TNN online 4 ปี เพิ่มเริ่มไต่สวนคดี!! พ่อ "เบ๊นซ์" แฟน "บอล บางแก้ว" เชื่อลูกอาจถูกฆาตกรรม (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

4 ปี เพิ่มเริ่มไต่สวนคดี!! พ่อ "เบ๊นซ์" แฟน "บอล บางแก้ว" เชื่อลูกอาจถูกฆาตกรรม (มีคลิป)

4 ปี เพิ่มเริ่มไต่สวนคดี!! พ่อ เบ๊นซ์ แฟน บอล บางแก้ว เชื่อลูกอาจถูกฆาตกรรม (มีคลิป)

คุณพ่อ "เบ๊นซ์" แฟน "บอล บางแก้ว" โพสต์ร่ายยาวถึงคดีลูกสาว ผ่านมา 4 ปีแล้ว ล่าสุดจะเริ่มมีไต่สวนคดีนี้ครั้งแรก ในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ เชื่อลูกอาจจะตายเพราะสงสัยว่าถูกฆาตกรรมจากเหตุการณ์เพลิงไหม้เพื่ออำพรางคดี


จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้บ้านของอดีตนักร้องชื่อดัง "บอล บางแก้ว"  เมื่อปลายปี 2561 และพบผู้เสียชีวิตคือ "เบ๊นซ์" แฟนสาวของบอล ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน อีกทั้งล่าสุดแม้จะผ่านมาถึง 4 ปีแล้ว แต่ในด้านคดีความนั้น คุณพ่อของเบ๊นซ์ แฟนของหนุ่มบอล ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา 


ร่ายยาวถึงเรื่องราวของลูกสาวว่า สวัสดีครับท่านพ่อแม่พี่น้องเพื่อนๆ คนไทยที่ผมเคารพทุกๆ ท่านครับ คดีการตายของน้องเบ๊นซ์ลูกสาวของผม ที่ทางเจ้าหน้าที่ได้สรุปสำนวนคดีว่า #เกิดจากความประมาทของคนอื่นที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ #น้องเบ๊นซ์ลูกสาวของผมต้องตายไปในที่เกิดเหตุ คดีนี้เวลาได้ผ่านมานานๆๆๆๆ มากๆๆๆๆ นานมาถึง 4 ปีแล้วครับ #ล่าสุดจะเริ่มมีไต่สวนคดีนี้ครั้งแรกในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้แล้วครับ


วันนี้ผมมาขอกราบแทบเท้าต่อท่านเจ้าหน้าที่ทุกๆ ท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้? #ถ้าหากว่าท่านมีหลักฐานที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับการตายของน้องเบ๊นซ์ลูกสาวของผม โดยที่ถ้าท่านสามารถนำหลักฐานเพื่อมาพิสูจน์ความจริงต่อเจ้าหน้าที่ได้ว่า การตายของนัองเบ๊นซ์ลูกสาวของผมนั้นไม่ได้ตายเพราะเกิดจากอุบัติเหตุ? #แต่ว่าอาจจะตายเพราะสงสัยว่าถูกฆาตกรรมจากเหตุการณ์เพลิงไหม้เพื่ออำพรางคดี? ได้โปรดเมตตาต่อผมและเมตตาต่อดวงวิญญาณของน้องเบ๊นซ์ลูกสาวของผมด้วยครับ 


4 ปี เพิ่มเริ่มไต่สวนคดี!! พ่อ เบ๊นซ์ แฟน บอล บางแก้ว เชื่อลูกอาจถูกฆาตกรรม (มีคลิป) ภาพจาก Facebook คุณพ่อ น้องเบ๊นซ์
4 ปี เพิ่มเริ่มไต่สวนคดี!! พ่อ เบ๊นซ์ แฟน บอล บางแก้ว เชื่อลูกอาจถูกฆาตกรรม (มีคลิป) ภาพจาก Facebook คุณพ่อ น้องเบ๊นซ์


ขอให้ทุกๆ ท่านถือว่าท่านได้ทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้ให้กับผมและดวงวิญญาณของลูกสาวของผม และเพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลให้กับตัวของทุกๆ ท่านเองด้วยครับผม #โดยผมขอสาบานว่าจะไม่ดำเนินคดีฟ้องเอาความผิดในทุกๆ กรณีทั้งสิ้นจากท่านที่ท่านได้นำหลักฐานมาให้กับผม เพื่อที่ผมจะได้นำหลักฐานสำคัญเพื่อยื่นแสดงต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อฟ้องร้องคดีให้เป็นคดีใหม่ที่เกิดขึ้นจากการฆาตกรรม #ไม่ใช่เป็นคดีที่เกิดจากอุบัติเหตุ?


ทุกๆ ท่านที่สงสารผมที่มาช่วยผมครั้งนี้นั้น จะเป็นบุญคุณเป็นพระคุณอย่างสูงต่อผมและดวงวิญญาณของน้องเบ๊นซ์ลูกสาวของผมไปตลอดชีวิตครับผม ถ้าทุกๆ ท่านที่มีส่วนที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ที่คิดสงสารช่วยผมจริง ๆ นะครับ ช่วยกรุณาติดต่อโทรศัพท์มาถึงผมโดยตรง ได้ตลอดทุก ๆ เวลาเลยนะครับ


ผมขอสัญญาและสาบานว่าถ้าสุดท้ายแล้ว ถ้าเจ้าหน้าที่ได้ตัดสินคดีนี้จนถึงที่สุดท้ายแล้วว่าให้ผมชนะคดีนี้ว่า เป็นการฆาตกรรม และได้ตัดสินลงโทษในความผิดของผู้ต้องหาแล้ว ผมจะขออนุญาตตอบแทนบุญคุณของท่านทุก ๆ ท่านที่ได้ส่งสารมาช่วยผมเป็นสินน้ำใจเป็นรางวัลจำนวนมากพอสมควรจำนวนหนึ่งนะครับ ผมขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านมาล่วงหน้าณะที่โพสต์นี้ด้วยครับผม #จากผมคุณพ่อของน้องเบ๊นซ์ครับผม


4 ปี เพิ่มเริ่มไต่สวนคดี!! พ่อ เบ๊นซ์ แฟน บอล บางแก้ว เชื่อลูกอาจถูกฆาตกรรม (มีคลิป) ภาพจาก Facebook คุณพ่อ น้องเบ๊นซ์

4 ปี เพิ่มเริ่มไต่สวนคดี!! พ่อ เบ๊นซ์ แฟน บอล บางแก้ว เชื่อลูกอาจถูกฆาตกรรม (มีคลิป) ภาพจาก IG ball_bangkaew


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง