TNN online "ลำไย" ติดโควิดหลังแสดง /“แจม” ติดโควิดที่อังกฤษ (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ลำไย" ติดโควิดหลังแสดง /“แจม” ติดโควิดที่อังกฤษ (มีคลิป)

ลำไย ติดโควิดหลังแสดง /“แจม” ติดโควิดที่อังกฤษ (มีคลิป)

โอมิครอนในไทยพุ่ง กระจายไปแล้ว 54 จังหวัด คนบันเทิง “แจม เนโกะจัมพ์” และ ลำไย ไหทองคำ ประกาศติดเชื้อโควิด-19จากสถานการณ์ โควิด-19 หลังจบเทศกาลปีใหม่ ที่ เราเฉลิมฉลองกันไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดวันนี้เราจะมาอัปเดต จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน ในประเทศไทยที่หลายคนกังวล

ล่าสุดวันนี้เรามีเราตรวจพบโควิดสายพันธุ์โอมิครอน เพิ่ม 282 ราย ยอดสะสม 2,062 รายแล้วในจำนวนที่ติดเชื้อโควิดสายพันธุ์โอมิครอนส่วนหนึ่งหายแล้ว โดยกรุงเทพฯ พบโควิดสายพันธุ์โอมิครอนสะสม 585 ราย ในจำนวนนี้ติดเชื้อในประเทศ 7 ราย , กาฬสินธุ์ สะสม 233 ราย ติดเชื้อในประเทศ 231 ราย, ร้อยเอ็ด สะสม 180 ราย เป็นการติดเชื้อในประเทศทั้งหมด , ภูเก็ต ติดเชื้อโควิดโอมิครอน สะสม 175 ราย ในจำนวนนี้ติดเชื้อในประเทศ 17 ราย , ชลบุรี พบติดเชื้อสะสม 162 ราย ในจำนวนนี้ติดเชื้อในประเทศ 70 ราย และสมุทรปราการ ติดเชื้อสะสม 106 ราย ติดเชื้อในประเทศ 28 ราย ทั้งนี้ โอมิครอน กระจายไปแล้ว 54 จังหวัด

บุ๋ม ปนัดดา เป็นอีกหนึ่งพิธีกร ที่ไปร่วมงานเคาท์ดาวน์ 2022 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งตัวเองก็มีความกังวลกับสถานการณ์ในตอนนี้ไม่น้อยผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Insideผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Insideผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Insideผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Insideผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Inside
มาต่อที่ “แจม ชรัฐฐา” หรือ “แจม เนโกะจัมพ์” ที่ล่าสุดได้ประกาศว่าตนเองตรวจพบเชื้อโควิด-19 ที่ประเทศอังกฤษ หลังเจ้าตัวควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนและชมการแข่งขันฟุตบอลแมชสำคัญที่สนาม King Power Stadium และ สนาม Emirates Stadium โดย “แจม” ได้โพสต์ข่าวแจ้งเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า “ตอนนี้แจมยังกลับจากอังกฤษไม่ได้นะคะ เพราะผลตรวจก่อนกลับเป็นบวก ทำให้ต้องกักตัวที่อังกฤษต่ออีกตามระยะเวลาที่กำหนด ถ้าหายแล้วถึงจะสามารถออกจากประเทศได้ ตอนนี้มีของมาส่งที่บ้านเป็นของขวัญจากแบรนด์ ลูกค้า sponsor แล้วก็รีวิวต่าง ๆ เยอะมากที่ค้างไว้อยู่ที่บ้าน แจมไม่สามารถแจ้งส่วนตัวได้หมดเพราะกลัวจะตกหล่น เลยขออนุญาตแจ้งทางโพสต์นี้ด้วยนะคะ แจมขอโทษนะคะที่ต้องทำให้รอนาน รวมถึงตารางงานต่าง ๆ และคิวของกองละคร ตอนนี้ผู้จัดการกำลังจัดการแจ้งไปแล้วนะคะ ต้องขอโทษที่ทำให้ต้องเลื่อนและยกเลิกบางส่วนไปนะคะ

พร้อมข้อความระบุว่า “ตุยเย่ที่ลอนดอนก่อนกลับค่ะ มาที่นี่ test pcr หลายรอบมากเพราะต้องเข้าสนามบอล พอตรวจรอบสุดท้ายก่อนกลับเท่านั้นแหละ…รู้เรื่อง นอกจากติดเชื้อก็คือ นอยค่ะ
ผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Insideผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Insideผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Insideผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Inside

ด้าน ลำไย ไหทองคำ ประกาศติดโควิด-19 หลังจากเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตเคาท์ดาวน์ คนในวงมีอาการเป็นหวัด จึงทำการตรวจโควิด และผลออกมาเป็นบวก ติดเชื้อโควิด ซึ่งวันนี้ผลตรวจของ ลำไย ไหทองคำ ออกมาผลเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 เหมือนกัน ล่าสุดเข้ารับการรักษาแล้ว และเจ้าตัวได้ขอโทษเจ้าภาพงานต่างๆและแฟนเพลงผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Insideผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Insideผู้ติดเชื้อ “ไอมิครอน” ในไทยพุ่ง “แจม ชรัฐฐา” ติดโควิดที่อังกฤษ  (มีคลิป)ภาพข่าวจาก True Inside


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง