TNN เส้นทางรัก "นาย-ใบเฟิร์น" สิ้นสุดลง ถอยกลับมาเป็นเพื่อน

TNN

TNN Exclusive

เส้นทางรัก "นาย-ใบเฟิร์น" สิ้นสุดลง ถอยกลับมาเป็นเพื่อน

เส้นทางรัก นาย-ใบเฟิร์น สิ้นสุดลง ถอยกลับมาเป็นเพื่อน

ย้อนรอยเส้นทางรัก "นาย-ใบเฟิร์น": จากเพื่อนร่วมงานสู่คู่รัก สุดท้ายเหลือเพียงความทรงจำ


ในวงการบันเทิงไทย เรื่องราวความรักของ "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" และ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ถือเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ มาโดยตลอด ตั้งแต่เริ่มต้นจากความสัมพันธ์แบบ 'เพื่อน' จนพัฒนาสถานะกลายมาเป็น 'คู่รัก' ทว่าความสัมพันธ์ทั้งคู่ก็มาถึงจุดสิ้นสุดในที่สุด


จากเพื่อนร่วมงานสู่คู่รัก

เส้นทางของ "นาย - ใบเฟิร์น" เริ่มต้นขึ้นในปี 2019 จากการได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง "Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" ซึ่งกระแสตอบรับจากแฟน ๆ เป็นไปอย่างท่วมท้น ความเข้ากันได้ดีของทั้งคู่บนจอ ส่งผลให้หลายคนเชียร์ให้ทั้งคู่กลายมาเป็นคู่จริงนอกจอ แต่ในตอนนั้น ทั้งคู่ยังคงยืนยันว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนที่สนิทกันเท่านั้น


จนกระทั่งปี 2022 ทั้งคู่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละครเรื่อง "สร้อยสะบันงา" คราวนี้เสียงเชียร์จากแฟนคลับยิ่งดังกระหึ่ม แม้แต่ "แม่หมู พิมพ์ผกา" ผู้เป็นแม่ของ "นาย" ก็ออกปากให้ลูกชายจีบ "ใบเฟิร์น" เลยทีเดียว ก่อนที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะค่อย ๆ พัฒนาขึ้นหลังจากได้ไปเจอกันที่ทริปมิลาน อิตาลี


หลังทริปมิลาน "นาย" ก็ได้ออกมายอมรับความรู้สึกว่าชอบ "ใบเฟิร์น" และขอสิ้นสุดทางเพื่อนด้วยการข้ามมาอยู่ในโซนแฟน ส่วน "ใบเฟิร์น" เองก็ตอบรับว่าพร้อมให้หนุ่ม "นาย" เข้ามาจีบ โดยชื่นชมคนตัวใหญ่ว่าเป็นคนดีที่น่ารักมาก และแล้ววันที่ 8 สิงหาคม 2022 ทั้งคู่ก็ได้ยืนยันสถานะคบหากันในฐานะ "แฟน" อย่างเป็นทางการ


เส้นทางรัก นาย-ใบเฟิร์น สิ้นสุดลง ถอยกลับมาเป็นเพื่อน


ทริปสุดท้ายที่สวิตเซอร์แลนด์

หลังคบหากัน คู่ของ "นาย - ใบเฟิร์น" ก็ดำเนินไปอย่างหวานชื่นและโรยด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งคู่เที่ยวทริปต่างประเทศร่วมกันหลายครั้ง โดยเฉพาะทริปสุดท้ายที่สวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งทั้งคู่ควงคู่กันอย่างหวานฉ่ำในเดือนพฤษภาคม 2023 ที่ผ่านมา แฟน ๆ ต่างอิจฉาและยินดีกับความรักของทั้งคู่ จนกระทั่งมีข่าวลือหลุดออกมาว่า นาย - ใบเฟิร์น เลิกรากันแล้ว สร้างความช็อกให้กับแฟน ๆ ไม่น้อย


เส้นทางรัก นาย-ใบเฟิร์น สิ้นสุดลง ถอยกลับมาเป็นเพื่อน


จุดจบความสัมพันธ์ที่น่าเสียดาย

แม้ว่าทั้ง "นาย" และ "ใบเฟิร์น" จะพยายามรักษาความสัมพันธ์ให้ราบรื่นที่สุด แต่ในที่สุด "นาย" ก็ออกมายอมรับด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตนกับ "ใบเฟิร์น" ได้ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม โดยให้เหตุผลว่าตัวเองบาลานซ์ความสัมพันธ์ไม่ดี แต่ยืนกรานว่าไม่เกี่ยวกับแม่หรือมือที่สาม ทั้งคู่ตกลงกันได้และแค่ถอยกลับมาเป็นเพื่อนด้วยความเข้าใจ โดยยังส่งกำลังใจและมอบความปรารถนาดีให้กันอย่างเสมอ

เส้นทางรัก นาย-ใบเฟิร์น สิ้นสุดลง ถอยกลับมาเป็นเพื่อน

เส้นทางรัก นาย-ใบเฟิร์น สิ้นสุดลง ถอยกลับมาเป็นเพื่อน

แม้รักครั้งนี้จะจบลงด้วยการกลับมาเป็นเพื่อนเหมือนเดิม แต่เชื่อว่าแฟน ๆ จะยังจดจำ "นาย - ใบเฟิร์น" ในฐานะคู่ขวัญที่น่ารักที่สุดคู่หนึ่งในวงการบันเทิงไทย ความรักของทั้งคู่อาจจะยังคงเป็นเพียงตำนานให้แฟน ๆ จดจำ แต่ก็ถือเป็นการทิ้งท้ายความสัมพันธ์อย่างงดงาม แม้ตอนนี้ต่างฝ่ายไม่ได้คบหากัน แต่ทั้งคู่ก็ยังคงมอบความปรารถนาดีและรอยยิ้มให้กัน ถือเป็นมิตรภาพที่ยังคงอยู่ชั่วนิรันดร์

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง