TNN online 2 ราศีพระราหูย้ายเข้า!! "หมอช้าง" เผยเคล็ดลับการไหว้-ฤกษ์ ในวันที่ 30 มี.ค. 65 นี้!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

2 ราศีพระราหูย้ายเข้า!! "หมอช้าง" เผยเคล็ดลับการไหว้-ฤกษ์ ในวันที่ 30 มี.ค. 65 นี้!!

2 ราศีพระราหูย้ายเข้า!! หมอช้าง เผยเคล็ดลับการไหว้-ฤกษ์ ในวันที่ 30 มี.ค. 65 นี้!!

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" เผย 2 ราศี ที่พระราหูย้ายออก และ 2 ราศี ที่พระราหูเตรียมย้ายเข้าในวันที่ 30 มีนาคม 2565 พร้อมเคล็ดลับการไหว้พระราหูด้วยตัวเอง

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" เผยการย้ายราศีของพระราหู ซึ่งจะมีการเปลี่ยนหรือย้ายราศีในทุกๆ ประมาณ 18 เดือน จะครบกำหนดในวันที่ 30 มีนาคม 2565 นี้ พร้อมเผยถึง 12 ราศี ที่จะได้รับผลกระทบที่แตกต่างกันไป โดยหมอช้างได้พยากรณ์ทั้ง 12 ราศี


โดยกลุ่มราศีที่ราหูย้ายออกนั้นมี 2 ราศี คือ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) และ ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15ธ.ค.) นับ 30 มี.ค. 2565 ราหูจะอยู่กับ 2 ราศีนี้มา 1 ปีครึ่ง และในช่วงที่ผ่านมา ทั้ง 2 ราศีนี้ จัดหนักพอสมควร ทั้งเรื่องวุ่นวายเจ็บป่วยและความผิดหวัง มีการเปลี่ยนแปลง เลื่อนยกเลิก เกิดขึ้นเยอะมากมาย แต่ข่าวดีตอนนี้ หลังจาก 30 มี.ค. ไปแล้ว ราหูจะย้ายออกจาก 2 ราศี พร้อมทั้งแนะให้ไหว้ส่งพระราหูออก ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญ

.

ภาพจาก Youtube MorchangTv


สำหรับราศี พฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ปัญหาจะออกจากชีวิตไป งานจะมีความสดใสก้าวหน้า หลัง 30 มีนาคม ไปแล้วจะพบกับทางสว่าง


สำหรับราศี พิจิก (17 พ.ย. -15 ธ.ค.) หลังพระราหูย้ายออกไป ผลดีเรื่องแรกคือเรื่องคู่ครอง ใครที่มีปัญหา สิ่งไม่ดีจะออกไป ชีวิตจะได้พบเจอคนที่ใช่ และในเรื่องการทำงานก็เช่นกัน จะเป็นราศีที่จะมีการปรับเปลี่ยน มีความก้าวหน้าในเรื่องงานมากขึ้น


.

ภาพจาก Youtube MorchangTv


และ 2 ราศีที่ราหูย้ายเข้า คือราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.) และราศีตุล (18 ต.ค.-16 พ.ย.) ซึ่งราหูในครั้งนี้คือ ราหูเทวีโชค ถือเป็นตำแหน่งที่ค่อนข้างจะส่งผลดี ไม่ค่อยน่ากังวล


สำหรับราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.) คือเจ้าภาพหลัก จะอยู่แบบนี้ไปอีก 18 เดือน แต่ราหูรอบนี้คือเทวีโชค การที่ราหูเข้ามาครั้งนี้อาจจะไม่ได้น่ากลัว อาจจะส่งผลในทางที่ดี โชคลาภเงินทอง และสิ่งที่ต้องเตือน ในช่วงเวลาที่ดวงดาวกำลังเปลี่ยน ในช่วง มี.ค.-เม.ย. อาจจะต้องใจเย็น


สำหรับราศีตุล (18 ต.ค.-16 พ.ย.) เจ้าภาพร่วม ในการย้ายราศีของพระราหู ก็มีเรื่องที่ดีในเรื่องสังคมใหม่ เปิดโลกทัศน์ เรื่องออนไลน์ ต่างประเทศ ราศีตุลจะส่งผลดี แต่ว่าจะมีเงื่อนไขคือลักษณะงาน เป็นการบุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ อาชีพใหม่ หลังจากนี้ลงล็อค เกิดความสำเร็จความก้าวหน้า และเรื่องที่ต้องเตือนคือเรื่องความรัก ส่งผลกระทบเรื่องนี้โดยตรง เรื่องมือที่ 3 อย่าให้เกิดขึ้นเด็ดขาด


.ภาพจาก Youtube MorchangTv

.

ภาพจาก Youtube MorchangTv


และราศีอื่นๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการย้ายของพระราหู


สำหรับ ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.) จะมีโชคในเรื่องของอสังหา จะขายที่ขายบ้าน มีโอกาสดี แต่แนะนำว่า ควรจะมีการปรับปรุงในเรื่องของสภาพแวดล้อมเพื่อเป็นการแก้เคล็ด ไม่ให้วุ่นวาย ต่อเติม ซ่อมแซม ทาสี จะเหมือนกับช่วยเปลี่ยนกระแสของพระราหู ให้เป็นเรื่องราวที่ดีเป็นโชคเรื่องอสังหานำเงินทองที่ดีมาได้


สำหรับ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) เป็นราศีที่ไม่น่ากังวล ในการย้ายราศีของพระราหู ส่งผลดีในเรื่องของงาน การเจรจา โอกาสในเรื่องของความก้าวหน้า จะส่งผลดีกับชาวราศีกุมภ์ ให้มีความก้า้วหน้าและความสำเร็จในเรื่องงานที่ดีมากๆ


สำหรับ ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) อาจจะต้องเตือนนิดหน่อย หลังพระราหูย้าย คือเรื่องการเงิน เพราะมีเกณฑ์เสียเงินเยอะมาก แต่ถ้าวางแผนไว้แล้ว ถ้าเป็นการเสียเงินแบบวางแผนไว้ ไม่น่าเป็นห่วง แต่ถ้ายังไม่ได้คิดอะไรเลย แบบนี้ต้องระวัง แนะนำแก้เคล็ดด้วยการหมั่นทำบุญ


สำหรับ ราศีเมถุน (15 มิ.ย. -16 ก.ค.) หลังจากพระราหูย้าย จะเป็นราศีที่มีข่าวดีเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ การเปลี่ยนของพระราหูครั้งนี้ส่งผลดี การงานจะมีความก้าวหน้า จะมีสิ่งที่ได้มาอย่างไม่คาดฝัน ส่งผลดีกับชาวเราศีเมถุนอย่างแน่นอน


สำหรับ ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.) ดาวเสาร์ยังอยู่ ราหูย้าย จริงๆ ไม่น่ากลัวมาก แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการทำงาน บางคนจัดองค์กรใหม่ เปลี่ยนระบบเจ้านายใหม่ เปลี่ยนแล้วดีขึ้น แต่จะยุ่งตอนกำลังเปลี่ยน พ้นจากตรงนั้นไป เชื่อว่าข่าวดีความสำเร็จรอชาวราศีกรกฎอยู่อย่างแน่นอน

.ภาพจาก Youtube MorchangTv
.

ภาพจาก Youtube MorchangTv


สำหรับ ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) ต้องบอกว่ามีข่าวดีเข้ามา คือชื่อเสียงความก้าวหน้าการเป็นที่รู้จัก ถ้ามองในเชิงการทำงานก็คือจะมีโอกาสได้โปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ในทางที่ดีขึ้น ใครอยากลงทุนหาหุ้นส่วน หลังจากราหูย้ายแล้ว ก็จะมีข่าวดีเข้ามา ต้องหลังจาก 30 มี.ค. ไป งานติดต่อต่างประเทศ ออนไลน์ จะดีมาก งานในเรื่องของทางไกล จะส่งผลให้ราศีสิงห์ปังในชีวิตมากยิ่งขึ้น


สำหรับ ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.) หลังจาก 30 มี.ค. ไปแล้ว อะไรที่เคยเป็นมาารผจญ ศัตรูอุปสรรคทั้งหลายจะแพ้ภัยตัวเองไป ทำให้ชาวราศีกันย์ มีความสำเร็จ ก้าวหน้า แถมเดือนเมษยน ยังมีดวงดาวที่ดีเข้ามาซัพพอร์ตเพิ่มขึ้น ถือว่าพอราหูย้ายปุ้บมีแต่รุ่งและปังมากขึ้นอย่างแน่นอน


สำหรับ ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.) หลังจาก 30 มี.ค. ไปแล้ว จะส่งผลดีมาก ในเรื่องของการขยับขยายการทำอะไรเพิ่มเติม หลังจากราหูย้ายแล้วจะคึกคักมากขึ้นเพราะเป็นราศีที่จะได้รับโชคจากพระราหูเทวีโชค ในเรื่องการเจรจาและลงทุน ความก้าวหน้าในเรื่องการทำงาน หลังจาก 30 มี.ค. ไปจะได้รับโชคและความก้าวหน้าที่ดี


และแนะเคล็ดลับการไหว้พระราหูด้วยตัวเอง โดยหมอช้างได้เผยว่า ราหูจะย้ายราศีในวันที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 02.24 น. และฤกษ์แนะนำคือ 20.12 น. คืนวันพุธที่ 30 มีนาคม และทิศทางการไหว้นั้น ตัวเราเป็นผู้ไหว้ หันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งถือเป็นทิศทางของพระราหู


และเรื่องของไหว้ ควรจะมี 8 อย่าง หรือ 12 อย่าง และของไหว้จะแบ่งเป็น 3 ประเภทคือ ของคาว ง่ายสุดก็พวกซุปไก่ ประเภทที่ 2 คือ เครื่องดื่ม จะใช้เป็นน้ำอัดลมสีดำ หรือกาแฟดำก็ได้ และประเภทที่ 3 คือ ขนม ถ้าโบราณก็จะเป็น ขนมเปียกปูน เฉาก๊วย หรือขนมสีดำ

.ภาพจาก Youtube MorchangTv
.ภาพจาก Youtube MorchangTv


ข้อมูลจาก MorchangTv

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง