TNN online "จอห์นนี่ เดปป์" เบิกพยานปากสำคัญเพื่อยืนยันว่าตนเองตกเป็นเหยื่อความรุนแรงโดย "แอมเบอร์ เฮิร์ด" มาตลอด!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"จอห์นนี่ เดปป์" เบิกพยานปากสำคัญเพื่อยืนยันว่าตนเองตกเป็นเหยื่อความรุนแรงโดย "แอมเบอร์ เฮิร์ด" มาตลอด!

จอห์นนี่ เดปป์ เบิกพยานปากสำคัญเพื่อยืนยันว่าตนเองตกเป็นเหยื่อความรุนแรงโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาตลอด!

"จอห์นนี่ เดปป์" ยังคงพูดถึงพฤติกรรมที่ย่ำแย่ของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ในชั้นศาลอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการโกหก, อารมณ์ร้าย, พูดจาเหน็บแนมผู้อื่น และใช้ความรุนแรง โดยพระเอกหนุ่มมาดเซอร์เผยในชั้นศาลว่าตัวเขาเองต่างหากที่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรง ไม่ใช่อดีตภรรยา

"จอห์นนี่ เดปป์" (Johnny Depp) ที่เป็นโจทก์ฟ้องอดีตภรรยา "แอมเบอร์ เฮิร์ด" (Amber Heard) ยังคงดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่องเป็นวันที่ 4 โดยในการไต่สวนในชั้นศาลของรัฐ "เวอร์จิเนีย" ครั้งล่าสุด ทนายความของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ได้โฟกัสไปยังการติดแอลกอฮอล์และการใช้ยาเสพติดของ "จอห์นนี่ เดปป์" ซึ่งส่งผลกระทบต่อชีวิตแต่งงานของทั้งคู่ โดยทางทนายความฝ่ายจำเลยพยายามโน้มน้าวให้ศาลเห็นว่า "จอห์นนี่ เดปป์" มีอารมณ์รุนแรงเพราะการใช้ยาและดื่มหนักจอห์นนี่ เดปป์ เบิกพยานปากสำคัญเพื่อยืนยันว่าตนเองตกเป็นเหยื่อความรุนแรงโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาตลอด!

Photo Credit Website : New York Postทนายความของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ยังคงยืนยันว่า "จอห์นนี่ เดปป์" ได้ลงมือทำร้ายร่างกายอดีตภรรยาจริงและการยืนกรานปฏิเสธของเขาก็เป็นผลมาจากการดื่มหนักจนขาดสติและจำไม่ได้ว่าได้ลงไม้ลงมือกับ"แอมเบอร์ เฮิร์ด" โดยทนายของเธอได้นำหลักฐานในการทำลายข้าวของในโรงแรมและพังห้องน้ำในระหว่างการทะเลาะกับ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" รวมถึงการนำคดีที่มีทีมงานหนังคนหนึ่งฟ้อง "จอห์นนี่ เดปป์" ในข้อหาทำร้ายร่างกายเมื่อปี 2018 มาแสดงในชั้นศาลด้วย แต่ "จอห์นนี่ เดปป์" ก็ได้บอกกับศาลว่าเหตุการณ์ทั้งหมดไม่ได้มีความเชื่อมโยงหรือว่าจะใช้เป็นหลักฐานได้ว่าเขาได้ลงมือทำร้ายร่างกาย "แอมเบอร์ เฮิร์ด" เลยจอห์นนี่ เดปป์ เบิกพยานปากสำคัญเพื่อยืนยันว่าตนเองตกเป็นเหยื่อความรุนแรงโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาตลอด!

Photo Credit Website : New York Post"จอห์นนี่ เดปป์" เผยในชั้นศาลว่าเขาต้องการเรียกร้องความยุติธรรมให้กับตัวเอง เพราะบทความที่ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" เขียนลง "The Washington Post" ว่าเขาได้ลงไม้ลงมือกับ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ที่เรียกตัวเองว่าเป็นเหยื่อของความรุนแรงภายในครอบครัวได้สร้างจุดด่างพร้อยในกับเขาเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นผลกระทบที่ทำให้เขาแทบจะหมดอนาคตในอาชีพนักแสดง นอกจากนี้ "จอห์นนี่ เดปป์" ก็ยังเน้นย้ำด้วยตัวเองอีกครั้งว่าเขาไม่ได้เป็นคนตัดนิ้วตัวเองในระหว่างการทะเลาะกับ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" และยังคงยืนยันหนักแน่นว่านิ้วของเขาเป็นบาดแผลฉกรรจ์จนต้องต่อนิ้วหลังจากที่ถูกขวดว็อดก้าบาดอย่างรุนแรงจนนิ้วขาด ซึ่งเขาต่างหากที่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" โดยในระหว่างการไต่สวนคดีในชั้นศาล "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ได้ร้องไห้ออกมาหลังจากที่ได้มีการนำเทปบันทึกเสียงการทะเลาะกันอย่างรุนแรงของทั้งคู่มาเปิดในชั้นศาล โดย "จอห์นนี่ เดปป์" เผยว่าเขาเป็นฝ่ายถูกยั่วโมโหอยู่เสมอและตัวตนของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ก่อนและหลังแต่งงานไปแล้วเหมือนเป็นคนละคนกันเลย นอกจากนี้ "จอห์นนี่ เดปป์" ก็ยังเผยในชั้นศาลด้วยว่าเขาเคยเห็นเธอพูดจากดูถูกเหยียดหยาม "พอล เบ็ททานี่" (Paul Bettany) เพียงเพราะว่าเธออิจฉาที่นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ที่มีความสนิทสนมกับ "จอห์นนี่ เดปป์" มาก โดย "จอห์นนี่ เดปป์" เผยว่าถ้าหากเขาสนใจ "พอล เบ็ททานี่" มากกว่าเธอ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ก็จะพูดจาดูถูกและเหน็บแนม "พอล เบ็ททานี่" ทันทีจอห์นนี่ เดปป์ เบิกพยานปากสำคัญเพื่อยืนยันว่าตนเองตกเป็นเหยื่อความรุนแรงโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาตลอด!

Photo Credit Website : New York Post


จอห์นนี่ เดปป์ เบิกพยานปากสำคัญเพื่อยืนยันว่าตนเองตกเป็นเหยื่อความรุนแรงโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาตลอด!

"พอล เบ็ททานี่" และ "จอห์นนี่ เดปป์"

Photo Credit Website : Thirsty for Newsส่วนพยานบุคคลที่มีความสำคัญกับคดีนี้ก็คือ "เบน คิง" (Ben King) ซึ่งเป็นอดีตผู้จัดการบ้านของ "จอห์นนี่ เดปปฺ" โดย "เบน คิง" เผยในคอกพยานว่าเขาเป็นคนเห็นบาดแผลของนิ้วที่ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจากการถูกบาดโดยขวดว็อดก้าที่ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ขว้างใส่ "จอห์นนี่ เดปป์" ที่ประเทศออสเตรเลีย โดย "เบน คิง" เผยในชั้นศาลว่า "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ได้ถามเขาด้วยว่าเขาเคยโกรธใครมากขนาดนี้มั้ย ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า "จอห์นนี่ เดปป์" ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงจากความโมโหร้ายของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" จริงๆจอห์นนี่ เดปป์ เบิกพยานปากสำคัญเพื่อยืนยันว่าตนเองตกเป็นเหยื่อความรุนแรงโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาตลอด!

"เบน คิง" พยานปากสำคัญในการขึ้นศาลวันที่ 4 ของ "จอห์นนี่ เดปป์"

Photo Credit Website : New York Post


จอห์นนี่ เดปป์ เบิกพยานปากสำคัญเพื่อยืนยันว่าตนเองตกเป็นเหยื่อความรุนแรงโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาตลอด!

Photo Credit Website : New York Post

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง