TNN online "อ้วน รีเทิร์น" เล่าความผูกพัน "แตงโม" เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"อ้วน รีเทิร์น" เล่าความผูกพัน "แตงโม" เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย (มีคลิป)

อ้วน รีเทิร์น เล่าความผูกพัน แตงโม เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย (มีคลิป)

"อ้วน รีเทิร์น" ต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย "แตงโม" เผยสิ่งที่ลางบอกเหตุ เราเป็นแม่ลูกกันด้วยความจริงใจต่อกัน...


ผ่านมาแล้ว 1 เดือน สำหรับการสูญเสียนักแสดงสาว แตงโม นิดา ยังคงสร้างความเสียใจให้ครอบครัว คนบันเทิง และแฟน ๆ เป็นอย่างมาก และทุก ๆคนยังรอความจริงปรากฏกับสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของเธอ  คนบันเทิงอย่างอ้วน เทิร์น ที่แตงโม นับถือเป็นแม่ลูกผูกพัน ได้ออกมาเผยเรื่องเล่าความน่ารัก ความประทับใจที่มีให้กับแตงโม พร้อมบอกทราบข่าวเสียชีวิต ทำให้นอนไม่หลับ จนต้องเพิ่งยา...

อ้วน รีเทิร์น เล่าความผูกพัน แตงโม เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย (มีคลิป)

ภาพจาก ig : aun8อ้วน รีเทิร์น เล่าให้ฟังว่า "รู้จักแตงโมมาเป็น 10 ปี ครั้งแรกที่รู้จัก เจอกันในงานศพพ่อขวัญ อุษามณี ก็สวัสดี นั่งคุยกันในงาน กำลังจะกลับบ้าน เราก็เดินไปเข้าห้องน้ำ พอออกมาก็เจอแตงโม ยืนอยู่ ก็เลยทำว่า ทำไมไม่กลับบ้าน แตงโม ตอบมาว่า หนูอยู่รอแม่ เพื่อจะลาก่อนกลับบ้าน ก็เลยรู้สึกว่า เด็กคนนี้มีอะไรมากมายข่าว เขาเป็นคนน่ารัก มีสัมมาคารวะมาก ก็รู้จักกันเรื่อยมา "


"จนมาถึงวันที่แตงโมเสียชีวิต นอนไม่หลับ ต้องกินยา ถึง 4 เม็ด เพราะเครียด ว่าทำไม ชีวิตกำลังดีขึ้นแล้ว ทำไมต้องมาเจอจุดจบแบบนี้ ก็ทำให้นอนไม่หลับ เรื่องแตงโมวนอยู่ในหัว เปิดอะไร ก็เจอแต่เรื่องแตงโม พออ่าน ก็ร้องไห้ วันที่รับไม่ได้เลยคือวันที่เจอร่างน้อง แล้วเราเห็นขา ไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมาเจออะไรที่เจ็บปวดใจมาก กับคนที่อยู่ใกล้ตัวเรา หลังจากนั้นก็กินยานอนหลับมาตลอด 10 กว่าวัน เพราะนอนไม่หลับ นอนไม่ได้เลย ช่วงนี้ไม่ได้กินแล้ว พยายามจะนอนเองให้ได้ เพราะไม่อยากให้แตงโมเป็นกังวล ว่าทำให้คนอื่นทุกข์ใจ แต่ก็ยังทำใจไม่ได้ พอเห็นข่าว พอคลิป ตอนนี้ก็ยังรู้สึกคาใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตแตงโมอยู่ตลอด  ก็ยังไปที่ท่าเรืออยู่บ่อย ๆ"


"แตงโม อยากเรียนให้จบ ก็เลยบอกว่าต้องเรียนให้จบนะ พ่อโสจะได้มีความสุข  แล้วคนอื่นจะมาว่าไม่ได้ว่าเรียนไม่จบ   พอเรียนจบ แตงโมก็บอกให้ไปรับปริญญา แต่เราก็ไม่ได้ไป พอพิมพ์ไปหาบอก มีความสุขมากนะ รักมากนะ ดีใจที่สุดเลย  แล้วแตงโม ก็ส่งกลับมาเหมือนบอกลา ว่า "เงินที่แม่ให้หนู หนูเอาไปเรียนจนจบแล้วนะ"  นี่คือสิ่งที่โมรู้ว่า เราอยากให้เรียนให้จบ เขาก็ตอบแทนเราแล้ว สุดท้ายก็โทรมาขอบคุณในทุกสิ่งทุกอย่าง ก็บอกว่าไม่ต้องขอบคุณเราเป็นแม่เป็นลูกกัน  ถ้าไม่สุดจริงๆ โมจะไม่โทรมาขอความช่วยเหลือเลยจริง ๆ แล้วพอแตงโมมีเงิน จะรีบโทรมาขอบัญชี จะโอนเงินคืนให้ทันทีเลย และในเดือนสุดท้ายก่อนจะเสีย แตงโมโทรขอบัญชีทุกคน จะคืนเงินให้  แต่ทุกคนพูดเหมือนกันว่าไม่เอา ให้แตงโมเก็บไว้ใช้ พูดตลอดการเป็นแม่ลูกกัน ด้วยไม่ต้องมีผลประโยชน์อะไรต่อกัน รักเหมือนลูก เขาเป็นคนที่พร้อมจะให้ทุกคน มีความเมตตาสูงมาก เป็นคนจิตใจดี คบใครใจแลกใจ"

อ้วน รีเทิร์น เล่าความผูกพัน แตงโม เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย (มีคลิป) ภาพจาก ig : aun8 อ้วน รีเทิร์น เล่าความผูกพัน แตงโม เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย (มีคลิป)

ภาพจาก ig : aun8 อ้วน รีเทิร์น เล่าความผูกพัน แตงโม เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย (มีคลิป)

 ภาพจาก ig : aun8 อ้วน รีเทิร์น เล่าความผูกพัน แตงโม เผยต้องเพิ่งยานอนหลับหลังทราบข่าวการสูญเสีย (มีคลิป)

ภาพจาก ig : aun8ข้อมูล : รายการแฉ

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง