TNN online 12 ปีแห่งความทรงจำ "ย้ง ทรงยศ" ปิดฉาก "นาดาวบางกอก" ยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปิน (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

12 ปีแห่งความทรงจำ "ย้ง ทรงยศ" ปิดฉาก "นาดาวบางกอก" ยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปิน (มีคลิป)

12 ปีแห่งความทรงจำ ย้ง ทรงยศ ปิดฉาก นาดาวบางกอก ยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปิน (มีคลิป)

"ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด เผย 1 มิถุนายน นี้ นาดาวบางกอกยุติบทบาท การเป็นบริษัทพัฒนา และดูแลศิลปินรวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่างๆ

แฟนๆ มากมายต่างใจหายหลังจากที่ "นาดาวบางกอก" ประกาศยุติบทบาท การเป็นบริษัทพัฒนา และดูแลศิลปินรวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่างๆ ตั้งแต่ วันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้ โดย "ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ได้เปิดใจถึงการยุติบทบาทดังกล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 12 ปีของ นาดาว บางกอก 


หน้าที่หลักของพวกเราคือ การพัฒนาและดูแลศิลปิน โดยมีความตั้งใจในการค้นหา พัฒนา และดูแลให้เกิด นักแสดง หรือศิลปิน ที่มีความสามารถ มีคุณภาพในทุกด้านเพื่อที่จะเป็นทางเลือกใหม่ๆ และสร้างความหลากหลายให้อุตสาหกรรมบันเทิงไทย  โดยมีงานเสริมที่ตามมา คือ การผลิตซีรีส์ ละคร และผลงานเพลง ซึ่งเกิดขึ้นเพื่อสร้างงาน และสร้างโอกาสให้นักแสดง หรือศิลปินในสังกัดได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และเป็นพื้นที่ฝึกฝนฝีมือ      


12 ปีแห่งความทรงจำ ย้ง ทรงยศ ปิดฉาก นาดาวบางกอก ยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปินภาพจาก IG yongsongyos
12 ปีแห่งความทรงจำ ย้ง ทรงยศ ปิดฉาก นาดาวบางกอก ยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปิน

ภาพจาก IG nadaobangkok

และประสบการณ์ ในส่วนนี้ทำให้เราได้มีโอกาสสร้างคนทำงานเบื้องหลังรุ่นใหม่ ๆ ตามมาด้วย พวกเราชาว นาดาว บางกอก รู้สึกขอบคุณ พี่ๆ น้องๆ ในอุตสาหกรรมบันเทิง ผู้ใหญ่ที่เคารพทุกท่าน พาร์ตเนอร์ที่คอยสนับสนุน และอยู่เคียงข้างเรามาตลอด พี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนที่ให้โอกาสศิลปิน นักแสดง และผลงาน นาดาว บางกอก ได้มีพื้นที่แนะนำตัว และประชาสัมพันธ์ รวมถึงแฟนๆ ทุกคนที่ติดตาม และให้การสนับสนุนศิลปิน และผลงานนาดาวเสมอมา 


เราคงไม่สามารถดำเนินการมาจนถึงปีที่ 12 โดยขาดการสนับสนุนจากทุกคน นาดาว บางกอก ขอขอบคุณทุกท่านจากใจจริง มาถึงวันนี้ ศิลปิน นักแสดง นาดาว บางกอก หลายคนล้วนเติบโตพอที่จะตัดสินใจเรื่องหน้าที่การงาน เลือกวิธีการดูแล และเส้นทางในอนาคตด้วยตัวเอง รวมถึง พี่ๆ ที่นาดาวหลายคนก็มีเป้าหมายในชีวิตที่จะไปต่อแตกต่างกันไป 


12 ปีแห่งความทรงจำ ย้ง ทรงยศ ปิดฉาก นาดาวบางกอก ยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปินภาพจาก IG nadaobangkok
12 ปีแห่งความทรงจำ ย้ง ทรงยศ ปิดฉาก นาดาวบางกอก ยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปิน

ภาพจาก นาดาวบางกอก

จึงถึงเวลาอันสมควรแล้วที่ นาดาว บางกอก จะขอยุติบทบาทการพัฒนาและดูแลศิลปิน รวมถึงการผลิตละคร ซีรีส์ และงานเพลงภายใต้ชื่อบริษัท นาดาว บางกอก และนาดาว มิวสิค อาจฟังดูเป็นการเปลี่ยนแปลงที่กระทันหัน แต่ภายในเราปรึกษาเรื่องนี้มาสักระยะ และเป็นเหตุผลที่ก่อนหน้านี้ ศิลปิน นาดาว บางกอก หลายๆ คนที่พร้อมไปดูแลตัวเอง ทยอยออกไปเริ่มต้นเส้นทางใหม่ของตัวเองกันแล้ว


นี่ไม่ใช่การกล่าวลาเพื่อสิ้นสุดลง แต่เป็นการเปิดโอกาสให้ทุกฝ่ายได้มีอิสระเพื่อเติบโต และเริ่มต้นเส้นทางใหม่ของตัวเอง งานต่างๆ ที่เริ่มต้นค้างไว้ในชื่อ นาดาว บางกอก เช่น ซีรีส์ จะถูกส่งต่อไปยังโปรดิวเซอร์ หรือผู้กำกับ ให้ไปทำต่อบนการตัดสินใจของพวกเขาเอง 


ส่วนงานเพลงจะดำเนินต่อไปในนามของศิลปินคนนั้นๆ และน้องๆ นักแสดงแต่ละคนจะถูกพาไปแนะนำในสายงานที่เขาสนใจ ฝากติดตาม และให้กำลังใจในก้าวต่อๆ ไปของพวกเราทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งตลอด 12 ปีที่ผ่านมาครับ


12 ปีแห่งความทรงจำ ย้ง ทรงยศ ปิดฉาก นาดาวบางกอก ยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปินภาพจาก IG yongsongyos
12 ปีแห่งความทรงจำ ย้ง ทรงยศ ปิดฉาก นาดาวบางกอก ยุติบทบาทการดูแลและพัฒนาศิลปิน

ภาพจาก IG yongsongyos

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง