TNN online เอเยนต์ "จอห์นนี เดปป์" เผยในชั้นศาลอนาคตของซุปตาร์หนุ่มใหญ่ดับวูบลงภายในพริบตาเพราะ "แอมเบอร์ เฮิร์ด"

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เอเยนต์ "จอห์นนี เดปป์" เผยในชั้นศาลอนาคตของซุปตาร์หนุ่มใหญ่ดับวูบลงภายในพริบตาเพราะ "แอมเบอร์ เฮิร์ด"

เอเยนต์ จอห์นนี เดปป์ เผยในชั้นศาลอนาคตของซุปตาร์หนุ่มใหญ่ดับวูบลงภายในพริบตาเพราะ แอมเบอร์ เฮิร์ด

การสู้คดีในชั้นศาลที่ "จอห์นนี่ เดปป์" เป็นโจทก์เรียกร้องค่าเสียหาย "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ยังดำเนินไปอย่างเข้มข้น โดยล่าสุดเอเยนต์ของนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ได้ให้การในชั้นศาลว่าอนาคตในวงการบันเทิงฮอลลีวูดของ "จอห์นนี่ เดปป์" ถึงขั้นพังพินาศเพราะบทความใส่ร้ายป้ายสีของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด"

"จอห์นนี่ เดปป์" (Johnny Depp) และ "จอห์นนี่ เดปป์" (Amber Heard)  ได้กลับไปขึ้นศาลอีกครั้งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยคราวนี้ "แจ็ค วิกแฮม" (Jack Whigham) เอเยนต์ของ "จอห์นนี่ เดปป์" ได้ให้การในชั้นศาลด้วย โดยเขาได้เปิดเผยว่าบทความในปี 2018 ที่เผยว่า "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงภายในครอบครัวซึ่งเกิดจากการกระทำของ "จอห์นนี่ เดปป์" ทำให้พระเอกหนุ่มใหญ่ซูเปอร์สตาร์สูญเสียรายได้ไปราวๆ 23 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เนื่องจากเขาถูกถอดออกจากงานแสดงในภาคต่อของหนัง "Pirates of the Caribbean"เอเยนต์ จอห์นนี เดปป์ เผยในศาลอนาคตในซุปตาร์หนุ่มใหญ่ดับวูบลงเพราะ แอมเบอร์ เฮิร์ด

"จอห์น วิกแฮม" เอเยนต์ของ "จอห์นนี่ เดปป์"

Photo Credit Website : MARCA"แจ็ค วิกแฮม" ได้ให้การในชั้นศาลผ่านทางวิดีโอคอลว่าบทความที่ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" เขียนลง "The Washington Post" นั้นส่งผลกระทบต่ออาชีพของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเปิดเผยจากผู้ที่อ้างว่าเป็นเหยื่อความรุนแรงโดยตรง ซึ่งแตกต่างไปจากบทความที่เขียนโดยนักเขียนอาชีพที่ได้รับข้อมูลมาจากแหล่งข่าวมาก โดย "แจ็ค วิกแฮม" ถึงกับใช้คำว่าบทความนี้ได้สร้าง "หายนะอย่างใหญ่หลวง" ให้กับอาชีพนักแสดงของ "จอห์นนี่ เดปป์" เลยทีเดียวเอเยนต์ จอห์นนี เดปป์ เผยในศาลอนาคตในซุปตาร์หนุ่มใหญ่ดับวูบลงเพราะ แอมเบอร์ เฮิร์ด

Photo Credit Website : Insiderแต่ถึงจะอย่างไรก็ตามทาง "อีเลน เบรเดฮอฟท์" (Elaine Bredehoft) ทนายความของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ก็ได้ถามค้านเอเยนต์ของ "จอห์นนี่ เดปป์" อย่างหนัก เพื่อที่จะให้พยานของฝ่ายโจทก์หลุดปากพูดให้ได้ว่า "จอห์นนี่ เดปป์" กระทำความรุนแรงต่อ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" จริง แต่เอเยนต์ของ "จอห์นนี่ เดปป์" ก็ไม่หลุดปากที่คำให้การในชั้นศาลจะย้อนกลับมาทำลายพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ได้ ส่งผลให้ทนายความของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" พยายามชี้ให้ศาลได้เห็นว่าบทความดังกล่าวถูกเขียนขึ้นมาก็เพราะความรุนแรงที่เกิดจาก "จอห์นนี่ เดปป์" เองเอเยนต์ จอห์นนี เดปป์ เผยในศาลอนาคตในซุปตาร์หนุ่มใหญ่ดับวูบลงเพราะ แอมเบอร์ เฮิร์ด

Photo Credit Website : KXXVอีกหนึ่งพยานปากสำคัญที่ทนายความของ "จอห์นนี่ เดปป์" เบิกตัวมาขึ้นศาลเมื่อวานนี้ด้วยก็คือ "ทราวิส แม็คกิเวิร์น" (Travis McGivern) ซึ่งเป็นบอดี้การ์ดที่ทำหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้กับ "จอห์นนี่ เดปป์" และครอบครัวมาตั้งแต่ปี 2013 มาจนถึงปัจจุบัน โดย "ทราวิส แม็คกิเวิร์น" ได้ให้การผ่านทางวิดีโอคอลว่าเขาเคยเห็น "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ชกหน้า "จอห์นนี่ เดปป์" นอกจากนี้เขาก็ยังเคยเห็นเธอปากระป๋อง "Red Bull" ใส่อดีตสามีด้วย โดยเขายืนยันหนักแน่นในชั้นศาลว่าเคยเห็น "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ถุยน้ำลายใส่หน้า "จอห์นนี่ เดปป์" และใช้หมัดชกนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์เข้าที่บริเวณด้านซ้ายของใบหน้าในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังมีปากเสียงกัน โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมปี 2015 หลังจากที่ทั้งคู่เดินทางกลับจากไปเที่ยวที่ประเทศออสเตรเลียได้ไม่นานเอเยนต์ จอห์นนี เดปป์ เผยในศาลอนาคตในซุปตาร์หนุ่มใหญ่ดับวูบลงเพราะ แอมเบอร์ เฮิร์ด

"ทราวิส แม็คกิเวิร์น" บอดี้การ์ดของ "จอห์นนี่ เดปป์"

Photo Credit Website : MARCA


เอเยนต์ จอห์นนี เดปป์ เผยในศาลอนาคตในซุปตาร์หนุ่มใหญ่ดับวูบลงเพราะ แอมเบอร์ เฮิร์ด

Photo Credit Website : RFI, MARCA

ข่าวแนะนำ