TNN online "เป้ย ปานวาด" - "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" โพสต์ถึง "แตงโม" ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ...

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เป้ย ปานวาด" - "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" โพสต์ถึง "แตงโม" ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ...

เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ...

คนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของแตงโม เพื่อให้เกียรติ... "เป้ย ปานวาด" - "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" โพสต์ถึง "แตงโม" หลังละครจบ

จบลงไปแล้วเมื่อคืนนี้สำหรับละครเรื่องคุณชาย ผลงานเรื่องสุดท้ายของ "แตงโม นิดา" นักแสดงผู้ล่วงลับ ที่ถึงแม้เธอจะถ่ายเรื่องนี้ไม่จบ แต่ก็ได้เพื่อนรักอย่าง "เป้ย ปานวาด" มาสานต่อแทน ซึ่งในตอนจบบทสรุปของแม่จันทร์ บทที่แตงโม เคยเล่นไว้นั้น ผิดคาดจากที่ทุกคนคิด แต่ก็ถือว่าเป็นตอนจบที่สวยงาม

   

ล่าสุด ทางทวิตเตอร์ของผู้เขียนบทเรื่องนี้ ได้มีการโพสต์ภาพแตงโมและนักแสดงท่านอื่นๆตอนอ่านบท พร้อมข้อความว่า "อย่างที่รู้ว่าเกิดเรื่องเศร้าขึ้นกับคุณแตงโม ช่วงนั่นทางทีมบทเขียนบทไปได้ประมาณนึงแล้ว พอทราบข่าวถึงแม้จะไม่ได้สนิทสนมส่วนตัวแต่การจากไปของคุณแตงโมนั้นกระทบความรู้สึกของคนเขียนจนต้องเปลี่ยนชะตาของแม่จันทร์ ตัวจันทร์นั้นร้ายกว่านี้ มีจุดเทิร์นที่หันกลับมาไม่ได้ และต้องตาย แต่พอเกิดเรื่องขึ้นทำให้เราใจหายมาก ยิ่งได้รู้ว่าชีวิตของคุณแตงโมกำลังจะเข้าที่เข้าทาง กำลังจะมีความสุข ก็ยิ่งสะท้อนใจ จึงอยากให้ตัวละครที่เธอมีส่วนร่วมเรื่องสุดท้าย ได้พบโอกาสที่สอง ได้พบกับชีวิตที่มีความสุข จึงได้จันทร์ในเวอร์ชั่นที่ ร้ายแต่น่ารักอยู่บ้าง ทำชั่วไม่ขึ้น ทำอะไรไม่เคยสำเร็จขยันช็อตฟีล และมีจุดเทิร์นกลับมาได้ โลกเรามันเศร้ามากพอแล้ว เราอยากให้คุณชายให้ความหวังบ้าง"

เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ... ภาพจาก twitter @111write
เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ...


ภาพจาก twitter @111writeด้าน นักแสดงที่มาสานต่ออย่าง เป้ย ปานวาด ก็ได้โพสต์ภาพแตงโม พร้อมข้อความ "ของผู้เขียนบทที่ได้ชี้แจงถึงการเปลี่ยนบท ของ จันทร์ และ เป้ย ยังมีข้อความเพิ่มเติมว่า เป้ยเชื่อเสมอ ว่าโมคอยเฝ้าดูอยู่บนฟ้า โม…ทีมงานได้มีการปรับบท จันทร์ พาร์ทของโม ให้แตกต่างกับ บท จันทร์ ในพาร์ทของเป้ย ทุกคนรักโมนะ หวังว่าโมจะชอบมัน อย่างไรก็ตาม เป้ยก็ยังอยากจะบอกโมว่า ยังไงบทจันทร์ก็ยังเป็นของโม และโมสมควรที่จะได้เล่นมัน เป้ยไม่สามารถไปแทนที่ของโมหรือใครได้ เป้ยเป็นแค่ตัวแทนของเพื่อนๆนักแสดงที่รู้จักโม มาทำหน้าที่มาสานต่อเพื่อให้ความตั้งใจของโมได้สำเร็จ เพื่อเป็นของขวัญให้โม โมจะได้ไม่ต้องกังวลและหมดห่วง วันนี้ละครประสบความสำเร็จมากๆ และโมคือส่วนสำคัญในละครเรื่องนี้ที่ทำให้ละครสำเร็จไปด้วยกัน เป้ยหวังว่าโมมองอยู่ข้างบน โมคงจะยิ้มและโมคงจะสบายใจแล้วนะเพื่อน"

เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ... ภาพจาก ig : ppanward เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ... ภาพจาก ig : ppanward เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ... เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ... ภาพจาก ig : ppanward เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ... ภาพจาก ig : ppanward เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ...


ภาพจาก ig : ppanward

เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ...


ภาพจาก ig : ppanwardด้าน แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ก็ได้โพสต์ภาพคู่ แตงโม พร้อมข้อความว่า "ละคร คุณชาย จบแล้วนะโม คนดูชอบมากมากด้วย คงได้ดูและเชียร์พวกเราอยู่ใช่มั้ย ดีใจที่ได้ร่วมงานด้วยเหลือเกิน ไว้กลับมาเล่นกันใหม่นะ จะคิดถึงน้องตลอดไป รัก"


เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ... ภาพจาก ig : saksit_sstt เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ...

ภาพจาก ig : saksit_sstt เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ... ภาพจาก ig : saksit_sstt เป้ย ปานวาด - แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ถึง แตงโม ด้านคนเขียนบท เผยเปลี่ยนแปลงจุดจบ ตัวละครของ แตงโม เพื่อให้เกียรติ...

ภาพจาก ig : saksit_sstt


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง