TNN online ตัดไหมแล้ว! "ซี พฤกษ์" อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ตัดไหมแล้ว! "ซี พฤกษ์" อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม

ตัดไหมแล้ว! ซี พฤกษ์ อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม

"ซี พฤกษ์" อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม พร้อมเผยความรู้สึกหลังให้แหวนเป็นของขวัญวันเกิดคู่จิ้น "นุนิว"

จากกรณีที่ทำเอาแฟนๆ ตกใจกันยกใหญ่เมื่อต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "ซี พฤกษ์ พานิช" ออกมาแจ้งว่า ซี พฤกษ์ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใต้คิ้วในระหว่างถ่ายทำซีรีส์ขณะนี้ได้เข้ารับการรักษาพยาบาลและเดินทางกลับบ้านเพื่อพักผ่อนเรียบร้อยแล้ว และเมื่อเจอตัวกับซีจึงขอสอบถามถึงอาการล่าสุดและเรื่องราวของของขวัญวันเกิดที่ได้ซื้อให้กับคู่จิ้น "นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์"


ตัดไหมแล้ว! ซี พฤกษ์ อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม ภาพจาก True inside


ซึ่ง "ซี" ได้เปิดเผยถึงเรื่องแหวนที่ซื้อให้คู่จิ้น "นุนิว" ว่าเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากมากๆ เพราะว่า ตัวน้องเองก็มีแฟนคลับและก็มีกำลังที่จะซื้อของตัวเองได้แล้ว ส่วนเรื่องแหวนจริงๆ แล้วเราเป็นคนที่ชอบสิ่งนี้เองและตัวซีเองก็ซีเรียสกับเรื่องความสวยความงามมากๆ การที่เราจะซื้อให้ถ้าเพชรมีแค่หัวมันไม่สวยเลยซื้อแบบที่มีเพชรทั้งวงดีว่า ราคาก็แพงอยู่ แต่มันก็มีคุณค่าทางใจ ตอนที่เราเอาแหวนไปให้นุนิว เราก็ไม่รู้ว่าเขาชอบหรือเปล่า ซึ่งซียังได้เผยว่าแหวนวงนั้นมีเจ้าของแล้วนั่นก็คือนุนิว และเมื่อถามว่านุนิวจะคิดหนักไหมในเรื่องการซื้อของขวัญวันเกิดให้ซี เพราะวันเกิดน้องตัวเขาได้เล่นใหญ่ซื้อแหวนให้ ซีได้เผยว่า ถ้าเป็นพื้นฐานของนิสัยนุนิวน่าจะคิดหนักแต่จริงๆ แต่เราก็ไม่ซีเรียสเป็นเราทุกวันก็มีความสุขแล้ว


ตัดไหมแล้ว! ซี พฤกษ์ อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม ภาพจากIG: zeepruk


และซีก็ได้อัปเดตถึงเรื่องแผลว่า กำลังจะไปตัดไหม และได้เผยถึงเรื่องราวว่า มันเป็นอุบัติเหตุ ด้วยความที่ตัวเขานั้นไม่ระวัง และซีนนั้นก็เป็นซีนอารมณ์ด้วยเราก็ไม่ทันเห็นกล้องด้วยก็เลยฟาดเข้ากับกล้องเลย เราก็ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไป เย็บไปทั้งหมด 8 เข็ม ตรงคิ้วเราก็ตกใจนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้กลัวเจ็บแต่กลัวเป็นแผลมากกว่า 


และในเวลาต่อมาซีก็ได้โพสต์ ทวิตเตอร์อัปเดตการตัดไหมว่า "เอาไหมออกเรียบร้อย แผลปกติดี 1 เดือนแรกรอยแผลจะแดงปกติ ต่อไปทายาเช้าเย็น 3-6 เดือนกว่าแผลจะค่อยๆ จางหายไปหมด ขอให้หมด55555 แต่ไปซ่าได้ละ"


ตัดไหมแล้ว! ซี พฤกษ์ อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม ภาพจาก Twitter @zee_pruk


ส่วนเรื่องผลงานเพลงซีได้เผยว่าต้องรออีกนานเลยเพราะว่าตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนคุยกันอยู่ เราอยากให้เพลงมันออกมาดี และสิ่งที่กดดันที่สุดคือการที่เราจะร้องเพลงได้มากน้อยรึเปล่า แต่ส่วนตัวไม่ได้กดดันตัวเองอะไรมากมาย


ตัดไหมแล้ว! ซี พฤกษ์ อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม ภาพจาก True inside


ตัดไหมแล้ว! ซี พฤกษ์ อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม

ภาพจากIG: zeepruk

ตัดไหมแล้ว! ซี พฤกษ์ อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม ภาพจากIG: zeepruk

ตัดไหมแล้ว! ซี พฤกษ์ อัปเดตอาการหลังประสบอุบัติเหตุจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม ภาพจากIG: zeeprukข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง