ไม่ใส่หน้ากาก! "เจนนี่ รัชนก" ถูกแฉคอนเสิร์ตการ์ดตก (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ไม่ใส่หน้ากาก! "เจนนี่ รัชนก" ถูกแฉคอนเสิร์ตการ์ดตก (มีคลิป)

ไม่ใส่หน้ากาก! เจนนี่ รัชนก ถูกแฉคอนเสิร์ตการ์ดตก  (มีคลิป)

"เจนนี่ รัชนก" งานเข้าอีกรอบ! จากดราม่าคลิปคอนเสิร์ตที่ปากช่อง โพสต์ล่าสุดเจนนี่ฝากถึงคอนเสิร์ตครั้งต่อไป “อย่าลืมใส่แมสมาด้วยนะคะทุกคน”

จะเคลียร์ข่าวทันไหม สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุดงานเข้าอีกรอบเมื่อมีเพจแฉแหลกงานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นที่อำเภอปากช่อง โดยเพจดังกล่าวนั้นได้นำคลิปที่ผู้ชมรายหนึ่งบันทึกภาพความสนุกที่เหมือนจะไร้มาตราการในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โดยเจ้าของคลิปเขียนข้อความประกอบว่า “สนุกมากค่ะ คนปากช่องฝนตกก็ยังอยู่” แต่ที่เป็นดราม่าก็คือ ผู้ชมที่มาชมนั้นแทบจะไม่ได้สวมใส่หน้ากากอนามัย หลายคนเลยตั้งคำถามว่าจากเหตุการณ์ครั้งก่อนที่โดยวิจารณ์ยับนั้นสาวเจนนี่ยังไม่เข็ดอีกหรอ และทำไมทำแต่เรื่อง ถ้าเกิดการแพร่ระบาดขึ้นมาจริงๆ จะรับผิดชอบไหวไหม

ส่วนบางกระแสก็ถามไปถึงผู้จัดงานว่า จริงๆแล้ว มันอยู่ที่ผู้จัดงานที่ควรมีมาตราการที่ดี มากกว่าจะมาว่าศิลปินนักร้อง ที่ก็ต้องทำงานเพื่อหาเงิน ด้าน เฟสบุ๊ค ของสาวเจนนี่ นั้นล่าสุดก็ได้โพสต์ข้อความเชิญชวนถึงงานคอนเสิร์ต ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมทิ้งท้ายว่า “อย่าลืมใส่แมสมาด้วยนะคะทุกคน” อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวก็ขอให้ทุกคน มีวินัยในการดูแลตนเองเป็นอันดับแรก และ เราต้องร่วมด้วยช่วยกันเกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ