TNN online ดารา AV เสียชีวิต!! ทั่วโลกยังเกาะติดการสืบสวนหลังพบร่าง ‘รินะ อาราโนะ’

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ดารา AV เสียชีวิต!! ทั่วโลกยังเกาะติดการสืบสวนหลังพบร่าง ‘รินะ อาราโนะ’

ดารา AV เสียชีวิต!! ทั่วโลกยังเกาะติดการสืบสวนหลังพบร่าง ‘รินะ อาราโนะ’

ยังคงสะเทือนขวัญกันไม่หายกับข่าวที่ดารา AV สมัครเล่นชาวญี่ปุ่น ถูกพบร่างตรึงไว้กับต้นไม้ขณะเปลือย แถมเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน

แฟนผลงานและทั่วโลกยังคงเกาะติดการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตของ “รินะ อาราโนะ” (Rina Arano) ดารา AV หรือหนังติดเรตสมัครเล่นชาวญี่ปุ่น วัย 23 ปี หลังหายตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ก่อนถูกพบร่างในสภาพเปลือยถูกตรึงอยู่กับต้นไม้ในช่วงกว่าสัปดาห์ถัดมา โดยเป็นแฟนผลงานของเธอที่จำรูปพรรณสัณฐานและตำหนิของเธอได้จึงสามารถช่วยยืนยันว่าเป็นเธอคนนี้จริงๆ เนื่องจากเสียชีวิตมาแล้วหลายวันทำให้สภาพร่างกายเริ่มเปลี่ยนแปลงไป


ตามข่าวระบุว่า “รินะ อาราโนะ” ถูกจับภาพครั้งสุดท้ายหน้าสถานีรถไฟใต้ดินในจังหวัดอิบารากิ ซึ่งอยู่ไกลมากจากบ้านพักครอบครัวของเธอในโตเกียวมาทางตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเธอก้าวเข้าไปในรถของ “ฮิโรยูกิ ซานเปย์” (Hiroyuki Sanpei) หนุ่มรุ่นพี่ วัย 33 ปี ที่ส่งข้อความเรียกเธอออกมา ก่อนที่สามวันถัดจากนั้นเมื่อเธอไม่กลับบ้าน ทางครอบครัวจึงออกตามหาตัวก่อนพบร่างในวันที่ 14 มิถุนายน ในชายป่าจังหวัดอิบารากิ


ดารา AV เสียชีวิต!! ทั่วโลกยังเกาะติดการสืบสวนหลังพบร่าง ‘รินะ อาราโนะ’

ภาพจาก: Twitter #rinaarano


ผลการชันสูตรชี้ว่ากระดูกใต้โคนลิ้นของเธอหักซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจมาจากการถูกแขวนคอ ขณะที่หนุ่มรุ่นพี่คนเรียกตัวเธอออกมาพบกันก่อนหายตัวไปตกเป็นผู้ต้องสงสัย เพราะในโทรศัพท์มือถือของเขามีภาพของ “รินะ อาราโนะ” ขณะสวมกุญแจมือ ซึ่งเขายืนยันว่ามาจากความยินยอมพร้อมใจของเธอเอง โดยเขายอมรับว่าชักชวนเธอมาหาที่วิลล่าบ้านพักในจังหวัดอิบารากิจริง แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ได้พาเธอออกไปส่งที่ร้านค้าใกล้เคียง


จากการตรวจค้นบ้านพักของผู้ต้องสงสัย ตำรวจพบว่าที่ชั้นใต้ดินของวิลล่ามีฟูกนอนซึ่งคาดว่าน่าจะมีบุคคลอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของบ้านมาใช้งาน รวมทั้งข้อมูลจากอุปกรณ์บันทึกการขับขี่ชี้ว่าผู้ต้องสงสัยได้ขับรถผ่านบริเวณชายป่าซึ่งเป็นสถานที่พบร่างของ “รินะ อาราโนะ” ถูกตรึงไว้กับต้นไม้ แม้จะอยู่ห่างจากวิลล่าบ้านพักของเขาหลายไมล์ส ทำให้ "ฮิโรยูกิ ซานเปย์" ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีลักพาตัวและกักขังหน่วงเหนี่ยวแม้เจ้าตัวจะยืนยันปฏิเสธ


ขณะเดียวกันข้อมูลระบุว่าเพราะ “รินะ อาราโนะ” เป็นดารานางแบบแนวหวิวที่แต่ละงานจะมีช็อตเปลื้องผ้ากับผู้ว่าจ้างด้วย ทำให้ทั้งสื่อโลกและแฟนผลงานที่เกาะติดการสืบสวนสอบสวนคดีนี้ตั้งข้อสังเกตว่าจากลักษณะของศพที่พบถูกตรึงอยู่กับต้นไม้ นอกจากประเด็นถูกฆาตกรรมแล้ว เป็นไปได้หรือไม่ว่าก่อนเสียชีวิต เธอได้รับการว่าจ้างให้มาถ่ายหนังใต้ดินแนววาบหวิวที่ไม่มีมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยที่ดีพอจนเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น ทีมข่าวขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้


ดารา AV เสียชีวิต!! ทั่วโลกยังเกาะติดการสืบสวนหลังพบร่าง ‘รินะ อาราโนะ’

ภาพจาก: Twitter #rinaarano

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง