"เสก โลโซ" ตั้งกฎใหม่งดแจกลายเซ็นทุกกรณี หลังมีแฟนคลับนำไปจำหน่าย (มีคลิป)

หลังทราบว่าว่ามีแฟนคลับนำลายเซ็นของ "เสก โลโซ" ไปจำหน่ายและอัพราคาสูง เจ้าตัวจึงของงดให้ลายเซ็นแฟนคลับในทุกกรณี
กลายเป็นเรื่องใหญ่ หลังจาก "เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย" หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ "เสก โลโซ" ได้ทราบว่ามีแฟนคลับได้นำเสื้อยืดที่มีลายเซ็นของตนเองไปจำหน่ายและอัพราคาสูงลิ่ว เจ้าตัวไม่อยู่เฉยจึงขอตั้งกฎใหม่และประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กเพื่อแฟนคลับได้ทราบ เพราะเจ้าตัวถือว่าเป็นการกระทำทีไม่สมควร


โดยในโพสต์นั้นมีข้อความว่า
"สืบเนื่องจาก มีแฟนคลับบางคน นำกีตาร์ และเสื้อยืด มาขอลายเซ็นศิลปิน LOSO พี่เสก พี่ใหญ่ พี่กลาง แล้วเอาไปจำหน่ายในเพจเฟซบุ๊ก ตั้งราคาสูงเพื่อทำกำไร
เหตุการณ์ดังกล่าว ถือเป็นการกระทำที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง เป็นการทำลายความตั้งใจของศิลปินที่ต้องการจะมอบลายเซ็นให้เป็นที่ระลึก แต่กลับถูกแฟนคลับบางคนนำไปทำการค้า หากำไรเข้ากระเป๋าตัวเอง
เพื่อให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และปิดช่องว่างการกระทำดังกล่าว ทางผู้ดูแลศิลปิน LOSO และ SEK LOSO จึงขอวางระเบียบปฏิบัติดังต่อไปนี้
การถ่ายรูปและขอลายเซ็นต์พี่เสกโลโซ
1. เจ้าของงาน (ไม่เกิน 5 รูป)
2. แขก VIP (ไม่เกิน 3 คน)
3. แฟนคลับ (ไม่เกิน 2 คน)
4. งดแจกลายเซ็นแฟนคลับในทุกกรณี (จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง)
5. ห้ามบุคคลภายนอกเข้ามาในพื้นที่รับรองของศิลปินโดยเด็ดขาด
ขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ




