“กิ๊ก มยุริญ” ขอโทษหลังนำภาพหมอมาโพสต์รับบริจาค (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“กิ๊ก มยุริญ” ขอโทษหลังนำภาพหมอมาโพสต์รับบริจาค (มีคลิป)

“กิ๊ก มยุริญ” ขอโทษหลังนำภาพหมอมาโพสต์รับบริจาค (มีคลิป)

กลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากที่ล่าสุด กิ๊ก มยุริญ เปิดรับบริจาคเงินโครงการสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับรักษาโรค COVID-19

กลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก สำหรับกรณีของนักแสดงสาว กิ๊ก มยุริญ ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ เปิดรับบริจาคเงิน โครงการสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับรักษาโรค COVID-19 ผ่านไอจีส่วนตัว ซึ่งภาพที่โพสต์เป็นภาพคุณหมอรายหนึ่งถือป้าย "หมออยู่ที่นี่เพื่อคุณ คนใจบุญติดอาวุธให้ฮีโร่ที" ต่อมาบุคคลในภาพ คือ พญ.พิมพ์ใจ เดชรุ่งเรือง ที่ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กชี้แจงกรณีถูกนำรูปถ่ายไปแอบอ้างเปิดรับบริจาคเงิน โครงการดังกล่าว ซึ่งคุณหมอยืนยันว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ล่าสุด พี่กิ๊ก ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปแล้ว และออกมาชี้แจงผ่านโพสต์ ระบุว่า ต้องขอโทษด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าคุณหมอแทนท่านไหนนะคะ ภาพนำมาให้เป็นตัวอย่างค่ะ เลยลงไปคิดว่าเป็นคุณหมอแทนเจ้าของโครงการนะคะ ต้องขอโทษที่เข้าใจผิดค่ะ ส่วนโครงการนี้ไม่ได้ปลอมนะคะ ได้รับแจ้งงานบุญนี้จากน้องสาวเพื่อนคุณหมอแทน ใครอยากร่วมบริจาคกับโครงการสิ่งเล็กๆ ให้ฮีโร่เสื้อกาวน์ เรียนเชิญนะคะ”

ทีมข่าวทรูอินไซด์ได้ติดต่อไปหาเจ้าตัวก็บอกว่า ยอมรับผิดทุกอย่าง เหตุการณ์นี้สอนอะไรหลายอย่าง ตอนนี้เคลียร์ทุกอย่างแล้ว

ขอขอบคุณภาพจาก IG : kikmayurin

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ