ข่าวลือระลอกใหม่ “ทาทา ยัง” เลิกสามี หันซุ่มคบสาวหล่อ (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ข่าวลือระลอกใหม่ “ทาทา ยัง” เลิกสามี หันซุ่มคบสาวหล่อ (มีคลิป)

ข่าวลือระลอกใหม่ “ทาทา ยัง” เลิกสามี หันซุ่มคบสาวหล่อ (มีคลิป)

ล่าสุดมีประเด็นใหม่มาอีก เมื่อมีบุคคลปริศนาคนออกมายืนยันผ่านบางสื่อว่า ทาทา ยัง เลิกกับสามีเป็นเรื่องจริงโดยฝ่ายหญิงกำลังซุ่มคบสาวหล่อ

เรียกว่าเป็นกระแสแรงในช่วงที่ผ่านมาและหลายคนก็อยากรู้คำตอบที่ชัดเจนสำหรับประเด็นข่าวลือ นักร้องดังเตรียมหย่าสามี โดยที่ชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าไปที่ ทาทา ยัง และสามี หมอ ฉัตรอดุลย์ ที่ตอนนี้ยังไม่มีคำตอบยืนยันที่ชัดเจนจากทั้งคู่ ล่าสุดมีประเด็นใหม่มาอีกแล้ว เมื่อมีบุคคลปริศนาคนหนึ่งออกมายืนยันผ่านบางสื่อถึงกรณีข่าวลือดังกล่าวว่าโดยบอกว่า ทาทา ยัง เลิกกับสามีเป็นเรื่องจริง โดยเล่าว่าฝ่ายหญิงกำลังซุ่มคบสาวหล่อที่เป็นแฟนของพี่สาวตน อีกทั้งแฟนสาวของทอมยังรู้จักกับทางสามีทาทาด้วยเพราะเป็นเพื่อนกัน


โดยแหล่งข่าวคนเดิมยังส่งข้อมูลเป็นภาพล่าสุดจากอินสตาแกรมซึ่งถูกระบุว่าเป็นของอดีตแฟนสาวของสาวหล่อให้สื่อหนึ่งด้วย โดยเป็นภาพการ์ตูน มีรอยแผลคล้ายถูกแทงบริเวณหลัง พร้อมข้อความ "แทง ซะมิดด้ามเลย แผลแห้งล่ะ ตกสะเก็ด นิดๆ ... #แทงข้างหลัง ทีมข่าวเราได้เข้าไปตรวจสอบข้อมูลในไอจีบุคคลปริศนาดังกล่าวพบว่าเจ้าตัวเคยโพสต์ภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ต TATAYOUNGMYPERFECTION เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมาด้วยและล่าสุดก็ยังได้ลงภาพคำคมในสตอรี่ไอจี พร้อมกับแฮชแท็ก #อึ่งอ่าง กรรมตามทันนะ และตามด้วยรูปอิโมจิ รูปสตรอเบอรี่อีกด้วย ด้านคนใกล้ชิดของ ทาทา ก็ชี้แจงว่า ทาทา ยัง ไม่ใช่คนที่ชอบเพศเดียวกันพร้อมยืนยันสามีของทาทาก็ไม่ใช่เกย์ อีกทั้งคนรอบตัวทาทาก็ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเพราะแค่งอนกันเท่านั้น ส่วนทางผู้จัดการ หมอ ฉัตรอดุลย์ ก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัว ดูแลเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น งานนี้เรื่องจริงจะเป็นออย่างไรก็ยังคงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัว

ขอขอบคุณภาพจาก IG : tataamitayoung

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

ข่าวแนะนำ