TNN online "ดิว อริสรา" เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ดิว อริสรา" เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน

ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน

"ดิว อริสรา" เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวัน กับสามี นาน 2 เดือน ยอมรับรู้สึกกังวลนิดหน่อย...

อย่างที่รู้กันว่า นักแสดงสาวสวย "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ได้แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มอย่าง "เซบาสเตียน ลี" และมีลูกน้อยสุดน่ารัก  "น้องไซลาส" ก่อนหน้านี้สาวดิว อริสรา คอยบอกว่ามีแพลนจะย้ายไปไต้หวันด้วยเหมือนกัน เพราะจะได้ใกล้ชิดกับคุณปู่คุณย่า...

ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน

ภาพจาก facebook : Due Arisara

ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน ภาพจาก facebook : Due Arisara ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน ภาพจาก facebook : Due Arisara ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน

ภาพจาก facebook : Due Arisaraล่าสุด สาวดิว ก็ขอเขียนบันทึกไว้เป็นความทรงจำ ก่อนจะพาลูกชายไปอยู่ต่างประเทศพร้อมสามี นาน 2 เดือน มีข้อความประมาณว่า "ขอลงไว้เป็นความทรงจำให้เฟซบุ๊กมันเตือนในอนาคตนะ!


คืนนี้ก็คือ...อีกแค่ 1 คืน เท่านั้น วันพรุ่งนี้ก็จะได้ไปอยู่ นอน และตื่นมาในที่ที่ไม่เคยไป ไม่เคยใช้ชีวิต ซึ่งแน่นอนมันคงไม่เหมือนเวลาที่่เราไปเที่ยวนานๆ และมันคงไม่มีที่ไหนสะดวกใจเท่าบ้านเรา ตอนนี้บอกเลยว่ามันก็เป็นความรู้สึกที่กังวลนิดๆ เพราะไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง เพื่อนก็ไม่มี หลายสิ่งมาก! แต่.. สิ่งที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น และมั่นใจที่จะไป บ้านหลังที่ 2 (ไต้หวัน) คือ เจ้าไซลาสน้อย! อะไรที่ดีสำหรับไซลาส ดิวจะทำให้หมด และก็ สามี ครอบครัวสามีที่ไต้หวัน ที่เขารอเราอยู่ที่นั่น 


เราก็รับรู้ได้ถึงความรู้สึก welcome ของพวกเขานะ และวันพรุ่งนี้ ไซลาสก็ครอบรอบ 5 เดือนเป๊ะ! พอดี ชีวิตมันก็คงถึงเวลาที่จะค่อยๆได้ปรับเปลี่ยนไปอีกแบบ แบบที่ไม่เคยคิดว่าจะเป็น และ อาจจะเกินฝันว่าจะมี  ในชีวิตเรา อะไรที่ได้มาง่ายไม่เคยยั่งยืนและดีจริง และอะไรที่ได้มายากใช้เวลาส่วนใหญ่มักคุ้มค่าและมีคุณค่าเสมอ จน ณ วันนี้ ขอบคุณอะไรก็ตาม ที่ทำให้เราได้มีสามีที่น่ารัก มีลูกที่น่ารัก มีครอบครัวเราที่อบอุ่น และมากไปกว่านั้นมีครอบครัวสามีที่ให้เกียรติ เห็นคุณค่า และความสามารถในตัวเรา เสมอ และครอบครัวเขาก็ครบพร้อม มีความอบอุ่นในแบบที่เราอาจจะไม่เคยมี


ตอนนี้คือรู้สึก appreciate กับสิ่งที่ตัวเองมีมากๆไม่รู้จะขอบคุณอะไรดี เลยขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนในช่วงชีวิตเหล่านี้ และขอบคุณคำสอนของพี่หวานที่ว่า รักตัวเองนะ จนวันนี้รู้แล้วว่าการรักตัวเองจริงๆเป็นยังไง รู้แล้วว่าเออชีวิตที่มีคุณค่าจากตัวเราและคนที่รักเราเห็นคุณค่าเรามันมีค่ากับใจเรามากแค่ไหน

มากไปกว่านั้น สิ่งที่ต้องขอบคุณคือลูกรักไซลาสที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นและเปลี่ยนชีวิตเราไปเลย ขอบคุณสามีเราที่อาจจะใช้คำว่าดีเสมอต้นเสมอปลายไม่ได้แต่ต้องยอมรับว่าเขาดีขึ้นในทุกๆวัน เพื่อคำว่าเรา ขอบคุณแม่เรา ขอบคุณครอบครัวที่แสนดีและอบอุ่นของเขา อีก2 เดือนเจอกันประเทศไทย บ้านพร้อม คนพร้อม ใจ ต้องพร้อมละ!"

ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน ภาพจาก facebook : Due Arisara ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน

ภาพจาก facebook : Due Arisara ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน ภาพจาก facebook : Due Arisara ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน

ภาพจาก facebook : Due Arisara ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน ภาพจาก facebook : Due Arisara ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน ภาพจาก facebook : Due Arisara ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน ภาพจาก facebook : Due Arisara ดิว อริสรา เขียนบันทึกความทรงจำ ก่อนพาลูกชายไปอยู่ที่ไต้หวันพร้อมสามี นาน 2 เดือน

ภาพจาก facebook : Due Arisara

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง