TNN online "โนดาเมะ" คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"โนดาเมะ" คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”

 โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”

ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”

เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา แฟนๆ ซีรีส์ญี่ปุ่น ต่างตื่นเต้นดีใจกันอย่างมากเมื่อ นักแสดงสาวขวัญใจผู้ชม  “จูริ อุเอโนะ” ( Juri Ueno ) มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวการแสดงละครเวที  “Nodame Cantabile Musical” และเปิดเผยว่าเธอจะกลับมารับบท “โนดาเมะ” บทเดิมที่สร้างชื่อให้กับเธอมาแล้วจากฉบับซีรีส์ โดยคราวนี้เธอได้แสดงกับพระเอกคนใหม่ เป็นหนุ่มน้อย วัย 23 ปี “ฮิโรกิ มิอุระ” ซึ่งจะมารับบทรุ่นพี่จิอากิ ซึ่งฉบับเดิมนักแสดงดัง “ ฮิโรชิ ทามากิ” เป็นผู้รับบทไว้ ละครเพลง Nodame Cantabile จะจัดแสดงตั้งแต่เดือนตุลาคม ที่โรงละคร Theatre Creation โตเกียว  โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”                    โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”                    โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”


 ภาพจาก  thetv.jp // oricon.co.jp natalie.mu

โดยในวันแถลงข่าวจูริ อุเอโนะ ได้เผยว่า เธอได้รับการติดต่อโดยตรงจากอาจารย์“โทโมโกะ นิโนะมิยะ” นักเขียนการ์ตูนเรื่องนี้ เธอก็ไม่คิดฝันมาก่อนเลยว่าตัวเธอซึ่งเคยรับบทโนดาเมะมาแล้ว จะได้กลับมาอีกครั้ง  ส่วนทางด้าน ฮิโรกิ มิอุระ ก็ยอมรับตามตรงว่าเขา รู้สึกกลัวเหมือนกันว่าจะถูกเปรียบเทียบกับ

ฮิโรชิ ทามากิ  นักแสดงคนเดิมผู้รับบทไว้อย่างยอดเยี่ยม แต่อย่างไรก็ตามเขารู้สึกดีใจและตื่นเต้นจริงๆ   และการได้แสดงกับอุเอโนะซังก็เหมือนกับความฝันเลย เขาจะพยายามให้เต็มที่ด้านกระแสจากแฟนๆ ที่ได้รู้ข่าวการเปิดตัวนี้ส่วนใหญ่ก็ตื่นเต้นและชื่นชม จูริ อุเอโนะ ว่าแม้ตอนนี้เธอจะอายุ 36 ปี แล้วแต่ก็ยังน่ารัก หน้าเด็กไม่เปลี่ยน สามารถกลับมารับบทเดิมได้อย่างดูไม่ออกเลยว่าเวลาผ่านไปหลายปีแล้ว 

 โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”                    โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”                    โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”


 ภาพจาก  thetv.jp // oricon.co.jp natalie.mu


Nodame Cantabile เป็นหนังสือการ์ตูนมังงะที่เผยแพร่ตั้งแต่ปี 2001 ถึงปี 2010  มีทั้งหมด 25 เล่ม เล่าเรื่องของ จิอากิ นักดนตรีผู้เก่งฉกาจผู้มีความฝันอยากอยากเรียนต่อต่างประเทศและได้เป็นวาทยกร แต่เขากลัวการขึ้นเครื่องบินเลยทำให้ฝันของเขาสะดุดลง จนได้มาเจอกับ “โนดาเมะ” นักเปียโนสาวสุดแปลกที่ อ่านโน้ตเพลงไม่ได้ แต่เธอสามารถเล่นเปียโนในสไตล์ Cantabile ที่ไม่มีใครเทียบได้ และเธอก็สอนให้จิอากิรู้จักสนุกไปกับดนตรีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม  โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”                    โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”

 ฉบับมังงะ และ ภาพยนตร์ ภาพจาก Kiss magazine // IMDB //


 Nodame Cantabile ได้รับการสร้างเป็นซีรีส์อนิเมชั่น 3 ซีซั่นตั้งแต่ปี 2007- 2010   และถูกสร้างเป็นซีรีส์โทรทัศน์ ในปี 2006  อีกทั้งยังมีฉบับภาพยนตร์ภาคต่ออีก 2 พาร์ทในปี 2009-2010 และ ได้รับการทำเป็นซีรีส์เกาหลีปี 2014
 โนดาเมะ คัมแบ็ค !! “จูริ อุเอโนะ” กลับมารับบทเดิมอีกครั้งใน “Nodame Cantabile Musical”

ฉบับซีรีส์เกาหลี ภาพจาก MBC 

ชมคลิปงานแถลงข่าว

 

ข่าวแนะนำ