TNN online "ทนายตั้ม" นำค่าตัวทั้งหมดทำบุญให้ "แตงโม" หลังรับเล่น MV เพลงดัง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ทนายตั้ม" นำค่าตัวทั้งหมดทำบุญให้ "แตงโม" หลังรับเล่น MV เพลงดัง

ทนายตั้ม นำค่าตัวทั้งหมดทำบุญให้ แตงโม หลังรับเล่น MV เพลงดัง

ค่าตัวทั้งหมดจะนำไปทำบุญเพื่ออุทิศเป็นส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่ "แตงโม นิดา" ข้อความจาก "ทนายตั้ม" หรือ "ทนายษิทรา" หลังรับเล่น MV เพลงที่ "แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์" ร้อง

เป็นอีกคนที่ร่วมต่อสู้เพื่อตามหาความยุติธรรมให้กับนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" อย่าง "ทนายตั้ม" หรือ "ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด" ซึ่งได้ร่วมค้นหาความจริงกับคดีการเสียชีวิตของแตงโม ที่ยังคงเป็นปริศนาในครั้งนี้ ล่าสุดในเฟซบุ๊กส่วนตัวของทนายตั้ม ได้เผยภาพตนเอง พร้อมข้อความที่ระบุว่า เมื่อวันก่อนได้รับการติดต่อจากพี่ฟองเบียร์


.ภาพจาก Facebook ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด

.ภาพจาก Youtube ME RECORDS


เจ้าของค่ายเพลง ME RECORDS ว่าอยากให้มาเล่นมิวสิคเพลงที่พี่ DAX ROCK RIDER ร้อง ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าจะรับหรือไม่รับดี แต่พี่ฟองเบียร์บอกว่าน้องแตงโมเคยเล่น MV เขาเมื่อหลายปีก่อน พร้อมส่ง DEMO เพลงมาให้ลองฟัง ผมฟังเนื้อหาแล้วมันเหมือนในตอนนี้ที่พวกเรากำลังทำกันอยู่ คือเรียกร้องความยุติธรรม


อยากให้เจ้าหน้าที่ทำงานอย่างตรงไปตรงมา อย่าเกรงอิทธิพลใดๆ แต่ยิ่งเรียกร้องยิ่งเหมือนเป็นเส้นขนาน ระหว่างชีวิตจริงกับความยุติธรรม ผมจึงรับเล่น MV เพลงนี้ และผมคิดว่าเพลงนี้แทนใจใครหลายๆ คนในตอนนี้ ยังไงรอฟังกันนะครับ ปล. ค่าตัวผมจะนำไปทำบุญเพื่ออุทิศเป็นส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่น้องแตงโมทั้งหมดครับ


.ภาพจาก Youtube ME RECORDS
.

ภาพจาก Youtube ME RECORDS


และทนายตั้มเองได้เข้ามาตอบข้อความในโพสต์ของตัวเองอีกครั้งว่า ผมจะนำเงินที่ได้จากงานนี้ไปทำบุญเลี้ยงอาหาร และเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กที่ขาดโอกาส ผมคิดว่าน้องแตงโมคงเห็นด้วยกับผม ยังไงจะแจ้งในเพจเผื่อใครอยากร่วมบุญด้วยกันนะครับ


อีกทั้งยังมีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้เข้ามาตอบโพสต์ของทนายตั้มถึงเอ็มวีเพลงที่แตงโมเคยเล่นว่า "เพลงกลับตัวกลับใจของเฮียแด๊กซ์ที่น้องโมเขาเป็นนางเอก MV ถ้าจำไม่ผิดเพลงนี้น้องโมเขาไม่เอาค่าตัวด้วยนะครับ" ซึ่งด้านทนายตั้มเองได้ตอบกลับถึงความคิดเห็นนี้เช่นกันว่า "ใช่แล้วครับ หลังจากที่ผมรับงานนี้ ผมก็ไปวนฟังหลายรอบเลย น้องเล่นได้ดีจริงๆ".ภาพจาก Youtube ME RECORDS
.

ภาพจาก Facebook ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด


ซึ่งล่าสุดเอ็มวีเพลงกลับตัวกลับใจ ที่มี "แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์" ร้องนำ มียอดผู้เข้าชมถึง 161,726,702 ครั้ง โดยเผยแพร่เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 2016 ซึ่งมีแตงโม ร่วมแสดงเป็นนางเอกร่วมกับคุณพ่อโสภณในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย


.ภาพจาก Youtube ME RECORDS
.ภาพจาก Youtube ME RECORDS

ทนายตั้ม นำค่าตัวทั้งหมดทำบุญให้ แตงโม หลังรับเล่น MV เพลงดังภาพจาก Youtube ME RECORDS


ข่าวแนะนำ