TNN online ทีมงานแก้ต่างแทน?!! 'หวังลี่หง' ไม่แฉกลับเพราะกลัวอดีตภรรยาคิดสั้น

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ทีมงานแก้ต่างแทน?!! 'หวังลี่หง' ไม่แฉกลับเพราะกลัวอดีตภรรยาคิดสั้น

ทีมงานแก้ต่างแทน?!! 'หวังลี่หง' ไม่แฉกลับเพราะกลัวอดีตภรรยาคิดสั้น

อยู่ๆ ก็มีชาวเน็ตที่อ้างตัวว่าเป็นทีมงานของ “หวังลี่หง” ออกมาประกาศว่า อะไรที่อดีตภรรยาของดารานักร้องหนุ่มคนดังแฉมาก่อนหน้านี้นั้นไม่ใช่เรื่องจริง!!

ไม่รู้ว่างานนี้จะปลุกให้ดราม่าที่ไฟเริ่มจะมอดไปแล้วกลับมาคุกรุ่นฟาดฟันกันกลับไปกลับมาอย่างร้อนแรงอีกหรือเปล่า เมื่อมีชาวเน็ตนิรนามไม่เปิดเผยชื่อแต่อ้างตัวว่าเป็นหนึ่งในทีมงานวงในของ “หวังลี่หง” หรือ “วังลีฮอม” (Wang Leehom) ดาราศิลปินหนุ่มพ่อลูกสามคนดังแห่งวงการบันเทิงจีน ที่เพิ่งมีข่าวครึกโครมกรณีแจ้งข่าวหย่าร้างจากอดีตภรรยานอกวงการแล้วถูกฝ่ายหญิงคือ “หลี่จิงเล่ย” (Lee Jinglei) แฉกลับว่ามีพฤติกรรมมากรักหลายใจ, ชอบซื้อบริการ และชอบบูลลี่ทำร้ายจิตใจเธอ


โดยทีมงานคนนี้เปิดเผยว่า สิ่งที่ “หลี่จิงเล่ย” แฉออกมานั้นไม่มีมูลความจริง ที่ตนพูดแบบนี้ได้เพราะการร่วมงานกับ “หวังลี่หง” ทำให้รู้ว่าเขาคนนี้คือคนที่ทุ่มเทเพื่อหน้าที่การงานเป็นอันดับหนึ่ง อาจจะพูดได้ว่าให้ความสำคัญมากกว่าเรื่องครอบครัวหรือเรื่องความรักด้วยซ้ำไป ดังนั้นการจะมาทำพฤติกรรมที่ฉาวโฉ่สุ่มเสี่ยงจะกระทบต่อภาพลักษณ์หรือชื่อเสียงจนส่งผลต่องานในวงการ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมคบสาวคนดังแล้วบอกว่าเป็นเพื่อนทั้งที่เป็นคู่ขา หรือการซื้อบริการ เหล่านี้คือสิ่งสุดท้ายที่ “หวังลี่หง” คิดจะทำแน่นอน (คลิกด้านล่างอ่านข่าวต้นฉบับ)

ภาพจาก: IG jl.leilei


ทีมงานรายนี้บอกด้วยว่า เหตุผลที่ “หวังลี่หง” แทบจะไม่ตอบโต้ข้อกล่าวหาที่แสนร้ายแรงของอดีตภรรยาเลยว่าทุกสิ่งที่เธอว่ามาเป็นเรื่องโกหก ก็เป็นเพราะกลัวว่าเธอจะคิดสั้นทำร้ายตัวเองรวมไปถึงลูกๆ ที่อยู่ในความดูแลของเธอจนอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิต


ซึ่งกับโพสต์ของ “หวังลี่หง” ก่อนหน้านี้ที่เขาได้ขออภัยอดีตภรรยา, ครอบครัว และแฟนๆ ทุกคน รวมทั้งแจ้งว่าจะพักงานในวงการไปก่อนนั้น ทีมงานคนนี้บอกว่า นี่ไม่ใช่การพักงานในวงการเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่ “หวังลี่หง” ตั้งใจจะเบรกยาว 3-5 ปีกันเลยทีเดียว งานนี้หลายคนจับตาว่าสิ่งที่คนอ้างเป็นวงในออกมาแฉครั้งนี้จะมีมูลความจริงน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน และ "หลี่จิงเล่ย" จะออกมาตอบโต้หรือไม่


ทีมงานแก้ต่างแทน?!! 'หวังลี่หง' ไม่แฉกลับเพราะกลัวอดีตภรรยาคิดสั้น

ภาพจาก: IG wangleehom


ทีมงานแก้ต่างแทน?!! 'หวังลี่หง' ไม่แฉกลับเพราะกลัวอดีตภรรยาคิดสั้น

ภาพจาก: IG wangleehom

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง