แอบส่อง! กิจกรรมคนบันเทิงช่วงกักตัวอยู่บ้าน (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

แอบส่อง! กิจกรรมคนบันเทิงช่วงกักตัวอยู่บ้าน (มีคลิป)

แอบส่อง! กิจกรรมคนบันเทิงช่วงกักตัวอยู่บ้าน (มีคลิป)

หลักจากต้องพักงานกันรัว ๆ จากผลกระทบของไวรัสโควิด-19

หลักจากต้องพักงานกันรัว ๆ จากผลกระทบของไวรัสโควิด-19 เลยทำให้คนในวงการบันเทิง ที่ต้องอยู่บ้านต่างก็หากิจกรรมมาทำระหว่างที่ต้องกักตัว ทีมข่าวเลยรวบรวมมาให้ได้ดูกัน โดยคู่แรกเป็นคู่รักคู่หวานน้ำตาลเรียกพี่ จนลืมไวรัสโควิดไปเลย อย่าง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่ได้อัพคลิปโชว์น้ำเสียงร้อง และเล่นกีต้าร์ ที่งานนี้บอกได้เลยว่า ทั้งตลกและโรแมนติกในเวลาเดียวกัน


ส่วนอีกคู่ที่ดูจะหวานไม่แพ้กัน สำหรับ สาว แพทริเซีย และ โน้ต วิเศษ ทำเอาแฟนๆนั่งสงสัย เพราะ แพทริเซีย ลงรูปไปเที่ยวทะเล แม้จะไม่มีภาพคู่ให้เห็น แต่ดูจากที่ทั้งคู่ลงภาพวิวนั่งชมพระอาทิตย์ในไอจีสตอรี่แบบมุมเดียวกัน ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ฟันธงไปแล้วว่า ไปด้วยกันแน่นอน


อีกครอบครัว ที่ถึงแม้จะไม่ได้ไปเป็นคู่ แต่ก็อยู่กับลูกๆที่น่ารัก อย่าง ครอบครัวของ คุณแม่พลอย พลอยพรรณ ที่ขอพาลูกๆ น้องพูม่า และแพนเตอร์ หนีฝุ่นและโควิดไปรับลมทะเล พร้อมโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำเช็คอินเก๋ๆ กันที่ระยอง เห็นแล้วอดยิ้มตามกับความน่ารักของแม่ลูกไม่ได้จริงๆค่ะ


ส่วนอีกด้านของคนบันเทิง ที่ถึงแม้จะไม่มีโมเม้นต์หวานๆ กับคนรู้ใจ แต่ก็อยู่กับเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรู้ที่ช่วยเป็นเพื่อนคลาย อย่าง เบลล่า ราณี ที่โพสต์ภาพลงไอจี อยู่บ้านกับน้องหมา พร้อมแคปชั่น “เด็กๆถึงขั้นเป็นงงว่าทำไมพี่อยู่บ้านทุกวัน”


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

facebook : True Inside HD

twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

website: www.TNNThailand.com

ข่าวแนะนำ