ริต้า วิลสัน ภรรยา ทอม แฮงค์ แจกเบอร์โทรพร้อมให้คำแนะนำช่วงกักตัว (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ริต้า วิลสัน ภรรยา ทอม แฮงค์ แจกเบอร์โทรพร้อมให้คำแนะนำช่วงกักตัว (มีคลิป)

ริต้า วิลสัน ภรรยา ทอม แฮงค์ แจกเบอร์โทรพร้อมให้คำแนะนำช่วงกักตัว (มีคลิป)

ริต้า วิลสัน ภรรยา ทอม แฮงค์ แจกเบอร์โทรสำหรับแฟนๆ ที่อยากได้คำแนะจำจากเธอในช่วงกักตัวจากการระบาดของโควิด19 ก็ให้ส่งข้อความเข้ามาพูดคุยกันได้

ริต้า วิลสัน (Rita Wilson) ภรรยาผู้เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลงของ ทอม แฮงค์ (Tom Hanks) พระเอกฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ ที่ต่างคนต่างก็ติดเชื้อโควิด19 ระหว่างลัดฟ้าไปเตรียมถ่ายหนังใหม่ของฝ่ายชายที่ออสเตรเลีย นอกจากจะเพิ่งปล่อยคลิปรัวแร็ปในเพลงฮิปฮอปฮิตให้แฟนๆ ผู้ติดตามทางโซเชียลใจชื้นว่าอาการดีขึ้นแล้ว ในโพสต์ล่าสุด ริต้า วิลสัน ยังประกาศแจกเบอร์โทรศัพท์ ให้แฟนๆ เท็กซ์ข้อความมาหาเธอได้ หากต้องการคำปรึกษาแนะนำต่างๆ ในช่วงกักตัว เพราะเธอเองก็อยู่ในช่วงกักตัวเช่นกัน พร้อมย้ำว่านี่เป็นเบอร์โทรของเธอจริงๆ

นอกจากขอคำปรึกษาแล้ว ก็ยังจะจะได้ติดตามความเคลื่อนไหวกันได้อย่างใกล้ชิด เผื่ออนาคตอาจได้นัดหมายพบปะกันถ้าหมดช่วงเวลากักตัวงดออกสังคมซึ่งเธอมองว่าเวิร์คมากสำหรับรับมือการระบาดไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ โดยในโพสต์นี้ภรรยาของ ทอม แฮงค์ มีการเล่นคำ stay in touch ซึ่งหมายถึงยังคงติดต่อกัน โดยเธอบอกว่าเรายังติดต่อพูดคุยกันแต่เราคงยังไม่ touch หรือสัมผัสกันจริงๆ เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่และรับเชื้อโควิด19 นั่นเอง


News & Photo Credit: IG ritawilson

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ