TNN online สวยหล่อขั้นเทพ! "คนบันเทิง" แปลงโฉมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

สวยหล่อขั้นเทพ! "คนบันเทิง" แปลงโฉมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

สวยหล่อขั้นเทพ! คนบันเทิง แปลงโฉมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ปังทุกลุคจริงๆ สำหรับ 5 คนบันเทิง เหล่า "อาตี๋-อาหมวย" ที่แปลงโฉมโชว์ความฮอต ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2565

คนบันเทิงอวดลุคแปลงโฉมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เรียกได้ว่าความสวย ความหล่อ สะกดทุกสายตาจริงๆ เริ่มกันที่หนุ่มสุดฮอตอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่ร่วมเบิกฤกษ์โดยแปลงโฉมเป็นเทพเจ้าพยัคฆ์ทอง สวมเครื่องประดับมาสเตอร์พีซ Eye of the tiger ดวงตาแห่งพญาเสือโคร่ง เปล่งประกายด้วยมรกตโคลัมเบียสีเขียวสด 10.93 กะรัต ประดับด้วย Diamond และ Fancy Yellow Diamond เปรียบดั่งเสือทองที่มีความสง่างาม


000ภาพจาก True Inside HD

000ภาพจาก True Inside HD


ต่อกันที่สาวสวย "ญาญ่า อุรัสยา" หวานใจของหนุ่มณเดชน์ ที่ปรากฏกายมาในการแสดงชุด เบิกฟ้าแห่งความรุ่งเรือง ในลุค นางพญาสิงหธารา นำทัพขบวนพาเหรดเชิดมังกรและเสือมาอย่างสง่างาม ตามตำราจีนปีนี้ ตรงกับปีเสือธาตุน้ำ หมายถึงความโชคดี โชคลาภ หรือในสำนวนภาษาจีนเรียกว่า จุ้ยสี่ไช้


000000สง่างามในชุดเครื่องประดับมาสเตอร์พีชในคอลเลกชั่น THE REIGN OF DIAMOND TIGER: PRESTIGIOUS HIGH JEWELY CREATIONS, THE ICON OF POWER AND BEYOND PROSPERITY จาก Jubilee Diamond โดยสวมใส่เครื่องเพชรที่มาพร้อมเลขดีคือ 38 กับน้ำหนักเพชรรวม 338 กะรัต มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท


000

000

ภาพจาก True Inside HD


ต่อกันที่พระเอกสุดฮอต ดีกรีนักร้องดังอย่าง "มิว ศุภศิษฏ์" ที่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีขาล ส่งเสือคำรามความเฮง มอบพลังความโชคดีโชคลาภสร้างความสุขตลอดทั้งปี โดยมิวได้ในลุคองค์ชายแบบชาวจีน พร้อมเผยว่าต้องต่อผม และใส่ชุด 5-6 ชั้น เข้าใจผมยาวเลยว่าอยู่ยากยังไงบ้าง ก่อนจะตอบชัดว่าเมื่อนึกถึงเทศกาลตรุษจีนนั้นนึกถึงอะไร เจ้าตัวเผยทันทีว่า อั่งเปาครับ และได้เดินแจกแฟนๆ ในงานและหน้างานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


000ภาพจาก True Inside HD
000

ภาพจาก True Inside HD


มาที่หนุ่มฮอตร้อนแรงอย่าง "กลัฟ คณาวุฒิ" ที่รับงานคู่กับนักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดังอย่าง "หมอช้าง ทศพร" ในแคมเปญคาถาโอเกะ ในคอนเซ็ปต์ New Year New Start ซึ่งหนุ่มกลัฟ มาในลุคหนุ่มตี๋ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เอาใจแฟนๆ ด้วยความหล่อออร่าเปล่งประกายแบบสุดๆ


000000


และหนุ่มหล่อคนสุดท้ายอย่าง "อาเล็ก ธีรเดช" ที่มาในโชว์ชุด The King of Tiger พยัคฆ์เมฆาเบิกนภา ทวนเทพประทานพร ตัวแทนแห่งความโชคดี ร่วมอวยพรต้อนรับตรุษจีน พร้อมกองทัพราชาเสือสุดยิ่งใหญ่อลังการ สุดเซอร์ไพรส์เปิดศักราชแห่งปีขาล 2565 เป็นที่สุด

000000


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง