TNN online "ปิงปอง ธงชัย" ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ปิงปอง ธงชัย" ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป

ปิงปอง ธงชัย ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป

"ปิงปอง ธงชัย" โพสต์ข้อความร่ายยาว พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป ต่อไปนี้จะระมัดระวัง มีสติให้มากที่สุด....

ก่อนหน้านี้ ที่นักแสดงอารมณ์ดี "ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม" ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์โอนเงินผิดบัญชี ลงในโลกโซเชียล พร้อมกับข้อความประมาณว่า "โอนเงินผิดไปให้ใครไม่รู้ เลยส่งสลิปไปให้แม่แอน ห้านาทีแม่แอนส่ง รูป ที่อยู่ ชีวประวัติ  โลเคชั่นบ้าน สถานะการการเงิน ญาติติโกโหติกาเขา รู้หมด" จนเกิดดราม่าขึ้นมา...

ปิงปอง ธงชัย ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป

ภาพจาก facebook : ธงชัย ทองกันทม ปิงปอง ธงชัย ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป

ภาพจาก facebook : ธงชัย ทองกันทมล่าสุด ปิงปอง เคลื่อนไหวว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ปิงปองต้องขออภัยและขอชี้แจงดังนี้ นะคะ

1.ฉันได้ทำการโอนเงินไปผิดบัญชี ก็เลยโทรหาธนาคาร ธนาคารแจ้งว่าต้องไปแจ้งที่สถานีตำรวจ แล้วส่งเอกสารให้ธนาคาร 

2.วันนั้นฉันมีถ่ายงานที่คิดว่าจะต้องเสร็จงานดึกมาก ด้วยความร้อนใจ ฉันจึงพยายามติดต่อเจ้าของบัญชีปลายทาง ตามเบอร์พร้อมเพย์ เพื่ออย่างน้อยจะบอกให้เขารับรู้ว่าเป็นเงินฉันเอง ไม่ใช่เงินโอนจากมิจฉาชีพ แต่ติดต่อไม่ได้ ฉันก็ใจเสียนิดนึง

3.ระหว่างนั้นฉันต้องถ่ายงานก็เลยโยนเรื่องให้ผจก.ช่วยติดต่อทุกทาง พอลองเสิร์ชในเฟซบุ๊กก็เจอเจ้าตัว พอพักถ่ายงาน เห็น ผจก.ไลน์ทิ้งไว้ว่าเจอพี่เขาแล้ว ด้วยความตื่นเต้น ดีใจ อันนี้ในโพสต์ ฉันก็ใช้ภาษาฉันสื่อสารตั้งสเตตัสไป ฟีลเม้าท์มอยโอเว่อร์ จนสนุกเกินเลย ว่ารู้สถานะการเงิน ชีวประวัติอะไร โลเคชั่น ต่างๆทำให้คนอ่านเข้าใจผิดว่าฉันไปล้วง ไปรู้ข้อมูลคนอื่น ข้อมูลมาจากเฟซบุ๊กที่เขาเปิดเป็นสาธารณะ อันนี้ฉันต้องกราบขออภัยจริงๆ จะจำไว้เป็นบทเรียนเลย

4.เมื่อติดต่อกับเจ้าของบัญชีปลายทางได้ พี่เขาก็ดีมากเขาบอกขอไปลงบันทึกประจำวันก่อน แล้วทางธนาคารจะดำเนินการต่อ ทางฉันก็ยินดี ไม่ได้เร่งเร้าใดๆในการให้พี่เขาโอนเงินคืน เพราะเกรงใจพี่เขามากเหมือนกัน ก็ให้เป็นไปตามระบบของธนาคาร

5.ฉันไม่เคยใช้อภิสิทธิ์ หรือทำการละลาบละล้วงในข้อมูลส่วนตัวใดๆ ของใครทั้งสิ้น แม้กระทั่งรูปพี่เขา ชื่อ หรือข้อมูลใดๆเขาในเฟซบุ๊ก ฉันก็ไม่เคยคิดจะแคปมาลง เพราะฉันไม่มีเจตนาใดๆที่จะทำแบบนั้น  เรื่องราวมันเกิดขึ้นและบานปลายไปเพราะความคิดน้อย สนุกปาก เล่าเรื่องโอเว่อร์ เติมอรรถรสเกินไปของฉัน โดยที่ไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา ต่อไปนี้ฉันจะระมัดระวัง มีสติให้มากที่สุด 

กราบขออภัยทุกท่านนะคะ

ปิงปอง"

ปิงปอง ธงชัย ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป

ภาพจาก facebook : ธงชัย ทองกันทม

ปิงปอง ธงชัย ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป


ภาพจาก facebook : ธงชัย ทองกันทม

ปิงปอง ธงชัย ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป ภาพจาก facebook : ธงชัย ทองกันทม ปิงปอง ธงชัย ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป ภาพจาก facebook : ธงชัย ทองกันทม ปิงปอง ธงชัย ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป ภาพจาก facebook : ธงชัย ทองกันทม ปิงปอง ธงชัย ร่ายยาวขอโทษ พร้อมแจงหลังเจอดราม่า เหตุเม้าท์มันส์สนุกปากจนเกินไป

ภาพจาก facebook : ธงชัย ทองกันทมข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง