมส์ นิติธร ทนายความชื่อดัง ที่ดูแลคดีให้หนุ่มเก้า ออกมาโพสต์เกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยบอกว่างานนี้มีทั้งคนพูดความจริง และพูดความเท็จ วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 เจอกันตามคำเรียกร้อง ของ Fc อีกฝ่าย

ล่าสุดทีมข่าวไม่รอช้าต่อสายตรงหาทนายเจมส์ เจ้าตัวให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า 21 สิงหาคมนี้ฟ้องแน่นอน แต่ยังไม่ขอบอกรายละเอียดว่าไปที่ศาลไหน ส่วนคดีที่ฟ้องก็เป็นคดีแพ่งเกี่ยวเนื่องกับคดีอาญา ขั้นตอนล่าสุดนอกจากฟ้องศาลแล้ว ทั้ง 2 ฝั่งก็ยังอยู่ในขั้นตอนของการไกล่เกลี่ย เรื่องตัวเลขค่าตัว ถ้าตกลงกันได้ฝ่ายหนุ่มเก้า ก็พร้อมถอนฟ้อง เพราะใจจริงไม่ได้อยากให้เป็นคดีความอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ตัวเลขที่อีกฝ่ายเสนอมายังไม่เป็นที่พอใจ ถ้าเปิดตัวเลขรายได้จริงๆ ก็น่าจะให้มากกว่า ณ เวลานี้ที่มีการคุยกัน

ส่วนเรื่องที่ว่าใครพูดจริง หรือพูดเท็จ ก็ต้องเอาพฤติการณ์ของทั้ง 2 ฝ่ายมาวิเคราะห์ เพราะคดีนี้ไม่ได้มีหลักฐานทุกเรื่อง ดังนั้นต้องอาศัยในการสอบพฤติการณ์ เรื่องที่ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าจะไปแจ้งความ ล่าสุดทนายเจมส์ก็เปลี่ยนใจยังไม่ขอเข้าแจ้งความ เพราะอย่างที่บอกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ไม่ได้อยากให้เป็นคดี ถ้าทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันได้ ก็อาจจะกลับมาร่วมงานกัน และเห็นเพลงใหม่ ซิงเกิ้ลใหม่ร่วมกันก็เป็นไปได้ขอขอบคุณภาพ Facebook เก้า เกริกพล / ทนายเจมส์ / เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ