“ฮัท จิรวิชญ์” ลาบวช 1 พรรษาเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“ฮัท จิรวิชญ์” ลาบวช 1 พรรษาเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ (มีคลิป)

“ฮัท จิรวิชญ์” ลาบวช 1 พรรษาเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ  (มีคลิป)

เพื่อนร่วมวงการ ร่วมอนุโมทนาบุญ งานอุปสมบท “ฮัท จิรวิชญ์” ทดแทนพระคุณ พ่อแม่

เมื่อเช้าวันนี้จากที่เราได้รายงานข่าวไปว่ามีพิธีอุปสมบท ฮัท จิรวิชญ์ นักแสดงจาก ศรีอโยธยา ที่วัดบวรนิเวศวิหาร โดยหลังพิธีคลิปผม นาคได้มาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่าตั้งใจจะบวช 1 พรรษาเพื่อทดแทนพระคุณ พ่อ แม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ใช้เวลาทางโลกมาอย่างเต็มที่แล้วว จึงอยากศึกษาทางธรรมบ้าง และได้ฉายาทางธรรมว่า อภิวิชฺโช หลังจากนั้นจึงเริ่มพิธี บรรพชาอุปสมบท โดยมีเพื่อนในวงการมาร่วมอนุโมทนาบุญมากมาย ทั้ง อนันดา, แพนเค้ก เขมนิจ ,พิ้งค์กี้ สาวิกา ,โดม จารุวัฒน์ ,กั้ง กรณ์ , อ้น สราวุธ รวมถึง ผู้ใหญ่ที่ถือเป็นครูทางการแสดง หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล

ซึ่งภายในงาน หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ยังได้มาพูดถึงการตัดผมสั้น เปลี่ยนลุคใหม่ จนใครหลายคนยกให้เป็นเน็ตไอดอล โดนท่านบอกว่า หลังจากตัดแล้วรู้สึกสบายมาก สระผมเองได้ทุกวัน ขำๆ กับสิ่งที่คนแซวว่าเป็นเน็ตไอดอล แต่ส่วนใหญ่จะบอกว่าดูเด็กลง

ทางด้านอีกหนึ่งนักแสดงที่ก็มาร่วมอนุโมทนาบุญในงานบวชวันนี้ด้วย อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ได้มาอัพเดทอาการ หลังจากผ่าตัดที่ขาใช้เวลากว่า 4ชั่วโมง ว่าช่วงนี้ดีขึ้นแล้ว ตอนนี้ก็ต้องกายภาพบำบัดไปเรื่อยๆ รอให้หายร้อยเปอร์เซ็นต์ สามารถกลับไปเล่นคิวบู๊ได้แน่นอน


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ