TNN online "แซน วิศาพัช" ให้ปากคำเพิ่มเติม ยันเอาผิดสามี "หนิง ปณิตา" ถึงที่สุด!! (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"แซน วิศาพัช" ให้ปากคำเพิ่มเติม ยันเอาผิดสามี "หนิง ปณิตา" ถึงที่สุด!! (มีคลิป)

แซน วิศาพัช ให้ปากคำเพิ่มเติม ยันเอาผิดสามี หนิง ปณิตา ถึงที่สุด!! (มีคลิป)

"แซน วิศาพัช" ยืนยันเอาผิด จิน สามีหนิง ปณิตา ถึงที่สุด พร้อมรับคำท้า อัจฉริยะ จุดธูปสาบานคดีแตงโม และกำลังรวบรวมหลักฐานเอาผิดอีกด้วย...

วันนี้ 4 พ.ค. 2565  เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ สน.ท่าข้าม นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน พร้อมทนายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.พิทักษ์ หอมทอง สว.(สอบสวน)สน.ท่าข้าม ให้ปากคำเพิ่มเติมในกรณีที่เคยแจ้งความเอา "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของ "หนิง ปณิตา" ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พร้อมกับพาพยานบุคคลมาเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมเพื่อยืนยันว่า อินสตราแกรมที่โพสต์ที่เคยโพสต์ข้อความลักษณะหมิ่นประมาทตนเองนั้นเป็นของ จิน จรินทร์ จริง 

แซน วิศาพัช ให้ปากคำเพิ่มเติม ยืนยันเอาผิดสามี หนิง ปณิตา ถึงที่สุด!!แซน วิศาพัช เผยว่า "ได้พาพยานบุคคล 1 ปากมาเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อยืนยันว่า แอคเคาท์อินสตราแกรม ที่จิน จรินทร์ ใช้อยู่นั้นเป็นแอคเคาท์จริง รวมถึงให้ความเห็นเกี่ยวกับการที่บุคคลภายในอ่านข้อความลักษณะดังกล่าวนั้นแล้วรู้สึกอย่างไร เป็นข้อความที่มีเจตนาสื่อถึงความหมายใด เพื่อต้องการให้พนักงานสอบสวนนำความเห็นดังกล่าวไปใช้ประกอบการพิจารณาหรือนำไปประกอบสำนวน   ทั้งนี้หากมีการติดต่อขอโทษก็พร้อมพิจารณา เมื่อทำผิดแล้วกล้ายอมรับผิด ก็พร้อมที่จะไกล่เกลี่ยพูดคุยกันได้ เพราะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าไม่มีการติดต่อมาก็คงต้องดำเนินการให้ถึงที่สุด เพื่อเป็นการปกป้องศักดิ์ศรีตัวเราเอง

แซน วิศาพัช ให้ปากคำเพิ่มเติม ยืนยันเอาผิดสามี หนิง ปณิตา ถึงที่สุด!!แซน วิศาพัช ให้ปากคำเพิ่มเติม ยืนยันเอาผิดสามี หนิง ปณิตา ถึงที่สุด!!


ส่วนกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ท้าให้ตนออกมาสาบานเรื่องคดีแตงโมนั้น ยืนยันว่าพร้อมทำตามข้อเรียกร้อง ก็ในเมื่อนายอัจฉริยะหมดที่พึ่งทางวิทยาศาสตร์มุ่งสู่ไสยศาสตร์แทน ตนก็ไม่ติดขัด เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย แต่ขอเป็นวัดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หากให้เดินทางไปที่ จ.บุรีรัมย์ คงไม่สะดวก ขอจุดธูปสาบานที่หน้าบ้านแทน 


แต่มีข้อแม้ว่า นายอัจฉริยะ ก็ต้องออกมาพูดสาบานยืนยันด้วยว่า การที่ออกมาเคลื่อนไหวเป็นเพราะต้องการช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมด้วยความบริสุทธิ์ใจจริงๆไม่มีอะไรแอบแฝง ขอยืนยันว่า การที่ตนไม่ไปสาบาน ที่ จ.บุรีรัมย์ ไม่ใช่ว่าไม่กล้า แต่ระยะทางไกลเกินไป จึงไม่สะดวก และ ในฐานะที่เป็นคนพุทธเหมือนกัน มองว่าวัดที่ไหนก็เหมือนกัน  และขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลเพื่อนำมาพิจารณาอีกครั้งว่าจะมีการยื่นฟ้องนายอัจฉริยะหรือจะแบ่งเป็นต่างกรรมต่างวาระ ซึ่งอาจต้องใช้เวลาในการพิจารณาให้รอบครอบก่อน

แซน วิศาพัช ให้ปากคำเพิ่มเติม ยืนยันเอาผิดสามี หนิง ปณิตา ถึงที่สุด!!แซน วิศาพัช ให้ปากคำเพิ่มเติม ยืนยันเอาผิดสามี หนิง ปณิตา ถึงที่สุด!!
ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง