เข็ดรักเก่าพัง "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน" รับมีคนคุยใหม่ รอฝ่ายชายเปิดก่อน

"เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน" รับมีคนคุยใหม่ แต่รอฝ่ายชายเปิดก่อน เผย ปรับตัวไม่ยากและดูมานานเหมือนกัน เข็ดรักเก่าพัง
เคยมีข่าวเปิดตัวแฟนแรง ถึงขั้นเคยคุกเข่าขอแต่งงานที่ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แต่ก็จบไม่สวย ทำเอานักแสดงสาว "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน" เข็ดและจำ ไม่เอาอีกแล้วกับการเปิดตัวแฟนก่อน ล่าสุด เฌอเบลล์ได้เผยในรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิงอันคัท” ว่ามีคนคุยใหม่แต่ยังไม่ขอเปิดตัว ค่อยๆเปิด รอฝ่ายชายจัดเต็มก่อน แล้วค่อยมาว่ากันเรื่องอนาคต
ภาพจาก IG : cheri.belle
ภาพจาก IG : cheri.belle
ภาพจาก IG : cheri.belle
ซึ่งสาว "เฌอเบลล์" ได้เผยว่า "โสดไหม ก็ตอบแบบดารานั่นแหล่ะ คำตอบนี้ที่เราก็รู้กันอยู่ กำลังศึกษาดูใจกัน คือดีนะเหมือนเขาคุยด้วยเหตุผล ทีนี้มันก็เลยคุยกันง่าย มีอะไรก็เคลียร์จบเข้าประเด็นการปรับตัวมันไม่ได้ยาก มันไม่ได้แบบมีดราม่าก่อน บางทีมันมีเรื่องเสียใจอย่างนี้มันไม่โอเค เราคุยกันด้วยเหตุผล โอเคเราทำตรงนี้เธอไม่สบายใจ เราโอเค เราทำได้ไหมเราทำไม่ได้ เราคุยกันได้แบบนี้
อันนี้เขาเปลี่ยนตัวเองไม่ได้ก็คุยกัน เราเองก็จะได้โอเคทำใจ ได้รู้จะได้ชินอะไรแบบนี้ จริงๆ ดูเขามานานอยู่เหมือนกัน ถึงได้โอเคเปิดหน่อยนึง เราเข็ดแล้วเมื่อก่อนเราเปิดก่อนผู้ชายเปิดไง เป็นไงล่ะ ครั้งนี้เราก็เปิดมาขนาดนี้แง้มๆ ไว้ ถ้าเกิดคุณอยากให้เราเปิดเต็มที่ คุณก็ต้องเปิดฝั่งคุณด้วยแบบนี้ ตอนนี้ต้องดูต่อไปเพราะเป็นเรื่องของอนาคต"
ภาพจาก IG : cheri.belle
ภาพจาก IG : cheri.belle