อุ๊ปส์! บริทนีย์ สเปียร์ส โพสต์ฉลอง 20 ปีชุดหนังสีแดง (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

อุ๊ปส์! บริทนีย์ สเปียร์ส โพสต์ฉลอง 20 ปีชุดหนังสีแดง (มีคลิป)

อุ๊ปส์! บริทนีย์ สเปียร์ส โพสต์ฉลอง 20 ปีชุดหนังสีแดง (มีคลิป)

บริทนีย์ สเปียร์ส โพสต์ฉลอง 20 ปี เพลง Oops!... I Did It Again พร้อมบอกว่าชุดหนังสีแดงที่สวมในมิวสิควิดีโอ ตอนใส่น่ะสวย แต่ขอบอกว่าร้อนตับแตก นอกจากนี้ยังโพสต์คลิปชวนขำมาเรียกเสียงหัวเราะคลายเครียดจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ดด้วย

ในช่วงเวลาที่หลายภาคส่วนกำลังเคร่งเครียดกันกับสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 หนึ่งในโพสต์ชวนยิ้มล่าสุดมาจาก บริทนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) เจ้าหญิงเพลงป๊อปจากยุค 90 ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพในชุดหนังสีแดงพร้อมแคปชั่นบรรยายภาพว่า “อุปส์!....20 ปีทำไมผ่านไปไวแบบนี้ ไม่อยากจะเชื่อเลย เพราะยังจำได้ว่าตอนสวมชุดแดงชุดนี้มันร้อนตับแตกขนาดไหน แต่ด้วยท่าเต้นที่สนุก การถ่ายทำก็เลยราบรื่น!!!!! และในเวลานี้ที่พวกเราต้องมานั่งกักตัวงดสังคม แหม อยากขอย้ายไปอยู่ดาวอังคาร .... แน่นอนว่าฉันล้อเล่นนะคะ!!!!! กลับมาเอาจริงกันอีกรอบ ฉันขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งกับแรงสนับสนุนสำหรับเพลงนี้ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา .... ขอส่งความรักไปถึงทุกคนนะคะ <3<3<3<3!!!!


ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ปี 2000 บริทนีย์​ สเปียร์ส ได้ปล่อยซิงเกิ้ล Oops!... I Did It Again เพลงเอกชื่อเดียวกับอัลบั้มชุดที่ 2 โดยเนื้อหาเพลงและมิวสิควิดีโอ มีการโยงใยถึงฉากดังจากหนัง Titanic เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่เห็นความรักเป็นเกมและชอบล้อเล่นกับความรู้สึกของชายหนุ่มที่มาตกหลุมรักเธอ เพลงนี้ฮิตครองชาร์ตบิลบอร์ดในสหรัฐ รวมทั้งชาร์ตเพลงทั่วโลกอีกอย่างน้อย 15 ชาติ ได้ผ่านเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ และแน่นอนว่าชุดหนังสีแดงของเธอก็ยังขึ้นแท่นไอคอนิกเป็นที่จดจำข้ามกาลเวลามาจนปัจจุบัน

และนอกจากมาชวนยิ้มกับโอกาสครบรอบ 20 ปีของเพลง Oops!... I Did It Again แล้ว ก่อนหน้านั้นไม่กี่วัน ขุ่นแม่บริท ของแฟนๆ ยังมีคลิปเฮฮามาเรียกเสียงหัวเราะเพื่อคลายเครียดให้กับหลายคนในช่วงเวลาที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา (คำเตือน: โปรดดูคลิปให้จบ)News & Photo Credit: IG britneyspears

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ