TNN online "นก อุษณีย์" ชีวิตที่ไร้งานละคร กับปมร้อนดราม่าโลก 2 ใบ

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"นก อุษณีย์" ชีวิตที่ไร้งานละคร กับปมร้อนดราม่าโลก 2 ใบ

นก อุษณีย์ ชีวิตที่ไร้งานละคร กับปมร้อนดราม่าโลก 2 ใบ

ชีวิตของ "นก อุษณีย์" ในวันที่ไร้งานละคร หลังเผชิญดราม่าโลก 2 ใบ และปัญหาครอบครัวน้องสาว

หายไปจากหน้าจอพักใหญ่ สำหรับนักแสดงสาว "นก อุษณีย์ วัฒฐานะ" หลังมีประเด็นร้อนแรง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" และสามี ฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทกับการสร้างเรื่องกุข่าวโลกใบที่สอง ล่าสุด ออกมาอัปเดตชีวิต พร้อมเล่าปัญหาครอบครัว ในรายการโต๊ะหนูแหม่ม เรียกได้ว่าเคลียร์ทุกปมร้อน

นก อุษณีย์ ชีวิตที่ไร้งานละคร กับปมร้อนดราม่าโลก 2 ใบ

ภาพจาก : รายการโต๊ะหนูแหม่ม นก อุษณีย์ ชีวิตที่ไร้งานละคร กับปมร้อนดราม่าโลก 2 ใบ

ภาพจาก : รายการโต๊ะหนูแหม่มเป็นยังไงบ้าง ได้กลับมาเล่นละครบ้างไหม?

นก อุษณีย์ : ตอนนี้ยังไม่มีงานละคร แต่ยังมีงานอีเวนท์ เราก็มี YouTube เป็นของตัวเองทำเกี่ยวกับรายการท่องเที่ยวจะเน้นเที่ยวเป็นสายลุยไม่ได้เที่ยวสวยช้อปปิ้ง ก็จะแนวแอดเวนเจอร์นิดนึง


เรื่องราวทั้งหมดในครอบครัวปัญหาทั้งหมด ตอนนี้เป็นยังไง?

นก อุษณีย์ : ตอนนี้คลี่คลายร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ เคลียร์ใจกันเรียบร้อยกับครอบครัว คือพื้นฐานเราเป็นคนรักกันอยู่แล้ว รู้สึกขอบคุณทุกคนที่เขายอมให้อภัย เพราะสิ่งที่เราทำกับเขามันก็หนักมาก จนเรารู้สึกผิดอยู่ในใจ ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกผิดอยู่ เพราะว่าครอบครัวเป็นที่พึ่งให้เราเสมอ


เรื่องคดีความกับ “จักจั่น” ตอนนี้เป็นยังไง?

นก อุษณีย์ : ตอนนี้ก็จบเรียบร้อยไปตั้งแต่เมษาปีที่แล้ว แล้วก็คือไกล่เกลี่ย ไม่ได้ถึงขั้นขึ้นศาล ถือว่าจบเรียบร้อย ถามว่ากลับมาพูดคุยกันเหมือนเดิมได้ไหม เราก็ไม่ได้พูดคุยกันเหมือนเดิม แต่ว่าก็ไม่ได้โกรธเขา เหมือนกับว่าต่างคนต่างอยู่ต่างคนต่างรับผิดชอบหน้าที่ตัวเอง คือก็ไม่ได้เหมือนเดิม แต่ว่าก็ไม่ได้มีปัญหา เพราะอะไรที่ค้างคาใจเราก็เคลียร์กันจบเรียบร้อยแล้ว


เห็นว่าโดนของจริงไหม?

นก อุษณีย์ : คือตอนนั้นเรารู้สึกไม่โอเค ที่น้องเขาไปรับหมอปลาตรงนั้นก่อน เราก็รู้สึกว่ามีอะไรทำไมถึงไม่คุยกันมีอะไรทำไมถึงปล่อยให้เรารับมือกับปัญหานี้ไปก่อน แล้วเราก็รู้สึกว่าอดทนกับคนชื่อกรที่อยู่ด้วยกัน ซึ่งเรารู้สึกไม่โอเคแต่ไม่ได้คุยกัน ถามว่าโดนล้างสมองจริงไหม เราโดนหลอกมากกว่า เพราะผู้หญิงคนนี้เหมือนมิจฉาชีพมาก


เราเจอของอะไรบ้าง?

นก อุษณีย์ :  คือหลังจากที่รู้ความจริง และตอนนั้นอาศัยอยู่บ้านพักแห่งหนึ่ง ซึ่งล่าสุดเดือนเมษายนที่ผ่านมาเราเจอของ ซึ่งตอนแรกที่เราไปเก็บขยะปกติ แต่แอบไปเจอตุ๊กตาก่อนเราก็ตกใจ ก็เลยโทรหาเพื่อนว่าทำยังไงดี เราก็เลยเอาน้ำมนต์มา แล้วเขาก็บอกวิธีเก็บเสร็จ ทำไปทำมาก็เจออีกเยอะแยะเลยค่ะ ต่อมาก็เจอหินก้อนกลมกลม ซึ่งตอนนั้นเราก็ป่วยเกือบจนอ้วก อาการก็ขึ้นมาเลย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว อาจจะเจ็บจี๊ดๆ นิดหน่อย แต่ไม่กระทบในการใช้ชีวิต

นก อุษณีย์ ชีวิตที่ไร้งานละคร กับปมร้อนดราม่าโลก 2 ใบ

ภาพจาก : รายการโต๊ะหนูแหม่ม นก อุษณีย์ ชีวิตที่ไร้งานละคร กับปมร้อนดราม่าโลก 2 ใบ ภาพจาก : รายการโต๊ะหนูแหม่ม นก อุษณีย์ ชีวิตที่ไร้งานละคร กับปมร้อนดราม่าโลก 2 ใบ ภาพจาก : รายการโต๊ะหนูแหม่ม นก อุษณีย์ ชีวิตที่ไร้งานละคร กับปมร้อนดราม่าโลก 2 ใบ

ภาพจาก : รายการโต๊ะหนูแหม่ม
ภาพ / ข้อมูลจาก : รายการโต๊ะหนูแหม่ม

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง