TNN online เช็กด่วน!! 4 ราศีนี้? "หมอช้าง" เผยการเงินก้าวหน้าและการงานมั่นคง ในเดือน พ.ค.

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เช็กด่วน!! 4 ราศีนี้? "หมอช้าง" เผยการเงินก้าวหน้าและการงานมั่นคง ในเดือน พ.ค.

เช็กด่วน!! 4 ราศีนี้? หมอช้าง เผยการเงินก้าวหน้าและการงานมั่นคง ในเดือน พ.ค.

นักพยากรณ์ดวงชะตาอย่าง "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" เผย 4 ราศีนี้ ในเดือนพฤภาคม การเงินก้าวหน้าและการงานมั่นคง

เผลอเพียงแปปเดียวก็ใกล้ก้าวเข้าสู่กลางปี 2565 แล้ว ซึ่งล่าสุดสำหรับชาวเน็ตที่ชื่นชอบการทำนายในเรื่องของดวงชะตา เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา นักพยากรณ์ดวงชะตาอย่าง "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ได้เผยดวงรายเดือนพฤษภาคม 2565 พร้อมเผยถึง 4 ราศี ที่จะมีการเงินก้าวหน้าและการงานมั่นคง ซึ่งจะมี 4 ราศีนี้ คือ ราศีสิงห์ , ราศีมีน , ราศีมังกร และ ราศีกุมภ์


.ภาพจาก IG morchang
.

ภาพจาก Youtube MorchangTv


ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ซึ่งผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ ถือว่าเป็นราศีที่การเงินเริ่มมีความก้าวหน้าเข้ามาเป็นพิเศษ คุณเป็นราศีที่เจอศึกหนักในเรื่องของรายจ่ายในช่วงก่อนหน้านี้ แต่ว่าข่าวดี คือจังหวะดวงดาวต่างๆ ที่เคยเป็นปัญหา ไม่ว่าจะเป็นหนี้สิน รายจ่าย การเงิน ภาระการรับผิดชอบ ทั้งหลาย ในเดือนพฤษภาคมนี้จะค่อยๆ คลี่คลาย ดีขึ้น และเงินที่มาจากพระราหู เขาเรียกพระราหูให้โชค เช่นงานทางไกล งานต่างประเทศ งานออนไลน์ หรือทรัพย์สิน มรดกทั้งหลาย ที่ดิน 


ในช่วงเดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีมากๆ สำหรับชาวราศีสิงห์อย่างแน่นอน นอกจากการเงินแล้ว การงานก็มีความลงตัวมากขึ้น แต่ฝากไว้นิดนึงอาจจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ในเรื่องของการทำงาน ถ้าเราประมาทและมองข้ามเรื่องเล็กๆ ไป ก็มีสิทธิ์กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา  แต่มองในภาพรวมแล้ว ความก้าวหน้าการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จังหวะเดือนพฤษภาคมเป็นจังหวะที่ดี ทำให้เกิดความสำเร็จ 


.ภาพจาก Youtube MorchangTv
.

ภาพจาก Youtube MorchangTv


ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.) เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวการเงินมีความ ขยับคึกคักเป็นอย่างมาก เพราะว่าราศีมีน ดวงดาวการเงินโดดเด่นมาแรงแซงโค้งเลย หรือแม้กระทั่งในเรื่องของรายได้ที่มีเข้ามาหลายทาง และข่าวดีอีกเรื่องของชาวราศีมีนก็คือ เรื่องของความรัก ใครมีปัญหาไปก่อนหน้านี้ ในช่วงพฤษภาคม จะกลับมาคืนดีกัน ส่วนคนที่เป็นโสด คุณเป็นราศีที่ติดอันดับราศีที่มีเสน่ห์มากที่สุดใน 12 ราศี ใครที่ยังโสด เชื่อว่าในเดือนนี้โอกาสข่าวดีเรื่องความรัก มีเข้ามาให้ลุ้นแน่นอน 


ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) การเจรจาจะส่งผลดีมากคุณเป็นราศีที่เรียกว่าปากพาเฮง การเงินจะคึกคักและมีความก้าวหน้าที่ดีเข้ามา  ใครที่เกิดราศีมังกร ในเดือนนี้โอกาสในการพบปะเจอสังคมใหม่ๆ หรือถ้าเน้นในเรื่องการลงทุน มีอะไรใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้น อย่าได้ลังเลเพราะจังหวะดวงดาวทำแล้วส่งผลให้เกิดข่าวดี โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินเข้ามา 


.ภาพจาก Youtube MorchangTv

.ภาพจาก Youtube MorchangTv


ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) เป็นราศีที่โดดเด่นในเรื่องของการเงิน ถ้าคุณตั้งใจในเรื่องของการหาเงิน และจังหวะในเรื่องของงานมีเข้ามาคึกคักมากเป็นพิเศษ ต้องย้ำว่า ทำเยอะได้เยอะ โอกาสมีเข้ามามาก เราต้องคว้าเอาไว้เยอะๆ ด้วย จะได้รับข่าวดีแน่นอน ส่วนเรื่องคู่ครอง ก็จะช่วยในเรื่องของการเงินที่ดี และช่วยซัพพอร์ตในเรื่องของการทำงานให้เกิดความสำเร็จความก้าวหน้า ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม พฤษภาคมนี้ เหนื่อยหน่อย วุ่นหน่อย แต่เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่า หายเหนื่อยอย่างแน่นอน


.ภาพจาก Youtube MorchangTv

.ภาพจาก Youtube MorchangTv


ข่าวแนะนำ