TNN online "ใหม่ ดาวิกา" อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ใหม่ ดาวิกา" อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

"ใหม่ ดาวิกา" อินตัวละครจัดเอาออกจากชีวิตไมได้ อาการหนักขั้นหนีออกจากบ้าน และต้องพบจิตแพทย์ เยียวยาสภาพจิตใจ

อินตัวละครจัดเอาออกจากชีวิตไมได้!! นางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ออกมาเผยสาเหตุ ผอมจนเห็นกระดูก จนเกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนักว่ากลายเป็นคนคลั่งผอม ที่ทำการรีดหุ่นเพื่อให้สมบทบาทของตัวละครที่ได้รับ และเมื่อไม่นานมานี้เธอก็ได้เล่าว่ากำลังกินให้เยอะขึ้น โดยน้ำหนักก็ได้เพิ่มขึ้นมา 5 กิโลกรัมแล้ว 


ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

ภาพจาก True Inside
ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

ภาพจาก True Inside
ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

ภาพจาก True Insideใหม่ ดาวิกา เปิดใจกับสื่อว่า "ทุ่มเทมาก ๆ กับซีรีส์เรื่องนี้ ทั้งร่างกายและจิตใจ เรื่องนี้ที่สุดแล้วในชีวิตเลย ถามว่าอะไรที่ทำให้ตัวเองต้องทุ่มเทขนาดนั้น พี่ต้อม เป็นเอก แต่พี่เขาไม่ได้สั่งแต่เรารู้สึกว่าเราอยากจะทำเรื่องนี้ให้ดีเพราะเรามีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่เราอยากทำงานด้วยมากๆ


โปรเจกต์นี้เป็นโปรเจกต์แรกของใหม่ด้วย แล้วก็อยากจะก้าวผ่านคำที่ทุกคนคิดว่าเราเป็นดารา ลองเป็นนักแสดงจริงๆ ที่ไม่ต้องสนใจอะไรเลยทั้งภาพลักษณ์ทั้งทุกอย่าง จะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่โดนด่าว่าหน้าเปลี่ยนโน่นนี่นั่น แต่มันก็เป็นเรื่องปกติ  เรื่องลดน้ำหนัก คนส่วนใหญ่ก็จะไม่ค่อยรู้และคิดว่าเราเป็นโรคแน่เลย คลั่งผอมแน่เลย ไม่ได้เป็น ซึ่งก็มาจากการทำงานเรื่องนี้นี่แหละ


เราก็ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผอม พอเกิดจากการที่เราเริ่มอินกับมันมากๆ มันค่อยๆ กลายเป็นตัวละครนั้นไปเรื่อยๆ ใหม่อยู่กับตุ้ม 3 เดือน ซึ่งการเป็นตุ้มถือว่าเป็นอะไรที่ทำให้ใหม่รู้จักตัวเองมากๆ แล้วใหม่เชื่อว่าทุกคนมีตุ้มอยู่ในตัวแต่แค่ว่าทุกคนอาจจะยังไม่รู้จักมัน ไม่คิดจะกลับไปผอมแบบนั้นแล้ว  ไม่ได้อยากให้ใครไปถึงขั้นนั้น แล้วตัวเองก็ตกใจเหมือนกันที่มันไปถึงขั้นนั้น ไม่ได้ชอบแต่ว่ามันเป็นไปโดยธรรมชาติ"

ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

ภาพจาก ig : davikah ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์ ภาพจาก ig : davikah ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

ภาพจาก ig : davikah ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

ภาพจาก ig : davikahพบจบโปรเจกต์ สิ่งแรกเลยคือเราไม่ใช่แค่ว่าจะกินอย่างเดียวแล้ว มันต้องไปรักษาที่ใจด้วย ไปพบจิตแพทย์ ปรึกษาผู้รู้ทำให้เรากลับมารักตัวเอง พอเราเริ่มรักตัวเอง เริ่มแคร์คนอื่น ส่งความรักให้คนอื่นเป็น เราก็จะเริ่มมีความสุขในทุกๆ วัน เห็นอาหารก็รู้สึกอยากจะกิน เพราะถ้าอยู่ๆ คัตปุ๊บปิดกล้องแล้วนะ อ้วนเดี๋ยวนี้ เดินเข้าร้านซื้อเบอร์เกอร์กินๆๆ มันก็ทำได้ แต่ใจมันไม่ได้


ทุ่มเทมากจนกระทบจิตใจ  สุดๆ เลย คนรอบข้างก็คือช่วงที่เป็นมันหนักมากแต่ใหม่ไม่ได้บอกใคร หนีออกจากบ้านอะไรอย่างเนี้ย โหดมาก แต่ไม่ได้หนีไปตามผู้ชายนะคะ หนีออกจากบ้านแล้วก็ไปอยู่โรงแรมคนเดียว มันเหมือนเป็นการตัดสินใจของตุ้ม มันไม่ใช่การตัดสินใจของใหม่ เหมือนเอาตัวละครต่างจากชีวิตจริงไม่ได้? เหมือนเชิญเขาไปอยู่ในชีวิตจริงกับเราด้วยแล้ว ตอนนั้นคุณแม่ พี่เกล้า ผู้จัดการ ก็รับรู้หมดเลย


ส่วนพี่เต๋อ ไม่บ่นอะไรเลย พอใหม่รู้ว่ามันเกิดปัญหาอะไร ใหม่ก็ไปถามเขาว่าพี่รู้สึกอะไรในช่วงนั้นเขาก็บอกว่ามีแบบนี้ คือเขาไม่เชิงหาทางออกให้เรา แต่เราหาทางออกให้ตัวเองมากกว่า เพราะเรารู้ว่ามันไม่เฮลตี้ค่ะ วันนี้ ตุ้มอยู่ลึกๆ ลึกมากๆ เลย...

ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์ ภาพจาก ig : davikah ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์ ภาพจาก ig : davikah ใหม่ ดาวิกา อินตัวละคร อาการหนักจนต้องพบจิตแพทย์

ภาพจาก ig : davikahข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง