TNN online วงการลูกหนังโลกแสดงความเสียใจไปยัง "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

วงการลูกหนังโลกแสดงความเสียใจไปยัง "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

วงการลูกหนังโลกแสดงความเสียใจไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

ครอบครัวของ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" ต้องพบกับความสูญเสียครั้งสำคัญ หลังจากที่ลูกชายฝาแฝดของเขาได้เสียชีวิตลงในระหว่างที่ "จอร์จิน่า ร็อดริเกวซ" กำลังตลอดลูกฝาแฝดชายหญิงของทั้งคู่อยู่ ส่วนคนในวงการลูกหนังและคนดังในวงการบันเทิงก็ได้ส่งกำลังใจไปให้กับศูนย์หน้าแห่งทีม "Manchester United" คนนี้

เกิดความสูญเสียที่น่าเศร้าขึ้นกับครอบครัวของ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" (Cristiano Ronaldo) นักเตะศูนย์หน้าระดับเวิลด์คลาสแห่งทีม "Manchester United" เนื่องจาก "คริสเตียโน่ โรนัลโด้"  ได้สูญเสียลูกชายฝาแฝดในระหว่างคลอดไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ส่วนฝาแฝดเพศหญิงปลอดภัยดี โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านทาง "โซเชียล มีเดีย" พร้อมกับ "จอร์จิน่า ร็อดริเกวซ" (Georgina Rodriquez) คนรักของเขา โดยเนื้อหาของโพสต์ดังกล่าวมีดังนี้วงการลูกหนังแสดงความเสียใจไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

Photo Credit Website : Us Magazine“เป็นเรื่องที่น่าเศร้าอย่างยิ่งที่เราต้องมาประกาศว่าลูกชายของเราทั้งสองคนได้เสียชีวิตลงแล้ว การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของเขาได้สร้างความเจ็บปวดอย่างถึงที่สุดที่พ่อและแม่ทุกคนรับรู้ได้ว่ามันเป็นเจ็บปวดเพียงใด ส่วนการถือกำเนิดมาของลูกสาวของเราทั้งคู่เป็นพลังเพียงสิ่งเดียวที่จะทำให้ชีวิตในตอนนี้ของเราทั้งคู่มีความหวังและความสุข เราขอขอบคุณแพทย์และพยาบาลที่คอยให้การดูแลอย่างเต็มที่ ส่วนในตอนนี้เราขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ด้วย ส่วนลูกชายของเรา ลูกคือเทวดาของเรา และเราจะรักลูกตลอดไป”วงการลูกหนังแสดงความเสียใจไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

Photo Credit Website : The Sun"คริสเตียโน่ โรนัลโด้" และ "จอร์จิน่า ร็อดริเกวซ" ได้ประกาศในเดือนตุลาคมปีที่แล้วว่าพวกเขากำลังจะได้ทายาทฝาแฝด ก่อนที่จะมีการเปิดเผยในภายหลังในช่วงปลายปีว่าฝาแฝดเป็นแฝดเพศชายและเพศหญิง โดย "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" มีลูกอยู่แล้ว 4 คน โดยเขามีลูกสาววัย 4 ขวบกับ "จอร์จิน่า ร็อดริเกวซ"  ด้วย วงการลูกหนังแสดงความเสียใจไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

Photo Credit Website : The Sun


ส่วนการสูญเสียทายาทของศูนย์หน้าระดับพระกาฬครั้งนี้ทางสโมสร "Manchester United" ได้โพสต์ข้อความว่า “ความเจ็บปวดของนายก็คือความเจ็บปวดของเราด้วย” ส่วน "มาร์คัส แรชฟอร์ด" (Marcus Rashford) เพื่อนร่วมทีมก็ได้โพสต์ข้อความว่า “ขอมอบความรักและส่งกำลังใจไปให้นายกับครอบครัวให้เข้มแข็งในช่วงวลานี้ด้วย” ในขณะที่ "เพียร์ซ มอร์แกน" (Piers Morgan) พิธีกรชื่อดังที่ชื่นชอบ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" เป็นการส่วนตัวมานานก็ได้โพสต์ข้อความว่า “ข่าวความสูญเสียนี้ถือเป็นข่าวเศร้าอย่างแท้จริง” ด้าน "Premiere League" ก็ได้ส่งพลังใจและกำลังใจมาให้กับ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้"  และครอบครัวว่า “ทุกคนที่ "Premiere League" ขอส่งกำลังใจไปให้กับคุณรวมถึงครอบครัวด้วยนะ คริสเตียโน่”วงการลูกหนังแสดงความเสียใจไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

ทีม "Manchester United"

Photo Credit Website : The Sunวงการลูกหนังแสดงความเสียใจไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

"มาร์คัส แรชฟอร์ด"

Photo Credit Website : Us Sportsวงการลูกหนังแสดงความเสียใจไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

"เพียร์ซ มอร์แกน"

Photo Credit Website :BBC


วงการลูกหนังแสดงความเสียใจไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

Photo Credit Website : The Mirror


วงการลูกหนังแสดงความเสียใจไปยัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่สูญเสียฝาแฝดเพศชายไป 1 คน

Photo Credit Website : The Sun, NBC News

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง