TNN online เอ็มวีเพลง "Still Life" ทำแฟนๆอดคิดไม่ได้ว่านี่อาจจะเป็นเพลงสุดท้ายของวง "BIGBANG" (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เอ็มวีเพลง "Still Life" ทำแฟนๆอดคิดไม่ได้ว่านี่อาจจะเป็นเพลงสุดท้ายของวง "BIGBANG" (มีคลิป)

เอ็มวีเพลง Still Life ทำแฟนๆอดคิดไม่ได้ว่านี่อาจจะเป็นเพลงสุดท้ายของวง BIGBANG (มีคลิป)

ชาวเน็ตวิเคราะห์ หลายฉากในมิวสิควิดีโอเพลง "Still Life" สื่อถึงอะไรหลายๆอย่างที่มีความเป็นไปได้ว่าสมาชิกวง "BIGฺBANG" แต่ละคนอาจจะวางแผนที่จะอำลาสุดยอด "บอย กรุ๊ป" รุ่นใหญ่แห่งวงการเพลง "เค-ป็อป"วงนี้

ทันทีที่เพลง "Still Life" ของวง "BIGBANG" ทะยานขึ้นชาร์ตเพลงฮิตในเกาหลีใต้ คัมแบ็คซิงเกิลเพลงนี้ของวงก็สามารถขึ้นอันดับ 1 บน "iTunes Song Charts" ได้ใน 36 ประเทศ ทั้งนี้เป็นเพราะว่าในที่สุดเหล่า "V.I.P" ก็ได้ฟังเพลงใหม่ของวง "BIGBANG" เสียทีหลังจากที่รอมานาน 4 ปี แต่ความสุขของแฟนๆที่ได้ฟังเพลงคัมแบ็คของวง "BIGBANG" ก็มีอันต้องสะดุดลง เพราะเนื้อหาของบทเพลงที่ฟังดูเศร้าและมีความหมายที่ออกไปในทางถวิลหาความสุขในวัยเยาว์มากกว่าจะเอ็นจอยกับชีวิตในปัจจุบันของสมาชิกทุกคนเอ็มวีเพลง Still Life ทำแฟนๆอดคิดไม่ได้ว่านี่อาจจะเป็นเพลงสุดท้ายของวง BIGBANG

Photo Credit Website : allkpopแฟนๆมองว่าการหวนรำลึกถึงความสุขที่ผ่านพ้นไปแล้วด้วยการเปรียบเทียบผ่านฤดูกาลทั้ง 4 ฤดูในเพลงๆนี้อาจจะเป็นการสื่อให้เห็นถึงการเตรียมตัวที่จะยุบวงของ "BIGBANG" ก็ได้ เพราะมิวสิควิดีโอเพลงนี้สมาชิกวงแต่ละคนไม่ได้ถ่ายมิวสิควิดีโอแบบรวมกันทั้ง 4 คนแต่เป็นการแยกกันถ่าย ซึ่งทำให้แฟนๆเอะใจเป็นอย่างมากว่านี่อาจจะเป็นลางบอกเหตุก็ได้ โดยแฟนๆที่ดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไปแล้วหลายครั้งเผยว่ามีฉากที่ "G-Dragon" ยืนอยู่ตรงหน้าแฟนๆ แต่อยู่ๆภาพก็เฟดไปเหมือนกับว่าเขาได้เตรียมตัวบอกลาวง "BIGBANG" และพร้อมแล้วที่จะลบชื่อวง "BIGBANG" ออกไปเอ็มวีเพลง Still Life ทำแฟนๆอดคิดไม่ได้ว่านี่อาจจะเป็นเพลงสุดท้ายของวง BIGBANG

Photo Credit Website : allkpopส่วน "T.O.P" เป็นสมาชิกวงเพียงคนเดียวที่อยู่ในโลกที่แตกต่างออกไปจากเพื่อนร่วมวง ซึ่งอาจจะเป็นการสื่อให้เห็นว่าเขาอยู่ห่างไปจากเพื่อนๆสมาชิกแต่ละคนและเขาอยากที่จะเดินไปสู่ทางเดินของตัวเองเสียที ส่วนเนื้อเพลงท่อนที่ "แทยัง" ร้องก็น่าจะสื่อให้แฟนๆได้รู้ว่าเขากำลังรำลึกถึงความหลังที่แสนสวยงามที่เขาเคยมีให้กับวง "BIGBANG" อยู่ ทางด้าน "แดซัง" ก็กำลังยืนเหม่อมองดูตัวเองในอดีตอยู่ โดยแฟนๆตั้งข้อสงเกตว่าสมาชิกวง "BIGBANG" ทุกคนได้พร้อมใจกันเดินจากไปหลังจากที่คำว่า "Life" ได้ปรากฏขึ้นมา ซึ่งก็คล้ายๆกับว่าทุกคนต่างก็มีทางเดินที่แตกต่างกันออกไปในชีวิตแต่ละคน และพร้อมแล้วที่จะหันหลังให้กับวง "BIGBANG" เอ็มวีเพลง Still Life ทำแฟนๆอดคิดไม่ได้ว่านี่อาจจะเป็นเพลงสุดท้ายของวง BIGBANG

เหล่า "V.I.P" และชาวเน็ตวิเคราะห์ฉากต่างๆในเอ็มวีที่สื่อให้เห็นการลาจาก"

Photo Credit Website : allkpop


แต่ถึงจะอย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อสันนิษฐานของแฟนๆเท่านั้น เพราะยังไม่มีการยืนยันใดๆจากทางค่าย "YG" ว่า "BGBANG" จะยุบวงMusic Video Credit : YouTube BIGBANGเอ็มวีเพลง Still Life ทำแฟนๆอดคิดไม่ได้ว่านี่อาจจะเป็นเพลงสุดท้ายของวง BIGBANG

Photo Credit Website :Soompi


ข่าวแนะนำ