“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ขึ้นคอนเสิร์ตต่อ หลังเคลียร์ดราม่าจบ (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ขึ้นคอนเสิร์ตต่อ หลังเคลียร์ดราม่าจบ (มีคลิป)

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”  ขึ้นคอนเสิร์ตต่อ หลังเคลียร์ดราม่าจบ (มีคลิป)

หลังจากที่ เจนนี่ ไลฟ์สดเคลียร์ดราม่าไป ล่าสุดโพสต์เดินหน้าไปเล่นคอนเสิร์ตต่อ งานนี้บางคนก็ไม่พอใจ

หลังออกมาไลฟ์เคลียร์ประเด็นดราม่าใหญ่โตไปแล้ว สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่พร้อมยืนยันว่าไม่ได้โกงค่าตัวนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล แต่พอบจบไลฟ์กลับโดนดราม่าซ้ำอีกครั้ง จากที่เจ้าตัวลบคลิปไลฟ์ดังกล่าวทิ้งไป รวมถึงที่ชาวเน็ตบางคนบอกว่าถูกบล็อคเรื่องการเข้าไปแสดงความคิดเห็นด้วย จนพากันคอมเมนต์วิจารณ์กันอย่างยกใหญ่

ซึ่ง เจนนี่ ก็ออกมาแชร์คลิปใหม่ไลฟ์ใหม่ พร้อมบอกว่า ตนเองมือสั่นกดไปโดนปุ่มลบ เลยขออนุญาตแชร์ใหม่อีกครั้ง และยังได้บอกอีกว่าตนเองไม่ได้บล็อคใคร เพราะก็มีบางคนเข้ามาให้กำลังใจก็โดนบล็อคเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าทำไม

ล่าสุด วันนี้เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความประมาณว่า คืนนี้ มีเล่นคอนเสิร์ตเจนนี่ลิลลี่ งานชาวสวน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช และบอกให้แฟนๆ ช่วยใส่แมสมาด้วยนะคะ งานนี้บางคนก็ไม่พอใจ เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า เจนนี่อีก ว่าแม้จะเจอดราม่าเรื่องแสดงคอนเสิร์ตมาก่อนหน้านี้แล้ว เจนนี่ ก็ยังเดินหน้าไปเล่นคอนเสิร์ตต่ออีกหรอ และในงานจะมีมาตรการป้องกันโควิด-19หรือเปล่า

นอกจากนี้ชาวเน็ตยังมีการนำแชตติดต่องานกับ เจนนี่ มาเปิดเผยถึงเรตค่าตัวด้วย โดยเฉพาะงานรีวิวสินค้า 5-10 นาที เจนนี่มีค่าตัวสูงถึง 200,000 บาททีเดียว เรียกว่าสูงจนหลายคนตกใจมาก บางคนก็บอกว่า ราคาสูงจนนึกว่าเป็นค่าตัวของดารานักแสดงเบอร์ใหญ่


ส่วนความเคลื่อนไหวของนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล ซึ่งหลัง เจนนี่แถลงจบ เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ขอบคุณพี่ๆ ที่ยื่นมือมาช่วย ขอบคุณทุกกำลังใจและขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตกัน ผมจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด จนกว่าสำเร็จฝันของเด็กคนหนึ่ง


ส่วนนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ ที่ออกมาประกาศลาออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นแล้ว เพราะไม่ได้มีการเซ็นสัญญา ไม่เกี่ยวกับเรื่องดราม่าอะไร พร้อมบอกว่าตนได้คิดทบทวนดีเเล้ว โดยทีมข่าวติดต่อไปแต่ทางเจ้าตัวไม่สะดวกให้สัมภาษณ์

ขอขอบคุณภาพ Facebook น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น / เปา กิ่งกาญจน์/เก้า เกริกพล

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ