TNN online ธัญญ่า - อ๊อฟ แจงข่าวตั้งท้อง ลั่น! แค่สนุกกับการกิน (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ธัญญ่า - อ๊อฟ แจงข่าวตั้งท้อง ลั่น! แค่สนุกกับการกิน (มีคลิป)

ธัญญ่า - อ๊อฟ แจงข่าวตั้งท้อง  ลั่น! แค่สนุกกับการกิน (มีคลิป)

"ธัญญ่า อาร์สยาม" จูงมือ "อ๊อฟ ศุภณัฐ" เคลียร์ข่าวตั้งท้อง ลั่น! แค่สนุกกับการกิน ถ้าท้องก็ยินดี เราพร้อมมาก...


แฟนคลับแสดงความยินดี... เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว "ธัญญ่า อาร์สยาม" และแฟนหนุ่ม "อ๊อฟ ศุภณัฐ" โพสต์รูปกอดจากด้านหลัง เอามือจับไว้ที่หน้าท้องของสาวธัญญ่า จนมีกระแสว่าหรือนี่จะเป็นภาพการแจ้งข่าวดีฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องอยู่หรือเปล่า...

ธัญญ่า - อ๊อฟ แจงข่าวตั้งท้อง  ลั่น! แค่สนุกกับการกิน

ภาพจาก ig : aof_kraroknoi
ธัญญ่า - อ๊อฟ แจงข่าวตั้งท้อง  ลั่น! แค่สนุกกับการกิน

ภาพจาก ig : aof_kraroknoi
ธัญญ่า - อ๊อฟ แจงข่าวตั้งท้อง  ลั่น! แค่สนุกกับการกิน

ภาพจาก ig : aof_kraroknoi


ทั้งคู่ไม่รอช้าควงกันมาชี้แจง ถึงเรื่องดังกล่าวว่า 

อ๊อฟ : ผมเป็นคนชอบแกล้งน้องมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้วหลายๆ โอกาส จนโอกาสนี้น้องเขาไม่ไหวจะหนักจริงๆ อยู่ในกระบวนการที่น้องเขาอยากจะผอมมากๆ แล้วก็กำลังไดเอตอยู่พอดี ผมมีรูปเก่าๆ ก็อยากจะลง ก็ลงแกงน้องซะเลย


ธัญญ่า : คือหนูก็เป็นโควิดช่วงเดือนก่อน เหมือนเราสนุกกับการกินมาก นอนแล้วก็สั่งของมากิน กินแล้วก็นอน แล้วก็กินยาแล้วก็นอน น้ำหนักมันดีดขึ้นมา 4 กิโล ก็เลยจะเอาลง แต่ยิ่งเอาลงมันยิ่งดีดขึ้น พอดีดขึ้นแล้วตอนนี้มันขึ้นมา 7 กิโล แล้วเป็นคนที่ลงท้อง เอวไม่มานะ แต่ป่องออกท้อง ก็ดูเหมือนนะ ตอนแรกก็คิดว่าใช่แน่ๆ แอบดีใจมากๆ เลยว่าต้องใช่แน่ๆ เลย แบบมีน้องแล้ว เดือนที่แล้วหนูคิดว่าใช่เลย แต่พอตรวจแล้วมันไม่เจอ หนูอ้วนค่ะ


อ๊อฟ : ก็ต้องยินดีไปด้วยกันอยู่แล้ว เพราะว่าทางฝั่งเพื่อน ญาติ หรือผู้ใหญ่ เขาก็บอกว่ายังไม่มีหลานคนแรกในตระกูลเลย เขาบอกว่าถ้าเกิดว่าเราเผลอๆ มาเลย พวกเราก็พร้อม ผู้ใหญ่ก็พูดกันแบบนั้นครับ


อ๊อฟ : ขอเล่าเรื่องที่โพสต์เรื่องนี้ว่ารูปนี้มาจากไหน มีอยู่วันหนึ่งที่เราไปถ่ายเอ็มวีมาด้วยกัน เพลงนิยายรัก แล้วชุดที่เราใส่เป็นสีขาว สีสบายๆ สีรุ้ง แล้วชุดที่น้องใส่มันค่อนข้างที่จะแนบเนื้อนิดนึง แล้วพอเราถ่ายเสร็จปุ๊บ ผมเห็นบางมุม เหมือนคนท้องว่ะ เลยขอถ่ายรูปแบบนี้ เป็นจูบท้องบ้าง ไรบ้างก็เลยถึงเวลาเอามาลง เพื่อนดารามาโพสต์แสดงความยินดีด้วย คุณพ่อใหม่ป้ายแดง ผมรู้สึกเกรงใจทันทีเลย เขินแทนเลย เรียกเราคุณพ่อซะละ


ธัญญ่า : ตอนนั้นเราก็มีความสงสัย เราไม่เคยอ้วนขนาดนี้ ออกแต่ท้องน้อย ออกแต่ท้องชั้นล่าง ชั้นบนไม่ออก เอวก็ไม่ออก ปกติคนอ้วนเขาจะออก แล้วก็ออกหมด แต่เราออกแค่ตรงนั้น ตอนตรวจก็ลุ้นอยู่นะคะ แต่ก็ไม่คิดว่าไม่ใช่ ตัวเองกินเยอะเอง แต่ว่ามันก็สงสัย จริงๆ ประจำเดือนไม่ได้ขาดเลย แค่รู้สึกว่าอ้วนเยอะไป

ธัญญ่า - อ๊อฟ แจงข่าวตั้งท้อง  ลั่น! แค่สนุกกับการกินภาพจาก ig : aof_kraroknoi
ธัญญ่า - อ๊อฟ แจงข่าวตั้งท้อง  ลั่น! แค่สนุกกับการกิน

ภาพจาก ig : aof_kraroknoiข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง