TNN online "หลุยส์ เฮส" เผยความรู้สึก หลังรับไม้ต่อลงละครแทน "เอส กันตพงศ์"

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"หลุยส์ เฮส" เผยความรู้สึก หลังรับไม้ต่อลงละครแทน "เอส กันตพงศ์"

หลุยส์ เฮส เผยความรู้สึก หลังรับไม้ต่อลงละครแทน เอส กันตพงศ์

เปิดใจ "หลุยส์ เฮส" รับปากจะทำให้ดีที่สุด หลังทำหน้าที่รับเล่นละครแทน "เอส กันตพงศ์"

จากเหตุการณ์ที่พระเอกหนุ่ม "เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" วูบหมดสติกลางงานอีเว้นท์ และพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานนับเดือน  ซึ่งทางครอบครัวได้มีการแถลงความคืบหน้าอาการป่วย เอส ว่าตอนนี้พ้นวิกฤต เดินได้ พูดได้และอยู่ในช่วงทำกายภาพบำบัด

หลุยส์ เฮส เผยความรู้สึก หลังรับไม้ต่อลงละครแทน เอส กันตพงศ์

ภาพจาก ig : s_kantapongสำหรับงานละครของเอส พระเอกของเรื่องได้ "หลุยส์ เฮส" รับไม้ต่อ ซึ่งพระเอกรุ่นน้อง "หลุยส์ เฮส" ได้เผยความรู้สึก ว่า " ผมได้ปรึกษากับทั้งทางผู้ใหญ่ในช่อง ทางค่ายละคร ทั้งผู้จัด ผู้กำกับ รวมถึงครอบครัวพี่เอสด้วยว่าทางช่องได้ติดต่อมาให้ผมถ่ายละครเรื่องนี้ต่อ ซึ่งผมขอถามความสบายใจทางครอบครัวพี่เอสก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งพอทางครอบครัวพี่เอสทราบก็ได้บอกว่า ให้เราทำงานเต็มที่เลยและสบายใจ ที่เป็นเรามารับบทนี้ ซึ่งเราก็จะตั้งใจทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด ในระหว่างที่พี่เอสพักฟื้นครับ 


ผมส่งกำลังใจให้กับพี่เอสมาโดยตลอดครับเพราะตัวผมเองก็อยู่ร่วมในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะให้กำลังใจต่อไปเรื่อยๆ ให้พี่เอสแข็งแรง ทุกคนรอพี่เอสอยู่ พี่เอสเป็นพี่ชายที่แสนดีของทุกคนในช่อง รักและคิดถึงพี่เอสครับ รวมถึงอยากให้กำลังใจครอบครัวของพี่เอสด้วยในส่วนการทำงานผมมีโอกาสได้เข้าไปคุยกับทางค่ายละคร ทั้งกับผู้กำกับและทีมงาน คุยกันในเรื่องคาแรกเตอร์ของตัวละคร มีการดูเทปต่างๆ ที่ได้ถ่ายทำมาบ้างแล้วครับ ดูวิธีการเล่นของพี่เอส ดูภาษากายในการแสดงของพี่เอส รวมถึงความสัมพันธ์ของตัวละครด้วย 


ตัวละครนี้เป็นบทบาทที่ผมยังไม่เคยเล่นมาก่อน เป็นบทที่ไกลตัว อย่างที่ผ่านมาผมจะรับบทตำรวจ ทหาร เป็นแนวบู๊ แต่ในละครเรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติกมีการสืบสวนด้วย ที่สำคัญตัวละครมีลูกอายุ 7 ขวบแล้ว เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวถือเป็นบทที่ไกลตัวมากๆ แต่พอได้อ่านบทเป็นบทที่สนุกๆ มากๆ การได้ดูพี่เอสเล่นทำให้เราได้เห็นแนวทางด้วยว่าเราจะแสดงออกมาในรูปแบบไหน ซึ่งเรื่องนี้ผมจะเล่นคู่กับน้องสกายเป็นเรื่องแรกด้วย ในการทำงานเรามีการเวิร์กช็อปกันก่อนครับผม ฝากแฟนๆ  ทั้งแฟนคลับพี่เอส และแฟนคลับของผมด้วยนะครับ อยากให้ร่วมกันให้กำลังใจพี่เอส ร่วมกันมอบความรักให้กับพี่เอสเยอะๆ และฝากติดตามรอชมละครคุณแม่แก้ขัดด้วยนะครับ"

หลุยส์ เฮส เผยความรู้สึก หลังรับไม้ต่อลงละครแทน เอส กันตพงศ์ ภาพจาก ig : louishesse หลุยส์ เฮส เผยความรู้สึก หลังรับไม้ต่อลงละครแทน เอส กันตพงศ์

ภาพจาก ig : louishesseหลุยส์ ยังได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกว่า "บทบาทใหม่ของผม ที่สานต่อผลงานของพี่เอส กันตพงศ์ ในละคร #คุณแม่แก้ขัด ผมจะทำออกมาให้ดีที่สุด ขอให้พี่เอสกลับมาแข็งแรงไวๆ เป็นกำลังใจให้เสมอนะครับ ฝากแฟนๆช่วยติดตามด้วยนะครับ"

หลุยส์ เฮส เผยความรู้สึก หลังรับไม้ต่อลงละครแทน เอส กันตพงศ์

ภาพจาก ig : louishesse หลุยส์ เฮส เผยความรู้สึก หลังรับไม้ต่อลงละครแทน เอส กันตพงศ์

ภาพจาก ig : louishesse หลุยส์ เฮส เผยความรู้สึก หลังรับไม้ต่อลงละครแทน เอส กันตพงศ์

ภาพจาก ig : louishesse
ข้อมูลจาก ig : dara7_pantip

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง