TNN online "เบียร์ ภัสรนันท์" ขอโฟกัสเรื่องงาน เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมรับใครใหม่

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เบียร์ ภัสรนันท์" ขอโฟกัสเรื่องงาน เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมรับใครใหม่

เบียร์ ภัสรนันท์ ขอโฟกัสเรื่องงาน เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมรับใครใหม่

"เบียร์ ภัสรนันท์" เปิดใจหลังเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน

หลังจากที่ "เบียร์ ภัสรนันท์" หรือ "เบียร์ เดอะวอยซ์" ได้ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์และลดสถานะกับแร็ปเปอร์ชื่อดัง "ท็อป Lazyloxy" เหลือไว้เพียงสถานะเพื่อนที่ดีต่อกัน และทางด้านของท็อปก็ได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าติดแฟนจนทำให้หลุดโฟกัสหลายอย่างแถมเลิกกันทั้งที่ยังรักกันอีก...

เบียร์ ภัสรนันท์ ขอโฟกัสเรื่องงาน เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมรับใครใหม่ ภาพจาก true inside


ล่าสุดถึงคิวของสาว "เบียร์" ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวการเลิกกันในครั้งนี้ว่า "เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก็ยังคุยกันในเรื่องของการทำเพลงอยู่ จริงๆ เราก็ยังมีความรู้สึกดีให้กันอยู่แต่ว่าเราก็ถอยออกมา 1 สเต็ปเพื่อให้เราได้มีเวลาวส่วนตัวมากขึ้นแล้วก็ได้ทำงาน ในเรื่องที่เขาให้สัมภาษณ์ว่ายังรักอยู่ หนูก็เหมือนกันแหละ แต่ว่าการที่มาคบกันมันจะมีความเป็นคู่ชีวิตมากเกินไป แต่ว่าตอนนี้เราสองคนยังไม่พร้อมที่จะใช้จุดนั้นจริงๆ ต่างคนยังต่างต้องทำงานเพราะเรามีแพชชั่นเป็นของตัวเองอยู่ เราเลยต้องถอยกันมา ด้วยความที่เราเป็นศิลปินกันทั้งคู่มันเลยีความติสท์ๆ กัน พอเราอยู่ด้วยกันมากๆ เราก็จะสูญเสียความเป็นตัวตนไป"และเมื่อถูกถามว่าเรามีสิทธิ์ที่จะหาตรงกลางแล้วกลับไปไหม เบียร์ได้ตอบว่า "มันค่อนข้างยากเพราะความที่เราเป็นศิลปิน มันต้องมีไปทัวร์บ้าง ไปออกกองบ้าง ในเรื่องของเวลาที่มันไม่ตรงกัน เบียร์ว่ามันยากที่เราจะหาตรงกลางมาเจอกัน ในเรื่องของควาเซ็กซี่ไม่เกี่ยวกับการตัดสินใจเลิกกันในครั้งนี้ เขาอาจจะมีหวงบ้างแต่ถ้าเป็นเรื่องงานเขาจะไม่เคยยุ่งเลย ถ้าจะกลับมาคบกันอีกใหม่ หนูก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าอนาคตมันจะเป็นยังไงแต่ตอนนี้หนูอยากให้ความสำคัญกับเรื่องงานก่อน" 


เบียร์ ภัสรนันท์ ขอโฟกัสเรื่องงาน เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมรับใครใหม่ ภาพจากtrue inside


ตอนนี้เปิดใจรับคนใหม่รึยัง "คือถ้าหนูตัดสินใจเลิกกันมาแล้วตอนนี้หนูยังไม่พร้อมที่จะรับใครใหม่ในเร็ววันหรอกค่ะ ตอนนี้ก็มีทักมาแต่ว่าหนูก็ไม่ได้ปิดกั้นมาก เราก็สามารถคุยกันได้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ แต่ถ้าถึงขั้นที่เป็นแฟนกันอันนี้คือยังไม่พร้อมค่ะ เรายังไม่มีภาพว่าคนคนนั้นจะเป็นยังไง ถามว่าเข็ดไหมมันก็มีบ้างเพราะรู้สึกว่าการทำงานหนักไปด้วยแล้วก็มีความสัมพันธ์ไปด้วยมันลำบากอยู่เหมือนกันอะค่ะ...


"เรื่องที่หลายคนมองว่าเป็นคนที่ไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก เบียร์คิดว่าเป็นเพราะว่าเบียร์ไม่สามารถเต็มที่กับมันมากได้เพราะว่า เบียร์มีงานต้องทำมีอนาคตของตัวเองที่ต้องใส่ใจ ถ้าเราจะมีความสัมพันธ์เบียร์ก็ไม่อยากให้มันครึ่งๆ กลางๆ แต่การที่เราจะต้องทำให้มันดีทั้งสองอย่างมันเหนื่อยก็เลยเป็นเพื่อนกันไปก่อนก็ได้ถ้าวันหนึ่งเราพร้อมเราค่อยกลับมาหากันใหม่ก็ได้"


ในเรื่องของคอมเมนต์แย่ๆ เบียร์ได้เผยว่า ก็เห็น แต่ก็ไม่ได้อะไรเพราะว่าเขาเห็นแค่นัน ส่วนเรื่องการรับมือกับแชทแปลกๆ เบียร์ได้เผยว่าเราก็เล่นโซเชียลมานานก็รู้วิธีรับมือแล้ว แชทไหนที่เป็นรูปภาพส่งมาเราก็ไม่เสี่ยงที่จะเปิดดู แต่ถ้าเป็นข้อความที่ดีเราก็เปิดอ่านอยู่


เบียร์ ภัสรนันท์ ขอโฟกัสเรื่องงาน เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมรับใครใหม่ ภาพจากIG:beerpassaranan

เบียร์ ภัสรนันท์ ขอโฟกัสเรื่องงาน เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมรับใครใหม่ ภาพจากIG:beerpassaranan

เบียร์ ภัสรนันท์ ขอโฟกัสเรื่องงาน เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมรับใครใหม่ ภาพจากIG:beerpassaranan

เบียร์ ภัสรนันท์ ขอโฟกัสเรื่องงาน เผยตอนนี้ยังไม่พร้อมรับใครใหม่ ภาพจากIG:beerpassaranan

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง