TNN online เปิดลุค "คังคุไบ" เมืองไทย 4 สาว แปลงโฉมเป็นหญิงแกร่ง โสเภณีผู้ทรงอิทธิพล

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เปิดลุค "คังคุไบ" เมืองไทย 4 สาว แปลงโฉมเป็นหญิงแกร่ง โสเภณีผู้ทรงอิทธิพล

เปิดลุค คังคุไบ เมืองไทย 4 สาว แปลงโฉมเป็นหญิงแกร่ง โสเภณีผู้ทรงอิทธิพล

ฮอตจนเหล่าคนบันเทิงอดคัฟเวอร์ไม่ไหว หลัง “Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ” ครองเทรนด์ จนเหล่าสาวๆ ขอแปลงโฉมจัดลุค คังคุไบ ฉบับเมืองไทยทันที

ฮอตครองโลกโซเชียล กับเรื่องราวสุดกระทบหัวใจที่สร้างจากเรื่องจริงของหญิงโสเภณีอินเดีย ผู้กลายเป็นยอดหญิงผู้ทรงอิทธิพลแห่งมุมไบ จากการเรียกร้องสิทธิเสรีภาพให้กับเหล่าหญิงขายบริการและทายาท จากหนังอินเดีย  “Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ” ทำให้แฮชแท็ก #คังคุไบ ครองเทรนด์ทันทีแน่นอนว่า จากกระแสฮอตดังกล่าว ทำให้เหล่าคนดังในวงการบันเทิงไทย ขอคัฟเวอร์เป็นคังคุไบ กับกระแสฟีเวอร์ที่โด่งดังมาแรงในขณะนี้ 


.ภาพจาก: IMDb

.ภาพจาก: IG aliaabhatt


ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงดังอย่าง "พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช" ด้วยใบหน้าของเธอที่คมเข้มมาตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อแปลงโฉมเป็นคังคุไบ ในครั้งนี้ แฟนๆ ต่างชื่นชมในความสวยสมเป็นคังคุไบเมืองไทย อีกทั้งเธอยังเขียนแคปชั่นระบุในภาพไว้ว่า "ใช้ชีวิตอย่างมีศักดิ์ศรี ไม่ต้องกลัวใครทั้งนั้น ในเมื่อผู้หญิงเป็นศูนย์รวมของอำนาจ ความมั่งคั่งและสติปัญญา อะไรทำให้ชายพวกนี้คิดว่าตัวเองเหนือกว่าเรา Quote of the gangubai kathiawadi"


.ภาพจาก IG pinkysavika
.ภาพจาก IG pinkysavika
.ภาพจาก IG pinkysavika

ด้าน "แจง แจงจิต" ภรรยาของนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง "แจ๊ส ชวนชื่น" ที่ถูกหนุ่ม "ท๊อฟฟี่" ได้นำภาพของแจงจิต มาเทียบกับ คังคุไบ เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ และคนบันเทิงหลายคนชื่นชมกับความเหมือน นักแสดงอินเดียของเธอในครั้งนี้ โดยแจง ได้แชร์ภาพดังกล่าวมาพร้อมระบุข้อความว่า "ตา @toffy_sambahthasib หาทำไปเรื่อย หาร้านส่าหรีค่ะ"

.ภาพจาก IG jangjit
.ภาพจาก IG jangjit

และด้านนักร้อง นักแสดงดังอย่าง "มัดหมี่ พิมดาว" ที่ขอตามเทรนด์คังคุไบ โดยการนำภาพเก่ามาลง ที่แต่งตัวคล้ายกับคนอินเดีย พร้อมเขียนข้อความระบุไว้ว่า ขออนุญาตตามเทรนด์ คังคุไบ แต่งตัวไม่เหมือนแต่ว่าชอบ นางเอกมาก @aliaabhatt เป็นตัวละครที่น่าหลงใหล คลื่นพลังงานแผ่กระจายสุดๆ พลังหญิงแกร่ง ต้องยกให้นาง  ขอนำรูปเก่ามาลง #gangubaikathiawadi reference 😊 ไม่แปลกใจที่ได้อันดับ 1 Netflix ณ ขณะนี้


.ภาพจาก IG mutmeepimdao
.ภาพจาก IG mutmeepimdao

ด้านสาว "ตั๊ก ศิริพร" ขอแปลงโฉมตามกระแสร้อนแรง ในครั้งนี้ ขอเป็นตั๊กคุไบ ด้วยชุดขาวโพสท่าคล้ายกับนักแสดงดังในหนังอินเดีย พร้อมข้อความที่ระบุว่า ตั๊กคุไบ From มุมไบ!! อุปกรณ์หาไม่ยาก ผ้า แว่นตา กำไล นี้มีอยู่แล้ว #แม่โตมากะหนังอินเดีย


.ภาพจาก IG tucknuipooh
.ภาพจาก IG tucknuipooh

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง